Hệ ThốngPhần Mềm

Download DirectX 12 – Hỗ Trợ, Nâng Cao Đồ Hoạ Hình Ảnh Windows

DirectX 12 là một phần mềm phát triển với tính năng hỗ trợ, nâng cao đồ hoạ hiển thị cho nền tảng windows máy tính. Các nội dung đa phương tiện, hoặc những game pc có chất lượng phân giải cao. Ngoài việc, hình ảnh được hiện thị sắc nét với Card đồ hoạ, thì DirectX 12 cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý.

Có thể nói đây là một trong những phần mềm không thể thiếu của mọi chiếc máy tính. Nhất là đối với game thủ, hoặc các Designer thiết kế đồ hoạ hình ảnh. DirectX 12 cũng hỗ trợ tốt cho các phần mềm thiết kế như Photoshop CS6 hay Adobe Illustrator

Tính Năng Của DirectX 12

Đến với phần mềm DirectX 12, ở phiên bản này hiệu suất làm việc được ra tăng đáng kể so với các phiên bản trước đó. Đáp ứng nhu cầu cao về đồ hoạ game. Đưa một chất lượng hình ảnh đẹp nhất, chuyển động mượn mà nhất trên PC.

Hiệu ứng đổ bóng cũng là một trong các tính năng đặc biệt của phiên bản DirectX 12. Nhờ đó, người dùng có thể cảm nhận hình ảnh một cách chân thực hơn. Thiết kế đồ hoạ gần giống như đời thực.

Các chi tiết ảnh sắc nét, mang đến một khung hình chuyển động đầy màu sắc và không bị lộn xộn. Đối với những dòng game 3D, thì DirectX 12 giúp chiếc máy tính hiển thị hình ảnh nhân vật, bối cảnh, hành động.. mọi thứ sinh động hơn rất nhiều.

Download DirectX 12 – Hỗ Trợ, Nâng Cao Đồ Hoạ Hình Ảnh Windows

Bên cạnh đó, DirectX 12 hỗ trợ hầu hết các loại Card Intel cũng như ATI. Vì thế người dùng có thể yên tâm download DirectX 12 mà cài đặt trên máy tính của mình.

Việc cài đặt và sử dụng DirectX 12 giúp bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mới về chất lượng hình ảnh trên máy tính của mình. Thông thường phần mềm này sẽ được tích hợp sẵn có trong bộ cài Windows 10 của Microsoft. Tức là bạn chỉ cần dùng bộ cài .iso win10 để tiến hành setup cho máy tính của mình. Là đồng nghĩa với việc người dùng đã cài đặt DirectX 12 trên PC.

Ngày nay khi hầu hết các nền tảng game pc đều yêu cầu cấu hình cần sử dụng DirectX 10, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tuỳ vào từng dòng game. Việc này giúp cho quá trình chơi của bạn trở lên mượn mà hơn. Cũng như nhà phát hành game muốn bạn khám phá tối đa, đồ hoạ hình ảnh trong game mà họ mang lại.

Có thể kể tới một số game hiện nay cần sử dụng DirectX 12 như Call of Duty, GTA 5, Liên Minh Huyền Thoại

Phần mềm DirectX 12 rất dễ dàng cài đặt và không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy. Nhưng nó lại mang đến một hiệu quả rất cao. Chính vì thế mà DirectX 12 đang là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn, khi muốn nâng cao chất lượng đồ hoạ hình ảnh trên máy tính của mình.

Download DirectX 12 – Hỗ Trợ, Nâng Cao Đồ Hoạ Hình Ảnh Windows

DirectX 12 Hỗ Trợ Card Đồ Hoạ Nào?

DirectX 12 hỗ trợ cho các NVIDIA GPU sau: GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX TITAN X, GeForce GTX 980 Ti, GeForce GTX 980, GeForce GTX 980, GeForce GTX 980M…

DirectX 12 còn hỗ trợ cho các card đồ họa sau: AMD Radeon R5 240, AMD R5 Series, AMD Radeon R9 Series, AMD Radeon RX Series, AMD Radeon R7 Series…

DirectX 12 hỗ trợ cho các card đồ họa laptop sau: AMD Radeon HD 7000 Series (HD 7730 trở lên), AMD Radeon HD 7000M Series dành cho Notebook (HD 7730M trở lên), AMD Radeon HD 8000M dành cho Notebook, AMD Radeon HD 8000.

Yêu Cầu Hệ Thống Để Cài Đặt DirectX 12

  • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, Vista, Windows XP, Windows 8/8.1
  • CPU Pentium 1.5 GHz
  • RAM (bộ nhớ vật lý) là 1 GB
  • Còn trống ít nhất 100 MB dung lượng lưu trữ trên ổ cứng

Đánh Giá DirectX 12

Nói về phần mềm DirectX 12 thì đây có lẽ đang là một trong những công cụ hỗ trợ đặc lực và hiệu quả nhất cho việc nâng cao chất lượng đồ hoạ trên máy tính. Nếu bạn muốn việc trải nghiệm các trò chơi trên pc với một hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Thì việc ngoài đầu tư một bộ card màn hình ngon. Thì DirectX 12 cũng là một phần mềm mà người dùng không thể bỏ qua.

Download DirectX 12 Cho Máy Tính

Để tải phiên bản DirectX 12 về máy tính. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Link download duy nhất đã có mặt trên website của chúng tôi. Hãy cùng khám phá nhiều hơn những những phần mềm tiện ích trên trang chủ nhé.

Phần Mềm DirectX 12 Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm DirectX 11 Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,235 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 2,893 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply