Nhắn Tin - Gọi Thoại - Video CallPhần MềmỨng Dụng

Skype Download – Tải Skype Cho Máy Tính PC, Điện Thoại Android, iOS

Skype là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện vô cùng tiện lợi mà đa số nhân viên văn phòng và các doanh nhân thường sử dụng. Để nói đến những ứng dụng có tính năng giống như Skype thì ngày nay có không ít. Tuy nhiên, Skype vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi người. Khi mà nó có thể chạy tốt trên cả nền tảng điện thoại và PC.

Skype ra đời năm 2003, và chỉ ít lâu sau đó, ứng dụng đã nhanh chóng lọt vào top những ứng dụng có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Khi mà chỉ đến năm 2010 thì Skype đã có tới gần 8 triệu người dùng. Vậy hôm nay chúng ta cùng khám phá những tính năng mà Skype mang đến cho người dùng nhé.

Tải Skype Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Cơ Bản

Nhắn tin miễn phí.

Ứng dụng được thay thế hoàn toàn Trình Nhắn Tin thông trường trên điện thoại, khi mà bạn chỉ cần kết nối wifi hoặc 3G để có thể trò chuyện với tất cả mọi người một cách nhanh chóng mà không lo ngại về cước phí. Điểm mạnh trong Skype là tốc độ gửi và nhận tin nhắn cực nhanh. Đây là một yếu tố mà ứng dụng được rất yêu người yêu thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng nó.

Bên cạnh đó thì Skype cũng hỗ trợ đa dạng các icon, sticker vui nhộn để bạn có thể sử dụng trong quá trình nhắn tin, tán gấu với mọi người.

Gọi Thoại và Video Call

Không chỉ nhắn tin, Skype còn mang đến cho người sử dụng những tính năng cao hơn thế. Đó là cuộc gọi thoại cũng như Video Call. Bạn có thể gọi đến bất kỳ số liên lạc nào trên Skype một cách đơn giản và nhanh chóng nhưng lại tiết kiếm tiền cước rất tốt. Ưu điểm trong tính năng này là việc truyền dữ liệu ở tốc độ cao. Khiến cho việc nghe gọi diễn ra tốt hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác.

Tải Skype Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Khi gọi qua Skype, bạn sẽ không thấy cảm giác âm thanh đầu bên kia bị méo hoặc mất tiếng do đường truyền mạng. Thay vào đó là một chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh video call rất tốt. Mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Gửi file ở tốc độ cao

Skype được coi như một ứng dụng văn phòng bởi tính năng gửi truyền file dữ liệu vô cùng ấn tượng. Để gửi 1 tài liệu qua Email thì ít nhất bạn cũng cần khoảng 1 phút để người bên kia có thể nhận được. Tuy nhiên với Skype thì điều này chỉ còn được tính bằng giây.

Hay hơn nữa là nếu bạn đang dùng chung 1 hệ thống mạng LAN với người được gửi file. Thì tốc độ gửi những tài liệu có dung lượng lớn giữa 2 người được đẩy lên tối đa. Ngang bằng với tốc độ Sao Chép Dữ Liệu trên 1 chiếc máy tính.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Toàn bộ các cuộc trò chuyện trên Skype, bạn đều có thể lưu lại thành 1 file trên máy tính rất đơn giản. Bên cạnh đó, nếu có lỡ tay xoá đi những cuộc hội thoại trước đó. Và bạn cần lấy lại để download một số tài liệu. Thì Skype cũng có thể xử lý được cho bạn vấn đề trên rất đơn giản. Đừng lo lắng quá nhé.

Cấu hình thông báo Skype

Thông thường thì Skype sẽ luôn gửi cho bạn thông báo khi có tin nhắn mới đến. Tuy nhiên trong trường hợp nếu người dùng tham gia quá nhiều các nhóm chat thì việc âm thông báo cứ liên tục kêu lên khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền toái. Và tính năng này của Skype giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Người dùng chỉ cần cầu hình lại thông báo theo ý của mình. Thông thường sẽ là @Your Name. Tức là bạn chỉ nhận những thông báo khi có ai đó nhắc đến tên của mình. Còn ngoài ra, Skype không không gửi cho bạn bất cứ một thông báo nào với những tin nhắn khác. Đây là một điểm hay và rất thiết thực cho các bạn dân văn phòng.

Tải Skype Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Tính Năng Phiên Bản Mới

Mới đây thì ứng dụng Skype đã ra mắt phiên bản mới với sự bổ sung và cập nhật một số tính năng nhắm hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  • Cải thiện tốc độ nghe/gọi và chất lượng video call
  • Đính kèm nhiều định dạng file khác nhau
  • Nâng cao hệ thống bảo mất an toàn cho các cuộc gọi.

Đó là một vài những tính năng mà phiên bản mới mang tới. Nếu bạn chưa trải nghiệm được nó. Thì hãy để Symplepc.com mang đến cho bạn.

 

Đánh Giá

Nói về Skype thì đây là một ứng dụng hàng đầu về việc nghe, gọi, nhắn tin. Và độ bảo mật an toàn cao thì đây là một sự lựa chọn khá tốt cho dân văn phòng cũng như các doanh nhân khi làm việc.  Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn ứng dụng nào tốt cho việc trò chuyện, giao tiếp thì Skype là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

Tải Skype Phiên Bản Mới Nhất

Skype hiện đã ra mắt người dùng di động 2 phiên bản trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS và PC. Để có thể trải nghiệm được đúng phiên bản mới nhất mà nhà phát hành mang đến. Hãy truy cập vào Symplepc.comTải Ứng Dụng Skype cho dế yêu của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

 

Tải Skype Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Skype Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Tải Skype Cho Máy Tính Windows (7, 8, 10)

DOWNLOAD FOR COMPUTER

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,749 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,490 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply