Ứng Dụng

Tải Wattpad – Thư Viện Sách, Truyện, eBook Miễn Phí Trên Android, iOS

Tải Wattpad - Thư Viện Sách, Truyện, eBook Miễn Phí Trên Android, iOS

Bạn là yêu thích những câu chuyện, các mẩu sách hay nhưng lại không muốn mất tiền mua sách hay mất phí tải chúng về để đọc? Bạn đang đi tìm cho mình một ứng dụng ebook free trên mobile của mình? Vậy thì đây chính là đáp án cho bạn, ứng dụng Wattpad. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng này kỹ hơn qua phần trình bày sau!

Giới thiệu ứng dụng Wattpad

Wattpad đã chẳng còn xa lạ gì với những ai yêu thích, tìm tòi, đọc truyện, sách báo trên mạng. Ứng dụng Wattpad này là phiên bản dành cho mobile giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thư viện khổng lồ với hơn 100 ngàn cuốn sách chỉ qua cú click vào biểu tượng icon của ứng dụng.

Không những chỉ dành cho người đọc đi tìm kiếm truyện mà Wattpad còn là ứng dụng giúp các tác giả nghiệp dư đưa tác phẩm của mình tới đại chúng một cách dễ dàng nhất. Qua những độc giả xem tác phẩm của bạn, nhận xét, đánh giá sẽ làm cho bạn dần hoàn thiện được tác phẩm cũng như nâng cao ngòi bút, nắm bắt được chính xác tâm lý, xu hướng hiện nay.

Tải Wattpad - Thư Viện Sách, Truyện, eBook Miễn Phí Trên Android, iOS

Hơn thế nữa, với tính năng tự động cuộn cùng chế độ đọc ban đêm, danh sách đọc có thể tùy biến được để người dùng đọc khi offline đã giúp cho Wattpad được chia sẻ nhiều. Đặc biệt là với sự kết nối với trang mạng xã hội, các đề nghị, gợi ý tới người dùng khác đã đưa ứng dụng Wattpad đến gần hơn với độc giả.

Tính năng của Wattpad cho mobile

  • Tải truyện tranh, ebook miễn phí với nhiều thể loại khác nhau: khoa học viễn tưởng, kinh dị, lãng mạn, teen, thơ,…
  • Dễ dàng thể hiện quan điểm của mình qua phần chat, comment về các ebook top
  • Kết nối nhanh chóng với những tác giả yêu thích trên toàn cầu
  • Nhận cập nhật của ebook và truyện tranh trực tiếp từ tác giả, tham gia bình chọn, thảo luận với các độc giả khác.
  • Đăng tải dễ dàng các bài viết, sách của mình đã viết để cộng đồng độc giả cùng đọc.
  • Có thể đồng bộ hóa thư viện ebook wattpad của mình và đọc sách trên các phương tiện khác nhau: điện thoại, web, máy tính bảng.
  • Đọc sách, ebook theo tác giả

Đánh giá ứng dụng

Wattpad hiện đang được đánh giá là 1 trong 5 ứng dụng hàng đầu về sách. Đây là ứng dụng được rất nhiều người ưa thích sách tải về và sử dụng để đọc cũng như trao đổi các kiến thức với cộng đồng người yêu sách. Ứng dụng Wattpad đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng Việt Nam nói riêng và các người sử dụng ứng dụng này trên thế giới nói chung.

Tải Wattpad - Thư Viện Sách, Truyện, eBook Miễn Phí Trên Android, iOS

Margaret Atwood đã có những từ hoa mỹ nói về ứng dụng này: “Wattpad như mở ra một cánh cửa, mở rộng tầm nhìn ở những nơi mà các cánh cửa khác bị đóng lại.” Hay một đánh giá khác đến từ Vincent Lam: “Wattpad thật thú vị vì nó giúp tôi có được cơ hội tạo ra các nội dung có chiều sâu hơn”. Hoặc như cảm nhận của Misaki Ayuzawa: “Very very good”, cùng hàng loạt các đánh giá từ người dùng google: “Tôi yêu thích Wattpad”, “Nên tải Wattpad về và trải nghiệm”,…

Tải Wattpad Cho Điện Thoại Android, iOS

Trên đây là những thông tin về Wattpad – một ứng dụng tải, đọc truyện, ebook miễn phí hấp dẫn trên mobile. Với nhiều tính năng nổi trội cùng các đánh giá thiết thực từ phía người sử dụng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng Wattpad này về và trải nghiệm thôi nào! 

Ngoài ra, còn rất nhiều các ứng dụng mobile tiện ích khác, đã được Symplepc update trên trang chủ. bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Ứng Dụng Đọc Truyện Wattpad Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Đọc Truyện Wattpad Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,503 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,927 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//stawhoph.com/afu.php?zoneid=3276601