Phần MềmTiện Ích

Download Avast Free Antivirus Full 2019 – Phần Mềm Diệt Virus Siêu Nhẹ

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả, và tốt nhất hiện nay trên thế giới. Chắc hắn ai cũng muốn chiếc máy tính của mình được bảo vệ một cách tối đa nhất có thể. Tránh khỏi các tác nhân xấu, mã độc trên internet xâm nhập. Thì sự xuất hiện của Avast Free Antivirus sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Virus khi xâm nhập vào máy tính, sẽ khiến các dữ liệu của bạn bị ảnh hưởng. Chúng phá huỷ mọi thứ, và thậm chí phần cứng của máy tính cũng sẽ bị Virus tàn phá. Đó là sự nguy hiểm khi bạn dính phải các mã độc này. Vì thế, việc cài đặt 1 chương trình có khả năng quét và diệt virus hiệu quả như phần mềm Avast Antivirus là một điều cần thiết cho bạn.

Tính Năng Cơ Bản Avast Free Antivirus

Có thể nói, phần mềm diệt virus là rất tốt, tuy nhiên nhiều người lại ngại cài đặt nó bởi vì. Việc các phần mềm quá nặng, ảnh hưởng đến tốc độ máy tính rất nhiều, quá trình khởi động và tắt máy trở lên chậm chạm hơn. Gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Tuy nhiên với Avast Free Antivirus, phiên bản cài đặt siêu nhẹ trên máy tính. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó, mà vẫn đảm bảo tốc độ mượt mà cho laptop nhé. Là một trong những điểm mà người dùng rất yêu thích ở Avast. Tuy nhẹ nhưng khả năng quét và diệt virus là rất mạnh. Chiếc máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h.

Bạn có thể tự quét toàn bộ máy tính, hoặc đặt lịch quét định kỳ cho chiếc PC của mình. Phòng những khi người dùng quên thì Avast Free Antivirus vẫn tự động quét, tìm các mối nguy hiểm có trên hệ thống và tiêu diệt tận gốc.

Download Avast Free Antivirus Full 2019 – Phần Mềm Diệt Virus Siêu Nhẹ

Bên cạnh đó, sau khi quét toàn bộ máy tính. Avast Free Antivirus cũng sẽ thông báo đến bạn những phần mềm, ứng dụng đã lỗi thời. Từ đó người dùng sẽ có thể quản lý hoặc gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính.

Hiện nay khi mà có quá nhiều các phần mềm bảo vệ máy tính như: Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security… khiến người dùng đã khá băn khoăn trong việc chọn lựa một phần mềm tốt cho chiếc máy tính của mình. Nhưng có lẽ, Avas Antivirus vẫn sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho hệ thống máy tính của các doanh nghiệp, hoặc cá nhân.

Cơ chế nhận diện thiết bị và quét bảo mật trong Avast Free Antivirus đang mang lại khá nhiều hiệu quả trong việc phòng tránh các mã độc xâm nhập từ các thiết bị bên ngoài như: USB, Ổ cứng di động…

Khi bạn cắm USB hay 1 thiết bị nào đó vào máy tính, Avast sẽ ngay lập tức khởi động các mã bảo vệ tạm thời. Trong thời gian đó, phần mềm sẽ quét trực tiếp trên thiết bị lạ đang được kết nối vào máy tính. Nếu không phát hiện mã độc nào, Avast sẽ cho phép kết nối.

Avast Free Antivirus Full 2019 Bản Cập Nhật Mới Có Gì?

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm Avast Free Antivirus. Một số tính năng hấp dẫn đã được nhà phát hành cho ra mắt người dùng PC .

  • Quét chuyên sâu vào các trình duyệt web
  • Chặn các URL không rõ nguồn gốc
  • Bổ sung thêm 1 số ngôn ngữ phổ biến
  • Cải thiện hiệu suất máy tính khi đang chạy phần mềm.

Đó là những tính năng đã được nhà phát hành mang tới người dùng trong phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus. Bạn đã Download và trải nghiệm chưa?

Cách Sử Dụng Avast Free Antivirus Full 2019

Để sử dụng phần mềm Avast một cách hiệu quả nhất. bạn có thể theo dõi các bước dưới đây để có thể áp dụng cho chiếc PC của mình nhé.

Bước 1: Khởi động Avast Free Antivirus. Chọn Scan

Bước 2: Chọn các hình thức quét:

  • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (Tốn nhiều thời gian).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị khi được kết nối vào PC
  • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống sau đó.

Bước 3: Chọn Start để bắt đầu

Để bảo vệ máy tính, khi có 1 tập tin không rõ nguồn gốc xuất hiện trên hệ thống. Avast Free Antivirus sẽ bật chế độ quét và phân tích thông mình. Để khởi động chế độ này, ta làm như sau:

  • Settings → Antivirus → Enable Deep Screen

Đó là những việc bạn cần làm sau khi cài đặt Avast Free Antivirus. Hãy có gắng duy trì thói quen quét hệ thống thường xuyên để đảm bảo an toàn cho PC của bạn nhé.

Download Avast Free Antivirus Full 2019 – Phần Mềm Diệt Virus Siêu Nhẹ

Đánh Giá Avast Free Antivirus Full 2019

Nhìn chung thì Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus tốt hàng đầu trên thế giới. khi nó nhận diện được khoảng trên 30.000 các loại mã độc khác nhau. Việc cài đặt Avast Free Antivirus và sử dụng sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ một cách tối đa nhất.

Download Avast Free Antivirus Full 2019 Cho Máy Tính

Để có thể tải phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều các ứng dụng hay, phần mềm tiện ích khác trên hệ thống của website. Bạn hãy khám phá hết nhé.

 

Download Avast Free Antivirus Full 2019 Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 648 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,810 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply