Phần MềmTiện Ích

Download YouTube Downloader – Tải Video Youtube Cực Nhanh Trên PC

YouTube Downloader là một phần mềm cho phép bạn tải video trên Youtube cũng như nhiều trang web khác cực nhanh. Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chất lượng video trước khi tải về, tuỳ vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Hãy mang thế giới video về chiếc máy tính của bạn với YouTube Downloader. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ tải video mà người dùng nhất định sẽ cần đến nó cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình.

Contents

Tính Năng Cơ Bản YouTube Downloader

Là một tín đồ của YouTube, thì có lẽ bạn cần nên sử dụng một phần mềm download video  trên chiếc máy tính của mình. Các bộ phim hay, MV ca nhạc hoặc có thể là các clip hài hước được chia sẻ rất nhiều trên Youtube. Giờ đây với YouTube Downloader thì người dùng có thể tải tất cả các video mình yêu thích về máy tính để thưởng thức nó mỗi khi không có internet.

Có thể nói thì phần mềm YouTube Downloader là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng. Ngoài phần mềm Internet Download Manager (IDM) ra, thì có lẽ YouTube Downloader là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể tuỳ chọn chất lượng video khác nhau khi tải về. Và có thể chọn cả định dạng đầu ra cho video, phù hợp với công việc của bạn khi làm về các lĩnh vực liên quan đến hướng dẫn, giảng dạy…

Tốc độ tải file trên YouTube Downloader được tối ưu gấp x2 lần các phần mềm khác. Chính vì thế mà khi sử dụng, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng. Ngoài ra, phần mềm Tubemate cũng là một trong các công cụ hỗ trợ tải video Youtube cực tốt cho điện thoại. Ngoài việc download video thì Tubemate còn mang đến tính năng trích nhạc ra định dạng .mp3 từ video rất đơn giản. Bạn đã khám phá chưa?

Download YouTube Downloader - Tải Video Youtube Cực Nhanh Trên PC

Với YouTube Downloader, ngoài việc bạn tải video trên Youtube, người dùng cũng có thể tải video trên Facebook, Zing, và nhiều website khác… với nhiều định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV…

Ngoài ra, bạn cũng có thể download video trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc vô cùng dễ dàng mà người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ 1 phần mềm thứ 3 nào vào máy tính cả. Tuy nhiên đó là đối với những người dùng ít sử dụng đến công việc download video.

Còn nếu bạn thường xuyên có sở thích tải các bộ phim, clip về xem với dung lượng khá lớn có thể lên đến 1GB, hoặc lên đến 4, 5BG. Thì việc sử dụng YouTube Downloader là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Tính Năng Mới YouTube Downloader

Trong bản cập nhật mới của phần mềm YouTube Downloader, nhà phát hành đã cải thiện và bổ sung 1 số tính năng vô cùng hấp dẫn.

  • Cải thiện hiệu suất làm việc
  • Tăng tốc độ download cho các website khác
  • Bảo mật 2 lớp. giúp ngăn chặn các mã độc trên internet

Đó là những tính năng mới đã được ra mắt người dùng. Bạn đã download và trải nghiệm YouTube Downloader chưa?

Cách Sử Dụng YouTube Downloader – Tải Video Đơn Giản

Để có thể tải 1 video bất kỳ nào trên Youtube bằng phần mềm YouTube Downloader, ta có thể thực hiện như sau:

  • Mở phần mềm YouTube Downloader
  • Copy URL Video mà bạn muốn Download
  • Paste URL đó vào dòng ULR Video
  • Tại Download as video: Click biểu tượng mũi tên trỏ xuống để chọn chất lượng video sau khi tải về
  • Phần Preferences, bạn chọn đường dẫn lưu video sau khi tải về.
  • Cuối cùng click Download as video. Vậy là xong nhé.
  • Nếu bạn muốn tải file Audio thì click Download as Audio nhé.

Sau khi tải xong. Người dùng có thể Click My Video hoặc My Audio để mở thư mục chưa file vừa tải.

Đánh Giá Người Dùng YouTube Downloader

Phần mềm hỗ trợ việc tải video YouTube Downloader hiện đang là một trong những phần mềm được nhiều người dùng PC sử dụng nhất. Có tỉ lệ ngang ngửa với IDM. Với dung lượng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy. Bên cạnh đó là việc phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau, phù hợp cho mọi thiết bị.

Download YouTube Downloader - Tải Video Youtube Cực Nhanh Trên PC

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy tính cá nhân, thì có lẽ YouTube Downloader sẽ là thứ mà Symplepc khuyên bạn nên sử dụng. Bởi những tiện ích mà nó mang lại cực kỳ thiết thực cho người dùng.

Download YouTube Downloader Mới Nhất Cho PC

Hiện tại thì phiên bản mới nhất của phần mềm YouTube Downloader đã có mặt tại website của Symplepc.com. Nhanh tay tải phần mềm tiện ích này về máy tính và trải nghiệm những tính năng mới, thú vị cho công việc và nhu cầu vui chơi giải trí của bạn nhé.

 

Tải Youtube Downloader Mới Nhất Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 727 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 911 lượt tải

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply