Phần MềmTiện Ích

Download TeraCopy – Tăng Tốc Sao Chép, Copy Dữ Liệu Trên Máy Tính

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ cho phép bạn copy dữ liệu trong máy tính với tốc độ nhanh gấp x2, x3 lần so với việc sao chép thông thường. làm việc với các tệp tin có dung lượng lớn, phục hồi quá trình copy bị lỗi. Có thể tạm dừng/tiếp tục các hoạt động sao chép bất cứ khi nào bạn muốn. Nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng PC.

TeraCopy Có Gì Hấp Dẫn

Việc sao chép, chuyển dữ liệu trong máy tính là công việc thường xuyên xảy ra. Các file có dung lượng nhỏ thì sẽ không đề cập đến. Tuy nhiên, đối với những tệp tin cho kích thước lớn đến vài Gigabyte, thì TeraCopy lại mang đến cho bạn những tiện ích không ngờ.

Khả năng tăng tốc sao chép lên đến x2, x3 lần so với việc copy thông thường. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa cho công việc của mình. Công nghệ tự động chia file cần sao chép thành các tệp tin cho dung lượng nhỏ hơn, nhờ vậy mà quá trình chuyển đổi được diễn ra nhanh hơn. Sau khi file được di chuyển đến nơi lưu trữ với. Tệp tin sẽ tự động được nối lại như lúc ban đầu.

Việc chuyền dữ liệu trong nội bộ ổ cứng thì sẽ khá nhanh. Nhưng khi bạn muốn sao chép file từ máy tính sang USB, Điện Thoại. Hoặc các tệp tin từ ổ cứng này sang ổ cứng khác. Đây là quá trình gây mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nó sẽ được giải quyết, khi người dùng sử dụng phần mềm TeraCopy.

Đã có nhiều trường hợp chiếc USB lỏng lẻo, lúc nhận lúc không. Dẫn đến việc khi chuyền dữ liệu. Chạy đến 90% rồi nhưng cuối cùng lại báo lỗi do USB đột nhiên bị mất kết nối với máy tính. Điều này rất phiền toái cho tất cả người dùng.

Tuy nhiên, với phần mềm TeraCopy. Khi có sự cố xảy ra, quá trình sao chép sẽ được tạm dừng. Cho tới khi bạn khắc phục vấn đề xong. Chỉ cần click “Tiếp tục sao chép”. Vậy là quá trình copy lại được tiếp tục như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy.

Cách Sử Dụng TeraCopy, Tăng Tốc Copy Dữ Liệu

Để sử dụng phần mềm TeraCopy thực hiện quá trình sao chép dữ liệu trong máy tính. Bạn có thể làm như sau:

Khi cài hoàn thành phần mềm TeraCopy. Lập tức nó sẽ xuất hiện trong Menu chuột phải của máy tính.

  • Click chuột phải từ file cần sao chép > Chọn TeraCopy

Download TeraCopy - Tăng Tốc Sao Chép, Copy Dữ Liệu Trên Máy Tính

  • Tại cửa sổ hiện ra: bao gồm các lựa chọn:

    >> Copy: sao chép dữ liệu

    >> Đưa file dữ liệu vào TeraCopy

    >> Check các tập tin dữ liệu

    >> Xóa dữ liệu

  • Bạn chọn Copy để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu: Lúc này biểu tượng Copy trên giao diện đổi thành Move, bạn click chuột Browse để lựa chọn thư mục cần sao chép dữ liệu tới.

Download TeraCopy - Tăng Tốc Sao Chép, Copy Dữ Liệu Trên Máy Tính

  • Vậy là quá trình sao chép đã được diễn ra. Và bạn có thể quản lý nó dựa vào cửa sổ chi tiết hiện lên.

Hoặc ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cách nhanh hơn. Được thực hiện như sau:

  • Mở phần mềm TeraCopy. Tại giao diện làm việc. Bạn kéo thả file cần sao chép vào đó.
  • Chọn Copy to: Sao chép tới hoặc Move to: di chuyển tới. Bạn lựa chọn thư mục cần sao chép dữ liệu tới.

Download TeraCopy - Tăng Tốc Sao Chép, Copy Dữ Liệu Trên Máy Tính

  • Sau khi chọn xong đường dẫn lưu file. Nhấn Start Now để bắt đầu sao chép

Đánh Giá Phần Mềm TeraCopy

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng tốc sao chép, di chuyển file trên máy tính cực kỳ hiệu quả. Dung lượng nhỏ gọn và tương thích với tất cả nền tảng windows. Bạn có thể an tâm cài đặt TeraCopy để sử dụng cho công việc của mình.

Ngoài ra, phần mềm FastCopy cũng là một cái tên được nhiều người dùng quan tâm ở thời gian gần đây. Bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ hữu ích và hiệu quả nhất để sử dụng.

Download TeraCopy Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải TeraCopy mới nhất. Bạn hãy đến với Symplep.com. Phiên bản cập nhật đã có mặt trên website của chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm máy tính hữu ích khác, cũng đã được Symplepc update phiên bản mới nhất. Bạn hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

 

Phần Mềm TeraCopy Mới Nhất Cho Windows 7/8/10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm TeraCopy Mới Nhất Cho Windows XP

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 923 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 2,105 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply