Máy TínhThủ Thuật

Toolkit Kích Hoạt Microsoft Office 2020 Mới Nhất Thành Công 100%

crack-office-2020-tienphongit

Như chúng ta đã biết thì Microsoft Office là một bộ cài ứng dụng văn phòng hầu như không thể thiếu trên tất cả các loại máy tính. Từ Word, Excel, Outlook.. Cho phép người dùng soạn thảo văn bản, trang bảng tính, mail, trình chiếu slide..

Tuy nhiên để sử dụng full tất cả các tính năng trong bộ Microsoft Office mà nhà phát hành Microsoft cung cấp. Người dùng phải bỏ ra một số tiền cũng không hề nhỏ. Vậy nên hôm nay tienphongit.com xin giới thiệu đến bạn một phần mềm có khả năng kích hoạt mọi bản quyền cho Microsoft Office. Người có thể sử dụng full các tính năng của bộ công cụ văn phòng này với giá 0đ.

Ngoài ra, nếu máy tính của bạn đang sử dụng những bộ Microsoft Office đời cũ. Hãy truy cập vào đây để download phiên bản nâng cấp mới nhất và trải nghiệm nhé.

Cr@ck Office Đơn Giản Bằng Toolkit:

Bước 1: Tải phần mềm Toolkit về máy tính

Link tải Toolkit nguồn FShare: Tại đây

Link tải Toolkit nguồn 4Share: Tại đây

Password: kinhnghiemso

*** Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link:  Net Framework 4 để tải về từ Microsoft nhé!)

Bước 2: Giải nén phầm mềm

Sau khi tải về các bạn tiến hành tắt các trình duyệt virus, Windows Defender đi nhé (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”), tiếp đó thì tiến hành giải nén phầm mềm

Bước 3: Mở file Crack và chạy

Sau khi mở file Crack lên hiển thị như hình bên dưới thì hãy nhấn vào “EZ-Activator” để hệ thống tự động chạy quả trình Crack bộ phần mềm

crack-office-2020-tienphongit-1

Khi chạy xong, trên màn hình đen – chữ xanh có hiện thị dòng chữ “Office was succesfully activated” thì bạn đã thành công, và có thể yên tâm trải nghiệm full các tính năng cũng như ứng dụng trong bộ Office của mình rồi nhé.

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách Crack Kích Hoạt Office nhanh chóng hiệu quả 100% và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được bằng công cụ Toolkit rồi nhé! Ngoài ra, còn nhiều hơn nữa những phần mềm máy tính hay và tiện ích đang chờ các bạn khám phá. Những thủ thuật và kinh nghiệm số được chia sẻ hàng ngày trên trang chủ. Hãy đón chờ nhiều hơn nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601