Phần MềmTiện Ích

Download CamStudio – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ Nhất

Download CamStudio – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ Nhất

CamStudio là một phần mềm cho phép bạn quay màn hình máy tính của mình, kèm theo âm thanh, với chất lượng hình ảnh sắc nét. Chuẩn đầu ra .avi phổ biến và có thể mở được trên bất kỳ trình Media nào. Đồng thời người dùng cũng có thể upload lên facebook một cách dễ dàng.

Phần Mềm Quay Màn Hình Nhẹ Nhất CamStudio

Để nói về tính năng quay màn hình thì hiện nay có rất nhiều những phần mềm cho phép chúng ta làm điều đó, có thể kể đến như Bandicam Pro. Tuy nhiên, với CamStudio thì người dùng sẽ được trải nghiệm theo phong cách của riêng mình. Đây là một công cụ rất nhẹ khi cài đặt trên máy tính. Và nó có thể tương thích cho nhiều nền tảng khác nhau của windows.

CamStudio còn hỗ trợ quay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau. Và cho phép chúng ta chỉnh sửa video, thêm chú thích vào video rất tiện lợi. Tính năng này cho phép bạn sử dụng CamStudio để thực hiện các clip hướng dẫn chơi game, sử dụng phần mềm thực sự hiệu quả.

Download CamStudio – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ Nhất

Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Có thể dễ dàng tuỳ chỉnh các chức năng theo ý muốn của mình. Chất lượng hình ảnh đầu ra cũng khá sắc nét và không thua kém gì những phần mềm khác. Bạn có thể đăng tải lên Youtube hoặc xem trên máy tính ở chế độ cao nhất là HD cho đoạn video của mình.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi được chất lượng đầu ra của video theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau của bạn. Đoạn video sau khi được ghi lại, lúc này người dùng có thể chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm văn bản. Sau đó mới thực hiện thao tác lưu video.

Giờ đây với các Youtuber, hoặc Game thủ. Việc sử dụng phần mềm CamStudio sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi muốn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính. Một lần game Liên Minh xuất thần, hay một bài Hướng Dẫn Thủ Thuật Máy Tính. Tất cả sẽ được CamStudio hỗ trợ hiệu quả và tối ưu nhất cho người dùng.

Cách Quay Màn Hình Máy Tính

Để thực hiện việc quay màn hình máy tính với phần mềm CamStudio. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Mở phần mềm CamStudio lên. Tại giao diện làm việc.

Download CamStudio – Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Nhẹ Nhất

Region: Lựa chọn vùng màn hình để quay video màn hình

  • Fixed Region…:Vùng màn hình cố định
  • Windows: Cửa sổ hiện tại.
  • Full Screen: Toàn màn hình.

Options: Tuỳ chỉnh các chức năng liên quan

  • Video Options: Chỉnh thông số video quay màn hình.
  • Cursor Options: Chỉnh con trỏ chuột khi quay video màn hình.
  • Audio Options: Chỉnh âm thanh khi quay video màn hình.

Tools: Thêm các chú thích trong video

Effects: Thêm các hiệu ứng cho video, tạo tiêu đề, gắn logo thương hiệu.

Bước 2: Sau khi chọn cho mình chế độ quay màn hình. Bạn nhấn vào biểu tượng nút tròn màu đỏ để bắt đầu quay

Bước 3: Khi hoàn thành xong video. Bạn nhấn nút vuông màu xanh để dừng. Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ hiện lên cho phép bạn lựa chọn vị trí lưu video, và định dạng cho video.

Vậy là bạn đã hoàn  thành xong quá trình quay màn hình máy tính với CamStudio rồi đó. Rất đơn giản phải không nào?

Đánh Giá Phần Mềm CamStudio

Để nói về công cụ quay màn hình máy tính thì CamStudio là một trong những sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Nó khá đơn giản khi sử dụng. Ngoài ra, đây là một phiên bản rất nhẹ cho windows. Không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ vận hành của máy tính. Chính vì thế mà CamStudio luôn được nhiều người ưa thích và sử dụng.

Bộ đôi Bandicam và CamStudio là một trong 2 phần mềm tốt nhất mà Symplepc hướng bạn sử dụng cho máy tính. Với Bandicam là một chất lượng hình ảnh chuẩn đầu ra full HD. Còn CamStudio là một phần mềm nhẹ, dễ sử dụng và có chất lượng hình ảnh chẳng thua kém gì các phần mềm khác.

Download CamStudio Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải phần mềm quay màn hình máy tính CamStudio phiên bản mới nhất về PC. Điểm đến của bạn không phải đâu khác. Đó chính là Symplepc.com. Chúng tôi đã cập nhật link download CamStudio mới nhất từ trang chủ. Nhiệm vụ của bạn chỉ là click tải về máy và sử dụng thôi nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm tiện ích cũng đã được Symplepc update trên trang chủ. Bạn đã khám phá chưa?

 

Download CamStudio Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 642 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,043 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//luvaihoo.com/afu.php?zoneid=3276601