Phần MềmTiện Ích

Download Auto Shutdown – Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tự Động

Download Auto Shutdown – Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tự Động

Auto Shutdown là một phần mềm tiện ích của Việt Nam, với tính năng tự tắt máy tính theo cài đặt của người dùng sau một khoảng thời gian nhất định, hoặc theo giờ đồng hồ trên máy tính. Với tính năng này, bạn sẽ giúp máy tính hoạt động bền hơn, tránh tình trạng để PC chạy 24/24h.

Tính Năng Của Auto Shutdown

Sử dụng phần mềm đúng như tên gọi của nó là Tắt Máy Tự Động. Điều này cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian máy tính sẽ tự tắt. Nó rất hữu ích khi bạn đang có công việc phải ra ngoài, trong khi máy tính đang thực hiện download một file tài liệu nào đó. Thay vì phải ngồi đợi quá trình tải file hoàn tất để tắt máy. Người dùng có thể sử dụng Auto Shutdown để thiết lập thời gian máy tính tự tắt. Có thể là 10 phút, hoặc 15 phút sau. Khi đó, công việc download đã thực hiện xong mà máy tính sẽ được tắt tự động.

Người dùng có thể yên tâm ra ngoài từ sáng đến tối, mà không lo về vấn đề để máy tính chạy trong một khoảng thời gian dài. Gây ảnh hưởng đến pin, tốn điện.

Download Auto Shutdown – Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tự Động

Bên cạnh việc thiết lập khoảng thời gian tắt máy. Thì bạn cũng có thể sử tính năng đặt giờ tắt máy theo đồng hồ trên máy tính. Trong một số trường hợp máy tính đang được Teamviewer hỗ trợ, nhưng lúc này đã đến giờ tan làm là 5 giờ. Người dùng có thể hỏi ý kiến bên hỗ trợ là cần làm việc máy tính của mình trong bao lâu nữa. Nếu họ cần 1 tiếng. Tức là theo đồng hồ thì sẽ là 6h sẽ xong. Lúc này hãy thiết lập thời gian khoảng 6h30 hoặc 7h để máy tính tự động tắt. Và bạn có thể yên tâm ra về rồi nhé.

Ngoài ra, nếu máy tính đang phát âm thanh thì trước khi vào trạng thái tắt tự động. Phần mềm Auto Shutdown sẽ giảm dần âm lượng phát ra. Sau đó mới thực hiện quá trình tắt máy. Điều này thích hợp với một số bạn hay nghe nhạc về đêm. Sợ ngủ quên thì có thể sử dụng phần mềm này. Vừa không lo máy tính bị cắm tới sáng. Vừa tận hưởng những bản nhạc hay, trước khi đi vào giấc ngủ.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Auto Shutdown

Việc sử dụng Auto Shutdown giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn cho cuộc sống và công việc. Một số lý do khiến bạn nên sử dụng phần mềm Auto Shutdown

  • Dung lượng nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến tốc độ vận hành của PC
  • Hẹn giờ tắt máy, giúp tuổi thọ của Pin, máy tính cao hơn
  • Phù hợp với tất cả nền tảng Windows.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Đánh Giá Auto Shutdown

Đây là một phần mềm từ Việt Nam, và nó thực sự cần thiết đến cho bạn. Vậy nên không có gì bất ngờ khi Auto Shutdown trong năm 2018 đã có đến hơn 3 triệu lượt download. Được nằm trong Top 10 ứng dụng Việt tốt nhất cho người dùng. Bạn đã trải nghiệm Auto Shutdown chưa?

Download Auto Shutdown Mới Nhất Cho Windows

Để tải Auto Shutdown mới nhất cho máy tính. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com. bạn sẽ có cơ hội được sử dụng các bản cập nhật mới nhất từ nhà phát hành phần mềm. Chúng tôi luôn update thường xuyên những ứng dụng tiện ích, game pc hấp dẫn. Và nhiều thủ thuật hay trên trang chủ. Bạn có thể khám phá thêm nhé.

Phần Mềm Auto Shutdown Mới Nhất Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,008 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,276 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601