Ứng Dụng

Tải Youtube Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Youtube là một trang mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải video của mình lên kênh cá nhân và chia sẻ với tất cả mọi người. Video ca nhạc, hài, thể thao, giải trí và rất nhiều những khoảnh khắc của cuộc sống muôn màu đều được Youtube lưu giữ và mang đến cho người dùng.

Đây là một ứng dụng vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính chất học tập vô cùng bổ ích, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hãy yên tâm về nội dung của những video có mặt trên Youtube, nó đều rất lành mạnh và bổ ích, bởi nhà phát hành luôn luôn thắt chặt về vấn đề nội dung hình ảnh khi bất kỳ 1 video nào đó được upload. Youtube là sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và tất cả mọi người.

Tính Năng Cơ Bản Của Youtube

Về cơ bản thì Youtube là một nơi bạn có thể tìm kiếm vô vàn những video phục vụ cho các mục đích khác nhau của mình. Tuy nhiên bên  cạnh đó Youtube còn có những tính năng mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho bạn khi sử dụng.

Gợi ý các video liên quan

Khi người dùng đang tìm kiếm và xem một video về lĩnh vực/chủ đề nào đó. Ứng dụng sẽ gợi ý đến cho bạn những video liên quan có thể giúp ích cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Đó là một tính năng rất thiết thực mà Youtube mang lại. Nó giúp bổ sung kiến thức hoặc seri chương trình giải trí một cách đẩy đủ nhất dành cho bạn.

Tải Youtube Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Lưu lại lịch sử xem video

Có khi nào bạn rơi vào trường hợp khi mà ngày hôm qua vừa xem được một video khá hay và hôm nay muốn chia sẻ lại video đó đến cho bạn bè của mình cùng thưởng thức, thế nhưng lại chẳng thể nhớ được tên của video đó là gì?

Thì với ứng dụng Youtube, người dùng sẽ có thể xem lại những gì mình đã click và xem trước đó. Vì thế đối với một bộ phim có thời lượng quá dài, và bạn không thể xem liền một lúc thì cũng đừng lo nhé. Chỉ cần vào phần Lịch Sử là có thể xem tiếp những gì mình đã click xem trước đó.

Chia Sẻ Video Cá Nhân

Youtube cho phép người dùng có thể tạo tài khoản và upload video của mình lên ứng dụng. Ngoài việc để chia sẻ video đó đến với bạn bè và người thân. Đó cũng là một hình thức lưu giữ dữ liệu khá tốt dành cho bạn.

Vì thế hãy tự tạo cho riêng mình những video thật chất lượng để Youtube giúp bạn mang sản phẩm đó tiếp cận nhiều người hơn nữa nhé.

Tải Youtube Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Phát và xem trực tuyến trên Youtube

Đến với Youtube, người dùng cũng có thể quay phát/xem trực tiếp trên kênh của mình và những kênh mà mình đăng ký theo dõi. Điều này cho phép chúng ta giao lưu cùng bạn bè trực tuyến như về một số lĩnh vực như: Chơi Game, Thể Thao, Giải Đấu.

Tạo Danh Sách phát cho riêng mình

Cũng giống như các ứng dụng nghe nhạc khác, Youtube cho phép người dùng tạo xem video theo sở thích của mình. Giờ đây bạn có thể tạo 1 Danh Sách Phát, sau đó tìm kiếm những video ca nhạc bạn yêu thích và Add chúng vào Danh Sách đó. Mỗi khi muốn nghe là bạn chỉ cần click vào và tận hưởng tất cả những bài hát mình đã chọn lọc.

Với tính năng này, người dùng có thể tạo ra những Allbum của riêng mình về các lĩnh vực khác nhau như Ca nhạc, Giải Trí, Học Tập và Add vào đó những video liên quan để cùng từ từ trải nghiệm.

Tải Youtube Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tổng hợp những video Thịnh Hành trong 24h qua.

Youtube là một mạng chia sẻ video toàn cầu. Chính vì thế mà tính năng Tổng Hợp những video Thịnh Thành nhất trong 24h qua của ứng dụng Youtube đang được rất nhiều người yêu thích.Nó giúp chúng ta biết thêm được nhiều sự kiện trên toàn thế giới đã diễn ra trong 24 giờ vừa qua.

Kiếm tiền với Youtube

Là một mạng chia sẻ video trên toàn cầu, chính vì thế việc quảng cáo từ các doanh nghiệp nhằm tiếp cần đông đảo người dùng là rất nhiều. Đây cũng là cơ hội dành cho bạn muốn thử sức kiếm tiền với Youtube. Hãy tạo dựng cho mình một Kênh Cá Nhân uy tín, bổ ích để ngày càng thu hút nhiều người dùng quan tâm hơn nhé.

Tính Năng Phiên Bản Mới

Đến với phiên bản mới của Youtube này, nhà phát hành có chỉnh sửa và nâng cấp một số tính năng hữu ích mang đến cho bạn.

  • Chuyển video thành ảnh GIP
  • Kết nối với Smart TV
  • Cải thiện tốc độ và hiệu năng

Trên đây là một số những tính năng mới nhất mà Youtube mang lại. Hãy nhanh tay Tải Ứng Dụng ngay để khám phá nhiều hơn nữa những điều tuyệt vời nhé.

Đánh Giá Ứng Dụng

Nhìn chung với Youtube là một ứng dụng rất tuyệt vời cho tất cả mọi người, nó phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau, từ vui chơi giải trí, đến học tập, nội trợ. Thậm chí là quảng cáo sản phẩm. Vì thế, hãy đừng bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này cho chiếc smartphone của bạn.

Tải Youtube Phiên Bản Mới Nhất

Mới đây thì phiên bản mới đã ra mắt người dùng trên cả 2 hệ điều hành đó là Android và iOS. Tuy nhiên để có thể Tải Ứng Dụng Youtube được phiên bản mới nhất. Hãy truy cập vào website Symplepc.com để có thể download một cách an toàn và bảo mật nhất cho dế yêu của bạn.

 

Tải Youtube Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Youtube Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,807 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,911 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply