Phần MềmTiện ÍchỨng Dụng

Download VLC Media Player – Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Win 7/8/10

Download VLC Media Player – Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Win 7/8/10

VLC Media Player là phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên windows với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Việc hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh. Bạn có thể trải nghiệm các bộ phim bom tấn với chất lượng full HD thông qua VLC Media Player 1 cách đơn giản.

Đến với phần mềm VLC Player, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trên window. Không chỉ xem phim, nghe nhạc, VLC còn hỗ trợ nhiều tính năng như quay màn hình, nghe radio, chuyển đổi định dạng rất hấp dẫn. bạn đã khám phá chưa?

Tính Năng VLC Media Player

Đến với VLC Media Player, giờ đây những bộ phim với chất lượng hình ảnh lên đến 4K cũng có thể được phần mềm mã hoá và đưa đến cho bạn 1 độ phân giải đúng nhất so với bản gốc. Đây là tính năng mà không nhiều phần mềm có thể làm được như VLC.

Xuất hiện từ khá lâu, và cho đến thời điểm này thì VLC Media Player vẫn luôn giữ được vị trí số 1 trong lòng người dùng PC. Đơn giản là vì, đây là một trong số những công cụ hỗ trợ có giao diện rất dễ sử dụng, và việc thao tác vô cùng đơn giản. Chính điều này đã giúp VLC Media Player luôn có được lượng download rất nhiều trên thế giới.

Download VLC Media Player – Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Win 7/8/10

Khi bạn tải một bộ phim có các định dạng nâng cao như .flv hoặc .avi.. thì lúc này người dùng cần làm thế nào khi mà trình Windows Media không thể mở được các tệp tin đó? Tất nhiên VLC Media Player sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với tính năng mới đó là xem video 360, VLC Player mang đến một trải nghiệm đầy đủ nhất cho người dùng. Giờ đây bạn không cần cài đặt quá nhiều trên máy tính nữa. Chỉ cần 1 mình VLC là có thể giải quyết được các nhu cầu thiết yếu đó rồi.

Không dừng lại ở đó, với tính năng quay màn hình Desktop, VLC Media Player cũng sắm vai trò là một công cụ ghi hình chất lượng và vô cùng hiệu quả. Chất lượng hình ảnh được thể hiện rất sắc nét, đảm bảo yếu tố không bị mờ cũng như giảm chất lượng khi upload lên Youtube hoặc các website khác.

Hướng Dẫn Xem Tivi Trên VLC Media Player

Đây là tính năng rất hay trên VLC. Đó là việc bạn có thể xem các chương trình ti vi hấp dẫn ngay trên phần mềm với tốc độ mượt mà nhất. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện các thao tác sau.

 • Cài đặt xong VLC phiên bản mới nhất tại Symplepc
 • Tải plugin hỗ trợ Octoshape (Download: Tại Đây)
 • Tiếp theo hãy tải list kênh truyền hình (Download: Tại Đây)
 • Khởi động VLC Media Player
 • Chọn Media > Open File (tìm đường dẫn đến list kênh vừa download)
 • Để xem danh sách các kênh, chọn View > Playlist (Ctrl + L)
 • Thích xem kênh nào thì bạn chỉ cần click vào kênh đó là xong nhé.

Download VLC Media Player – Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Win 7/8/10

Đó là hướng dẫn cách xem tivi trên phần mềm VLC Media Player. Nếu thích thú thì bạn có thể làm theo để biến chiếc laptop của mình thành 1 smart TV nhé.

Phím Tắt Hữu Ích Trong VLC Media Player

Trải nghiệm VLC Media Player tốt nhất đó là việc bạn cần nắm rõ các phím tắt cơ bản của phần mềm. Điều này giúp người dùng xem phim, nghe nhạc một cách hiệu quả nhất.

 • Space: Tạm dừng/ tiếp tục phát Video
 • F: Bật/tắt chế độ xem Video toàn màn hình
 • N: Theo dõi tiếp trong danh sách đang phát
 • P: Mở bài trước trong danh sách Video, nhạc đang phát
 • Ctrl + Up (Down): Tăng/giảm âm lượng
 • M: Chế độ Mute (tắt tiếng)
 • T: Hiển thị thời gian còn lại của Video đang phát
 • Shift + mũi tên Left (Right): Tua lên/xuống 3 giây
 • Alt + mũi tên Left (Right): Tua lên/xuống 10 giây
 • Ctrl + mũi tên Left (Right): Tua lên/xuống 1 phút
 • Ctrl + Alt + mũi tên Left (Right): Tua lên/xuống 5 phút
 • Ctrl + T: Tới một thời gian cụ thể trong đoạn Video đang phát

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi các phim tắt này theo ý thích của bạn. Để làm điều này, người dùng có thể vào Tools >Preferences trên giao diện VLC Media Player. Click vào Hotkeys, để thay đổi phím tắt. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại nhé.

Đánh Giá Phần Mềm VLC Media Player

Nói chung, phần mềm VLC Media Player là một trong số những công cụ xem phim, nghe nhạc tốt nhất trên windows. Bạn có thể đọc được nhiều định dạng file khác nhau, xem ở chất lượng hình ảnh cao nhất (lên tới 4K). Và những tính năng đi kèm rất hấp dẫn.

KMP Player và VLC Media Player là 2 trong số các phần mềm xem phim số 1 trên thế giới. Đó là lý do cả KMP và VLC luôn được đông đảo người dùng yêu thích và download sử dụng.

Download VLC Media Player Cho Windows 7/8/10

Để tải VLC Media Player phiên bản cập nhật mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Link download từ trang chủ đã có mặt trên website. Nhiệm vụ lúc này của bạn chỉ là click và tải VLC Player về máy tính và trải nghiệm mà thôi. Hãy cùng khám phá những điều thú vị nhất trong các tình năng mới nhà VLC Media Player mang lại nhé.

 

Download VLC Media Player Cho Windows 7/8/10 (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download VLC Media Player Cho Windows 7/8/10 (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download VLC Media Player Cho iPhone

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download VLC Media Player Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 974 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,803 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601