Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Superman Mùa 9 – Bất Công Lý

Thêm một vị tướng DC nữa mà liên quân mobile mang đến cho người chơi. Đó chính là Superman, một vị tướng khoẻ và có những hiệu ứng rất khó chịu, nhưng khoẻ đồng nghĩa với việc sẽ rất khó để chơi. Vậy làm sao để phát huy hết sức mạnh của Superman??

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 5

Hãy cùng khám phá cách lên đồ cho vị tướng này mà các game thủ chuyên nghiệp như GTV Matoong hoặc SMG Sirenia đã áp dụng nhé.

 

Bộ Kỹ Năng Của Superman

SIÊU PHÀM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 6

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Superman có 2 trạng thái là Vi Hành và Bộ Hành, khi di chuyển giúp Superman tích tụ siêu năng và chuyển sang trạng thái Vi hành giúp thăng 20% tốc chạy. Bên cạnh đó, đòn đánh đầu tiên khi ở trạng thái này gây 12% máu tối đa của tướng địch thành sát thương vật lý. Khi dính phải hiệu ứng làm choáng, làm chậm sẽ khiến Superman mất trạng thái Vi Hành.

 

SIÊU NĂNG LỰC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 1

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Superman thổi luồng hơi lạnh gây tối đa 1500 sát thương vật lý kèm hiệu ứng giảm 50% tốc chạy của kẻ địch. Bên cạnh đó, khi ở trạng thái vi hành, anh phi đến mục tiêu gây 170 sát thương (+12% máu tối đa) lên tướng địch.

 

NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÉP

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 2

Hồi Chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Kỹ năng giúp Superman loại bỏ mọi trạng thái khống chế và tăng tốc chạy của bạn thân, nêu đang ở trạng thái vi hành, anh lao về phía trước đấm xuống đất gây tối đa 1010 sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm choáng toàn bộ tướng địch lân cận.

 

SUPERMAN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 3

Hồi Chiêu: 50 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Superman tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10s và tiến vào trạng thái vi hành để sử dụng những kỹ năng tạo hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi và gây sát thương theo phần trăm máu.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Superman Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Superman 4

  • Ngọc Đỏ (Công vật lý/Hút máu)

Điểm đầu game là thời điểm mà Superman phát huy tối đa sức mạnh với những pha quấy rối đối phương, vậy nên hãy trang bị cho bản thân một lượng công vật lý nhé.

  • Ngọc Tím (Máu tối đa)

Superman cần một lượng máu ổn để có thể chống chịu, lao vào đối phương và tháo chạy một cách dễ dàng. Vì thế ngọc tím sẽ là sự bổ sung cần thiết ra tăng lượng máu cho Superman.

  • Ngọc Xanh (Giáp/Giáp phép)

Late game là thời điểm mà Superman chỉ đánh bằng hiệu ứng kỹ năng và khả năng chống chịu sát thương cho đồng đội. Vậy nên ngọc giáp là sự lựa chọn số 1.

  • Phép Bổ Trợ

THANH TẨY

thanh tẩy

Với vai trò lao đến mở giao tranh, bạn sẽ phải chịu rất nhiều hiệu ứng của tướng địch tấn công lên người mình. Vậy nên mới phép bổ trợ thanh tẩy này. 1,5s miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế giúp Superman luôn là người đi tiên phong trong các cuộc giao tranh.

 

Bộ Trang Bị Cho Superman Mùa 9 [Hỗ trợ – Support]

Bộ Trang Bị Cho Superman Mùa 8 [Hỗ trợ – Support]

Giày Kiên Cường giúp Superman có 35% kháng hiệu ứng, thuật lợi cho việc mở giao tranh cho team.

Tiếp đó là Giáp Cuồng Nộ, món trang bị mang đến cho Superman cả công lẫn thủ. Cùng với đó là nội tại ra tăng tốc chạy khi chịu phải sát thương lên người. Đó là điều cần thiết để Superman thoát đi nhanh chóng và trở lại trạng thái vi hành.

Kiếm muramasa mang đến cho vị tướng này khả năng xuyên giáp rất tốt. khi mà đối phương chưa có nhiều giáp trên người thì một lần phóng tia X của Superman có thể khiến AD/AP team bạn mất hơn nửa cây máu.

Giáp Thống Khổ cùng Giáp Gaia là 2 món trang bị thiết yếu cho một vị trí mở giao tranh, ngoài việc giúp Superman có máu và giáp, thì nội tại phản 15% sát thương vật lý cùng việc hồi phục 8% khi chịu sát thương sẽ giúp Superman tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Và cuối cùng là Nanh Fenrir, với những vị tướng đang có lượng máu dưới 50% thì chỉ một lần phóng tia X ở trạng thái vi hành của Superman có thể tiễn họ lên bảng điểm số.

 

Hướng Dẫn Combo Superman Trong Giao Tranh

Khi mở giao tranh, trước tiên hãy tích tụ siêu năng và chuyển đến trạng thái Vi Hành, lao đến sử dụng kỹ năng Người Đàn Ông Thép để làm choáng tất cả mục tiêu lân cận, đồng thời kết hợp luôn Siêu Năng Lực để gây sát thương và làm chậm đối thủ. Sử dụng thanh tẩy (Nếu cần) để lùi ra, sau đó kích hoạt trạng thái SUPERMAN và tiếp tục vòng vào phía sau giao tranh, đẩy đối thủ về phía đồng đội của mình, không để cho họ chạy thoát.

Hãy chú ý, ưu tiên những mục tiêu thấp máu và là chủ lực của team địch để tấn công nhé.

 

Tướng Khắc Chế Superman

Mặc dù rất khoẻ, nhưng việc đối đầu với những vị tướng có nhiều hiệu ứng làm chậm làm choáng khiến Superman không thể chạy và nạp siêu năng thì lại là một vấn đề khá khó khăn. Hãy dè chừng với Alice, Arum hoặc có thể là Omen nhé. Đó là những vị tướng khắc chế cứng vào Superman. Vậy nên hãy cẩn thận khi đối phương sở hữu những quân bài đó.

Nếu đọc đến bài viết vừa rồi, bạn đã thực sự yêu thích tựa game MOBA đầy hấp dẫn này. Hãy cùng Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất mà Garena đã cập nhật để cùng hưởng trọn niềm vui nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply