Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download Office 2013 Full – Bộ Công Cụ Văn Phòng Microsoft Tốt Nhất

Office 2013 là bộ công cụ văn phòng tốt nhất và đươc rất nhiều người sử dụng. Tiếp nối sự thành công của Office 2010, nhà phát hành Microsoft tiếp tục ra mắt người dùng PC với phiên bản Office 2013 đầy cải tiến cả về giao diện, lẫn tính năng hấp dẫn.

Sự ra mắt của Office 2013 với giao diện thân thiện hơn. Word cho phép bạn đọc,xem và chỉnh sửa file PDF ngay trên ứng dụng. Excel được ra mắt tính năng phân tích dữ liệu và PowerPoint hỗ trợ thiết kế trình slide được mở rộng. Đó là những cải tiến đáng kể trong phiên bản Office 2013 mà Microsoft ra mắt người dùng.

Office 2013 Có Gì Mới So Với Các Phiên Bản Trước

Phần mềm Office 2013 được người dùng đánh giá là phiên bản cải tiến đáng kể nhất của Microsoft. Khi mà các ứng dụng trong bộ công cụ văn phòng này như Word, Excel, PowerPoint… được thay đổi đáng kể cả về giao diện lẫn tính năng. Việc tối ưu các chức năng chính thành các biểu tưởng icon xuất hiện ngay trên thanh công cụ đã giúp người dùng sử dụng Office 2013 dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm trong các chỉ mục, hộp thoại nữa. Chỉ 1 thao tác click là xong.

Office 2013 hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ điều hành Windows 7/8/10 cả 32bit lẫn 64bit. Đây là một trong những nền tảng đang được nhiều người dùng sử dụng nhất. Từ văn phòng, cho đến các trường học, bệnh viện và cá nhân. Chính vì thế lượng người dùng chiếm khoảng 90% trên tổng số toàn thế giới. Đây là một lợi thế giúp Office 2013 nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường ngay khi mới ra mắt.

Sự ra đời của Office 2013 mang đến cho người dùng trải nghiệm ổn định và hiệu suất làm việc cao nhất. Việc sở hữu những tính năng ưu việt giúp dân văn phòng thao tác và xử lý nhanh hơn. Hiện đã có hơn 300.000 công ty lớn trên 11 quốc gia sử dụng Office 2013 làm phần mềm sử dụng chính trong văn phòng.

Ngoài ra với phiên bản bản Office 2013 thì người dùng có thể đọc được hầu hết các định dạng file văn bản phổ biến hiện nay. Đó là điều mà các phiên bản cũ còn gặp nhiều hạn chế. Bên cạnh đó, với chế độ đọc sách điện tử “Read mode” cho phép bạn trải nghiệm 1 cách toàn diện nhất. Loại bỏ các thanh công cụ hiển thị ở chế độ này, mang đến một cảm giác như bạn đang đọc 1 cuốn sách vậy.

Excel cũng được bổ sung khá nhiều hàm tính toàn, phục vụ cho các phòng ban kế toán, kinh doanh hoặc các trường học, trung tâm giảng dạy. Với việc Office 2013 được tích hợp cùng SkyDriveSharePoint. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Trong Microsoft Office 2013

Phiên bản này mang đến cho người dùng rất nhiều sự thay đổi. Và một số những thay đổi chính khiến bạn sẽ phải tò mò khám phá trong bản Office 2013 như:

Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn

 • Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
 • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
 • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
 • Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
 • Bổ sung các hàm toán học mới
 • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

Mẹo Sử Dụng Mcrosoft Office Word 2013

Vởi bản Office 2013 này, để sử dụng Word bạn có thể cần biết một số những mẹo sau đây. Giúp cho quá trình làm việc trở lên tốt nhất, và hiệu quả nhất:

Thay đổi định dạng chữ trong văn bản

Nếu đang soạn thoả văn bản mà chợt nhớ ra là đoạn này cần viết hoa, hay viết thường. khi đó thay bằng việc thao tác sửa bằng tay. Ta có thể thực hiện như sau. Với vị dụ cho một đoạn text: “Symplepc là một kho ứng dụng phong phú”

 • Nhấn Shift + F3 (lần 1) sẽ được kết quả:

SYMPLEPC LÀ MỘT KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ

 • Nhấn Shift + F3 (lần 2) sẽ được kết quả:

symplepc là một kho ứng dụng phong phú

 • Nhấn Shift + F3 (lần 2) sẽ được kết quả:

Symplepc Là Một Kho Ứng Dụng Phong Phú

Bạn có thể thấy sự khác biệt. Mẹo này giúp người dùng chỉnh sửa đoạn văn cực kỳ nhanh, mà không phải ai cũng biết.

Kích hoạt tính năng lưu tự động văn bản

Trong quá trình soạn thảo văn bản, nhiều người thường có thói quen khi hoàn thành rồi mới lưu. Đã có trường hợp khi 1 bạn sinh viên làm đồ án. Ngồi 3 tiếng đồng hồ làm việc trên Word và máy tính bị sập nguồn. Tất cả dữ liệu mất hết. Vì thế hãy hạn chế rủi ro đó bằng cách kích hoạt tính năng lưu file tự động nhé. Ta có thể làm như sau:

Download Office 2013 Full – Bộ Công Cụ Văn Phòng Microsoft Tốt Nhất

 • Chọn File > Options
 • Chọn Save trong hộp thoại Options
 • Click chọn 3 thuộc tính là: Save AutoRecover info Every, Keep the last autosaved… Và mục chọn đường dẫn lưu file
 • Nhấn OK để lưu lại

Thêm công cụ máy tính vào thao tác nhanh

Với những công việc cần tính toán thì bạn không thể lúc nào cũng kè kè cái máy tính bên cạnh được. Với Word 2013 thì người dùng có thể thêm công cụ máy tính ngay trên phần mềm để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình nhé.

Download Office 2013 Full – Bộ Công Cụ Văn Phòng Microsoft Tốt Nhất

 • Chọn File > Options
 • Chọn thẻ Quick Access Toolbar
 • Tìm đến dòng Calculate Now > Add
 • Chọn OK

Download Office 2013 Full – Mẹo sử dụng word 2013

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Office 2013 Thay Thế Các Phiên Bản Trước

Hiện tại thì Microsoft đang có rất nhiều những phiên bản Office từ 2003 đến 2010. Tuy nhiên với bản Office 2013 thì Symplepc khuyên bạn nên sử dụng phiên bản này. Bởi những lợi ích bất ngờ mà Office 2013 mang đến cho người dùng là quá nhiều:

 • Giao diện dễ sử dụng hơn, đẹp mắt hơn
 • Thao tác nhanh các phím chức năng trên thanh công cụ
 • Đọc được nhiều định dạng file
 • Cho phép mở và chỉnh sửa file PDF
 • Lưu trữ với điện toán đám mây
 • Tính năng lưu tự động

Đó là một số những lý do khiến bạn nên sử dụng phiên bản Office 2013 cho máy tính của mình. Trải nghiệm các tính năn mới nhất mà nhà phát hành tung ra trong phiên bản này.

Đánh Giá Của Người Dùng Office 2013

Nhìn chung thì phiên bản Office 2013 này là một sự thay đổi khá nhiều cả về giao diễn lẫn những tính năng hỗ trợ. Bên cạnh đó là một số các tuỳ biến thao tác giúp người dùng xử lý công việc nhanh hơn. Và bổ sung 1 số hàm tính toán trong Excel hỗ trợ cho dân văn phòng rất nhiều.

Download Office 2013 Bản Cập Nhật Mới Cho PC

Để có thể sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm Office 2013 do Microsoft mới phát hành. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội download các ứng dụng, phần mềm miến phí và tốt nhất cho điện thoại, máy tính.

 

Tải Microsoft Office 2013 Pro Bản Full Cho Windows (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải Microsoft Office 2013 Pro Bản Full Cho Windows (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 1,486 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,186 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply