Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Egytian Đánh Gì, Cách Chơi Egytian Trong Đế Chế AOE

Quân Egytian Đế Chế được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong AOE. Kể cả đấu solo 1vs1 hoặc kèo solo 4vs4 thì Egytian luôn là một cái gì đó quá khác biệt so với những đạo quân khác.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN EGYTIAN

Là đạo quân mạnh trong đế chế, thế nhưng không phải ai cũng biết rõ những điểm mạnh, yếu của Egytian. Và cách đánh sao cho phát huy tối đa sức mạnh của đạo quân này. Vậy trong bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm nhiều về lối chơi cho Egytian nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA QUÂN EGYTIAN

Nông dân đào vàng +3 ngay từ thời điểm đầu game.

Những con cung R và ngựa sọc đơn được tăng nhiều hơn các đạo quân khác 33% máu sau khi nâng cấp

Phù thuỷ có tầm xa +3

Đời 4 có Voi Tên nâng cấp đầy đủ công nghệ

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÂN EGYTIAN

Khả năng ép đời bình thường

Voi Húc không nâng cấp được lên thần

Không có ngựa chém, và Horse cho đời 4

Chỉ có Pháo nhỏ, rất yếu.

Quân Egytian Đánh Gì, Cách Chơi Egytian Trong Đế Chế AOE

QUÂN EGYTIAN ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Với việc cung Rsọc đơn tăng 33% máu sau khi nâng cấp thì Egytian có nhiều sự lựa chọn hơn các quân khác. Tuỳ vào thế nhà và bài mà có thể tuỳ chọn cách đánh phù hợp nhất.

CÁCH CHƠI EGYTIAN TRONG ĐẾ CHẾ

Đánh Cung R

Xin đủ 26 dân rồi kích lên đời 2. Xây BM và BA sau đó kích đời 3.

Trong khi đợi lên đời 3. Nâng cấp chặt gỗ tại nhà BM. Sau khi lên đời 3, việc đầu tiên là nâng cấp bánh xe tại nhà BM, và xây 4 5 chiếc BA để sóc cung.

Cố gắng cho 4 5 nông dân ra khai thác 120 để lên đầu máu sớm. Tạo lợi thế lớn cho Egytian.

Nếu kéo về cuộc chiến đời 4. Lúc này, tận dụng ưu thế khai thác vàng nhanh của nông dân để đánh những đội quân khoẻ như Voi Tên với nâng cấp full công nghệ. Khi đó bạn là một thế lực thực sự khủng khiếp với đối thủ đó

QUÂN KHẮC CHẾ EGYTIAN

Với việc khắc nông dân không có khả năng đặc biệt ngoại trừ khả năng đào vàng (đời 3 mới cần) thì Egytian sợ những đạo quân cho khả năng ép đời nhanh và đánh phủ đầu như Persian với 1 bài nhiều Hươu, Voi. Hoặc Palmyran với 1 bài giàu, hoàn toàn có thể kích đời sớm và đánh chém khiến Egytian không kịp trở tay.

Trên đây là những tổng quan về đạo quân Egytian. Tuy nhiên, để trở thành một cao thủ thì không thể chỉ ngồi đọc lý thuyết. Hãy tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính và chơi ngay để rèn luyện và nâng cao kỹ năng nhé.  Bên cạnh đó, Symplepc.com sẽ mang đến cho bạn những cẩm nang bổ ích nhất để trở thành một cao thủ đế chế.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply