Tiện Ích

Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Bìa Tiểu Luận, Báo Cáo Đẹp Nhất

Tổng hợp các mẫu bìa Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 đẹp nhất, thường được người dùng sử dụng cho các trang bìa luận văn, giáo án, bài tập chương hoặc đồ án, thực tập tốt nghiệp. Mang lại cho bạn 1 trang mặt bìa đẹp và cuốn hút nhất.

Contents

Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp Nhất 2018

Khi hoàn thành 1 bản giáo trình, hay 1 quyển đồ án. Người dùng sẽ phải đóng bìa cho quyển tài liệu đó. Nhằm thể hiện sự chăm chút và trang trọng hơn. Hình thức quyết định rất nhiều đến người đọc. Khi mà 1 quyển giáo trình, tài liệu có trang bìa đẹp. Nó sẽ gây ấn tượng và cảm tình cho người đọc ngay từ lần đầu tiên. Điều này là rất quan trọng.

Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Bìa Tiểu Luận, Báo Cáo Đẹp Nhất

Symplepc sẽ mang đến cho bạn 1 bộ tổng hợp các mẫu bìa đẹp nhất trong 2018 đang được rất nhiều người sử dụng. Từ giáo viên, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu khác nhau.

Các mẫu bìa có thiết kế phù hợp và đa dạng với nhiều ngành nghề và nhiều hoàn cảnh khác nhau của người dùng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông tin cá nhân trên trang bìa, logo công ty, trường học, một cách rất đơn giản.

Việc sử dụng các mẫu bìa này với nhiều công việc và tài liệu khác nhau. Nhưng với chung 1 mục đích, đó chính là làm đẹp cho cuốn sách tri thức của bạn. Khiến người đọc phải chú ý và trân trọng nó. Không cần biết nội dung bên trong có như thế nào, nhưng hình thức bên ngoài trước mắt là phải đẹp. Đó là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng.

Cách Tạo Trang Bìa Trong Word

Ngoài việc sử dụng các mẫu bìa thiết kế, người dùng cũng có thể sử dụng các trang bia trong word. Nếu bạn chưa biết về điều này thì hãy còn Symplepc khám phá nhé.

Cách 1: Sử dụng trang bìa có sẵn trong Word

Mở tài liệu bạn muốn tạo trang bìa, chọn INSERT > Cover Page. Chọn trang bìa bạn muốn sử dụng.

Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Bìa Tiểu Luận, Báo Cáo Đẹp Nhất

Các bộ word có cung cấp rất nhiều các mẫu bìa đẹp mang đến cho người dùng. Và lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bộ Office 2013 hoặc Office 2016 để có 1 bộ tổng hợp các trang bìa đẹp nhất mà Microsoft cung cấp đến với người dùng.

Cách 2: Tự thiết kế trang bìa trong Word

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay thiết kế các trang bìa trong Word theo ý thích của mình. (màu chữ, kiểu chữ, hình ảnh, thông tin trên trang bìa)

Để làm điều này, người dùng chỉ cần chọn mục Quick Parts > Document Property.

Trong đó:

  • Title (chèn thêm tiêu đề),
  • Author (tác giả)
  • Company: Tên công ty
  • Company Address: Địa chỉ công ty
  • Company Email: Địa chỉ Email của công ty..

Download Mẫu Bìa Word – Tổng Hợp Bìa Tiểu Luận, Báo Cáo Đẹp Nhất

Sau khi tạo xong trang bìa bạn có thể lưu lại để sử dụng cho lần sau bằng cách: Bôi đen toàn bộ trang bìa bạn vừa tạo, chọn Insert > Cover Page >Save Selection

Tuỳ vào mục đích sử dụng và sở thích của từng người để có thể tạo lên những mẫu bìa đẹp cho file tài liệu của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tải mẫu bìa đẹp mà Symplepc cung cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho mình nhé.

Download Mẫu Bìa Word Cực Đẹp 2018

Để có thể download file tổng hợp các mẫu bìa word cực đẹp và sử dụng cho các công việc của mình. Hãy đến với Symplepc.com nhé. Các mẫu bìa luôn được chúng tôi cập nhật và bổ sung. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng

 

Download Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Cực Đẹp 2018

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 687 phiếu
Hỗ trợ: Word All Download: 1,097 lượt tải

 

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply