Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Skud Mùa 9 – HotPick Solo King Kong

Mùa 8 đang trở lên đa dạng tướng hơn với lượng pick các vị tướng tưởng chừng đã bị lãng quên đang trở lại rất mạnh mẽ. Điển hình ở vai trò solo đường King Kong. Skud là cái tên hot nhất trong thời gian qua. Vậy hôm nay chúng ta cùng tham khảo lối trang bị mang đến sức mạnh tối đa cho vị tướng này, để một mình độc bá đường King Kong nhé.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 1

Bộ Kỹ Năng Của Skud

SÔI MÁU

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 3

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Cứ 10s Skud sẽ tung 1 cú đấm gây 120% sát thương kèm hồi 4% máu và 3% năng lượng. Mỗi đòn đánh sẽ giúp giảm thời gian tích nội tại đi 1s

 

GĂNG NỔI LOẠN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 4

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu tốn: 45 năng lượng

 Skud lao về phía trước tung cú đấm gây tối đa 360 sát thương vật lý kèm hiệu ứng hất văng 0,5s. Khi phi trúng tướng địch sẽ giúp Skud nhận thêm 60 giáp duy trì 3s.

 

GĂNG CUỒNG BẠO

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 5

Hồi Chiêu: 11 giây

Tiêu tốn: 70 năng lượng

Skud hấp thụ năng lượng vào găng tay giúp tăng 20% tốc đánh và 10% tốc chạy trong vòng 5s. Đòn đánh kế tiếp gây tối đa 420 sát thương kèm hiệu ứng làm chậm.

 

GĂNG HUNG THẦN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 6

Hồi Chiêu: 35 giây

Tiêu tốn: 100 năng lượng

Skud tung cú đấm hất văng tất cả những kẻ địch lân cận gây tối đa 570 sát thương cộng thêm 15% máu hiện tại của đối phương thành sát thương vật lý. Đồng thời hồi chiêu Găng Cuồng Bạo ngay lập tức.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Skud Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Skud 2

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/ Máu/ Giáp)

Máu và Giáp giúp Skud có khả năng chống chịu tốt hơn ở thời điểm đầu game, bên cạnh đó, tốc đánh sẽ là một lợi thế giúp giảm thời gian tích nội tại khá tốt

  • Ngọc Tím (Công vật lý/ Tốc chạy)

Một chút công vật lý giúp Skud có lượng dame vừa đủ ở thời điểm đầu. Cùng tốc chạy để có thể đảo lane hộ trợ team tốt hơn.

  • Ngọc Xanh (Máu/ Giảm hồi chiêu)

Là người tiên phong trong việc mở giao tranh, vậy nên Skud phải có 1 lượng máu đủ để chống chịu lạt sát thương của team địch. Cùng với việc giảm hồi chiều giúp Skud sử dụng kỹ năng nhanh hơn. Liên tục gây hiệu ứng khó chịu.

  • Phép Bổ Trợ

BỘC PHÁ

bộc phá

Việc solo đường King Kong thì phép bổ trợ này là một lợi thế rất lớn để kết liễu kẻ địch thấp máu.

Bộ Trang Bị Cho Skud Mùa 9 [Đường King Kong – Solo Lane]

Bộ Trang Bị Cho Skud Mùa 8 [Đường King Kong – Solo Lane]

Việc lên Thương Longinus giúp Skud tăng khả năng xuyên giáp rất hiệu quả. Đó là món đồ không thể thiếu cho một vị trí đấu sĩ solo đường.

Tiếp theo là Giày Hermes khiến Skud có thể di chuyển linh hoạt, liên tục đảo lane hỗ trợ đồng đội bằng những kỹ năng có hiệu ứng khó chịu.

Giáp Gaia sẽ là món đồ mang đến một lượng giáp phép là và khả năng hồi phục 8% máu khi chịu sát thương rất tốt trong những cuộc giao tranh hoặc solokill

Khi lên xong Khiên Huyền Thoại, Skud thực sử trở lên đáng sợ cho mọi đối thủ, nhất là các vị trí xạ thủ team địch bởi hiệu ứng giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy lên tướng địch ra đòn.

Giáp Cuồng Nộ là món trang bị gia cố thêm khả năng phòng thủ và cả tấn công. Ngoài ra khi chịu sát thương sẽ giúp Skud tăng tối đa 10% tốc đánh và 10% tốc chạy.

Cuối cùng là Giáp Thống Khổ sẽ giúp Skud mở giao tranh rất tốt với lượng máu khá trâu cùng khả năng phản 15% sát thương vật lý gánh chịu thành sát thương phép lên tướng địch.

 

Hướng Dẫn Combo Skud Trong Giao Tranh

Là người đi đầu trong các pha giao tranh, tận dụng các hiệu ứng kỹ năng để gây láo loạn đội hình đối phương. Trước tiên hãy kích hoạt Găng Cuồng Bạo, sau đó dùng Găng Nổi Loạn lao đến tấn công đối thủ. Lúc này hãy nhanh chóng sử dụng skill Găng Hung Thần để hất văng các mục tiêu lân cận. Khi đó Găng Cuồng Bạo được hồi và tiếp tục sử dụng kỹ năng này để gây sát thương và làm chậm tướng địch.

 

Tướng Khắc Chế Skud

Với hiệu ứng kỹ năng khó chịu cùng lượng máu khá trâu về late game. Nhưng khi lao vào giao tranh thì Skud lại rất sợ những vị tướng có khả năng làm choáng hoặc khoá mục tiêu. Điển hình như Liliana, hay Arum, hoặc thậm trí là Ailester. Vậy nên hãy chú ý đến những cái tên kể trên nhé.

Phiên bản đang chơi liệu có phải là bản mới nhất của Garena vừa ra mắt không? Hãy Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản cập nhật mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn.

>> Muốn leo rank cao thủ. Hãy thao khảo những vị tướng có tỉ lệ thắng hạng lên đến 80% như Omen hoặc Superman đang được rất nhiều game thủ ưa dùng

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply