Phần MềmTiện Ích

Download Free Mp3 Cutter – Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Chất Lượng Cao

Free Mp3 Cutter là một phần mềm cho phép người dùng cắt, ghép các file âm thanh với nhiều định dạng khác nhau như .mp3, .wma, .wav… đảm bảo âm thanh đầu ra đạt chất lượng cao như bản gốc. Với Free Mp3 Cutter, bạn có thể tạo lên các bản nhạc chuông hay và hấp dẫn cho dế yêu của mình 1 cách đơn giản.

Được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt, Free Mp3 Cutter nhỏ gọn và vô cùng dễ sử dụng. Người dùng có thể tự mình tạo ra các Ringtone hay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghép nối các bản nhạc với nhau, để tạo thành các bản mashup rất hay và độc đáo.

Contents

Tính Năng Của Free Mp3 Cutter

Cắt nhạc Mp3, tạo nhạc chuông độc đáo

Nếu cần tìm 1 phần mềm giúp bạn tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo thì có lẽ Free Mp3 Cutter sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Từ 1 file audio hoàn chỉnh, bạn chỉ cần lựa chọn khoảng vị trí mình muốn cắt, và thực hiện nó bằng cú click chuột là người dùng đã có 1 đoạn nhạc để cài làm nhạc chuông theo ý thích rồi đó.

Hỗ trợ nhiều định dạng, kéo thả tệp tin

Free Mp3 Cutter hỗ trợ các định dạng Audio phổ biến hiện nay như .mp3, .wma, .waw. Do đó từ nhiều nguồn nhạc khác nhau, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm để cắt ghép nhạc nhé. Người dùng chỉ cần kéo thả tệp tin cần cắt ghép vào Free Mp3 Cutter là có thể mở file.

Trong 1 số trường hợp khi file bạn dùng Free Mp3 Cutter không được hỗ trợ, đừng lo lắng nhé. Lúc này hãy bạn cần đến phần mềm chuyển đổi định dạng file có tên Format Factory để thực hiện quá trình đổi file về định dạng .mp3 và Free Mp3 Cutter có thể đọc được nhé.

Download Free Mp3 Cutter – Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Chất Lượng Cao

Nhiều hiệu ứng đặc biệt

Với các hiệu ứng âm thanh như to dần (face in), nhỏ dần (face out), tiếng vang (Echo) hay nhạc trộn (Mixer). Người dùng có thể linh hoạt sử dụng để tạo ra các bản nhạc mashup hay nhất từ các bài hát yêu thích.

Tuỳ chỉnh chất lượng đầu ra, nghe âm thanh trước khi cắt

Với phần mềm Free Mp3 Cutter, cho phép bạn nghe các bản nhạc trước khi thực hiện thao tác cắt, để xem mình đã cắt đúng đoạn hay chưa? Và người dùng có thể chỉnh sửa lại nếu muốn.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tuỳ chỉnh được chất lượng âm thanh đầu ra theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Với mức chất lượng cao nhất là giống y bản gốc.

Trích xuất âm thành từ CD

Free Mp3 Cutter cũng cho phép bạn trích xuất các file âm thanh từ CD và lưu chúng lại dưới các định dạng được hỗ trợ phổ biến nhất. Tiện lợi hơn cho quá trình sao lưu nhạc từ CD vào máy tính.

Hướng Dẫn Cắt Nhạc Bằng Free Mp3 Cutter, Tạo Nhạc Chuông

Trong phần này, Symplepc sẽ giúp bạn thực hiện thao tác cắt nhạc để tạo ra 1 bản nhạc chuông theo yêu cầu 1 cách vô cùng đơn giản.

Bước 1: Mở phần mềm Free Mp3 Cutter. Chọn Load From File để mở file audio

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, bạn chọn đường dẫn đến file nhạc cần cắt. Sau đó chọn Open

Bước 3: Khi mở file audio xong. Trên giao diện phía dưới sẽ có các phím chức năng sau. Sử dụng thanh trượt (4)(5) để di chuyển đoạn bắt đầu cắt và đoạn kết thúc cắt. số (6) là bạn lựa chọn đường dẫn đầu ra cho file. Số (7) là lựa chọn kiểu định dạng file đầu ra.

tạo nhạc chuông cho điện thoại với phần mềm free mp3 cutter

Bước 4: Kéo thanh trượt di chuyển đến đúng khoảng mà bạn cần cắt. bấm Play để nghe trước đoạn nhạc đó.

Bước 5: Khi đã chọn xong phần nhạc muốn cắt ra từ file gốc. Cuối cùng chọn Save Now để tiến hành cắt và lưu tự động.

Đánh Giá Phần Mềm Free Mp3 Cutter

Nhìn chung, đây là một phần mềm cắt nhạc mp3, tạo nhạc chuông vô cùng đơn giản và gọn nhẹ. Dung lượng cài đặt nhỏ, gần như không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm với tính năng tương tự như Mp3 Direct Cut. Tuy nhiên Free Mp3 Cutter vẫn là sự lựa chọn số 1 của người dùng.

Đối với các dòng iPhone, iPad có sử dụng hệ điều hành iOS thì việc thực hiện tạo nhạc chuông để thay thế tiếng chuông mặc định là điều cũng không hề đơn giản đối với nhiều người. Để có thể tạo nhạc chuông cho iPhone. Download iTools phiên bản mới nhất, hỗ trợ trên cả nền tảng iOS 10/11/12 nhé. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo nhạc chuông trên các thiết bị iOS 1 cách vô cùng đơn giản.

Download Free Mp3 Cutter Mới Nhất Cho Máy Tính

Hiện tại thì phiên bản mới nhất của Free Mp3 Cutter đã có mặt trên website của Symplepc.com. bạn có thể đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm các bản cập nhật mới nhất của nhiều phần mềm tiện ích, ứng dụng, và game hấp dẫn. Luôn được website update thường xuyên mỗi ngày nhé.

 

Download Free Mp3 Cutter Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 421 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 904 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply