Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Batman Mùa 9 – Sát Thủ Bóng Đêm

Nếu bạn yêu thích lối đánh lạnh lùng của sát thủ trong liên quân mobile thì có lẽ Batman là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Lối chơi ảo diệu cùng khả năng dồn và sốc sát thương vô cùng lớn, Batman là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho mọi vị trí của team địch. Và hôm nay hãy cũng nghiên cứu cách lên đồ cho mùa mới để Batman phát huy tối đa sức mạnh nhé.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 3

Contents

Bộ Kỹ Năng Của Batman

TRUY NÃ

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 2

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Tiến đến gần mục tiêu giúp Batman tăng 20% tốc chạy. Con mồi sẽ không thể chạy thoát được nếu bạn truy đuổi.

 

VUỐT CHÂN KHÔNG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 1

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu tốn: 50 năng lượng

 Batman tung vuốt gây tối đa 440 sát thương lên kẻ địch lân cận, trong đó sẽ có ngẫu nhiện 1 nạn nhân chịu gấp đôi sát thương.

 

PHI TIÊU DƠI

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 6

Hồi Chiêu: 9 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Batman phi tiêu lên đối thủ gây tối đa 270 sát thương và làm chậm mục tiêu trong thoáng chốc. Sau 3s nạn nhân sẽ phải chịu thêm 24% sát thương theo máu đã mất. Đồng thời giúp Batman hồi tối đa 280 máu cho bản thân.

 

DƠI ĐÊM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 5

Hồi Chiêu: 40 giây

Tiêu tốn: 120 năng lượng

Sáu 1,5s Batman ẩn mình vào màn đêm và tàng hình trong 30s. Khi lại gần tướng địch trong 3s, trạng thái tàng hình sẽ biến mất. Trong thời gian hiệu ứng tàng hình, Batman phi đến tấn công gây 1000 sát thương vật lý đồng thời tăng 50% tốc đánh trong 5s.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Batman Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Batman 4

  • Ngọc Đỏ (Công vật lý)

Sở hữu một lượng công vật lý giúp thời điểm đầu game, batman là nỗi khiếp sợ cho mọi vị tướng bởi khả năng xả sát thương quá mạnh.

  • Ngọc Tím (Tỉ lệ chí mạng/ Máu)

Một chút ngọc chí mạng sẽ làm các đòn đánh của Batman thêm nguy hiểm hơn. Bên cạnh đó, ra tăng lượng máu giúp Batman có thể tồn tại lâu trong giao tranh để rút lui an toàn.

  • Ngọc Xanh (Công vật lý/ Xuyên giáp)

Là một vị trí sát thủ, không thể thiếu bảng ngọc công và xuyên giáp. Tướng địch sẽ trở lên mỏng manh trước móng vuốt của Batman.

  • Phép Bổ Trợ

BỐC PHÁ

bộc phá

Với phép bổ trợ này, Batman sẽ nhanh chóng khiến 1 vị trí chủ lực team địch bốc hơi trong vòng 1 nốt nhạc. Đó là phong cách đánh của một sát thủ.

 

Bộ Trang Bị Cho Batman Mùa 9 [Solo Lane – Đường King Kong]

Bộ Trang Bị Cho Batman Mùa 8 [Solo Lane – Đường King Kong]

Việc lên giày Hermes sẽ giúp batman di chuyển linh hoạt khắp bản đồ và tìm kiếm con mồi của mình một cách dễ dàng.

Thương Xuyên Phá là trang bị tăng khả năng tấn công cho Batman ở thời điểm đầu game rất tốt khi đối phương chưa lên cho mình được nhưng trang bị phòng thủ.

Phức Hợp Kiếm sẽ tăng khả năng dồn dame cho batman một cách toàn vẹn, có tốc đánh, công vật lý, giảm hồi chiêu và cả máu tối đa.

Tiếp theo là món Nanh Fenrir, trang bị cho phép Batman kết thúc tướng địch dưới 50% máu trong vòng nháy mắt. Bạn sẽ không thể chạy đc khi bị Batman áp sát và dồn combo

Sau khi lên được món trang bị Áo Choàng Băng Giá thì chắc chắn tướng địch sẽ không thể chạy được khỏi tầm tay của Batman. Đó là sự lợi hại của nội tại giảm 30% tốc chạy của kẻ địch khi trúng chiêu.

Cuối cùng là Kiếm Muramasa giúp Batman có thêm lượng công vật lý và 40% xuyên giáp. Sức tấn công sẽ là không phải bàn cãi

 

Hướng Dẫn Combo Batman Trong Giao Tranh

Sau khi đã đạt lever 4, Kích hoạt cho mình DƠI ĐÊM để biến vào trạng thái tàng hình và đi tìm con mồi. Nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và sử dụng chiêu thức trước khi trạng thái tàng hình biến mất.

Bước đầu, phóng PHI TIÊU DƠI làm chậm đối thủ, sau đó kích hoạt lại DƠI ĐÊM 1 lần nữa để lao đến gây sát thương cho mục tiêu, sử dụng luôn VUỐT CHÂN KHÔNG và phép bổ trợ BỘC PHÁ, sau 3s PHI TIÊU phát nổ dựa trên % máu đã mất. Và thế là đã có một nạn nhân lên bảng điểm số. (Trong vòng 3s của phi  tiêu, hãy dồn thật nhiều sát thương lên nạn nhân để khi kích nổ phi tiêu đạt mức sát thương cao nhất nhé)

 

Tướng Khắc Chế Batman

Với khả năng sốc sát thương rất lớn, thế nhưng Batman lại rất khó trong việc chạy trốn bởi bộ kỹ năng kém cơ động. Và Batman cũng không thực sự là quá cứng cáp. Nếu không chú ý, bạn rất có thể bị các vị tướng như Jocker, The Flash hoặc thậm chí là Airi trả sát thương và chết ngược. Vậy nên hãy chú ý nếu bên địch có những vị tướng kể trên nhé.

Nếu là fan của Người Dơi Batman. Ngay bây giờ hãy cầm điện thoại lên và Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất cho Android hoặc iOS về máy để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply