Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download Foxit Reader Full 2020 – Đọc File PDF, Chỉnh Sửa PDF Trên PC

Foxit Reader là một phần mềm đọc file pdf rất tốt trên thế giới hiện nay. Không những cung cấp cho người dùng khả năng đọc các tệp tin pdf. Foxit Reader còn giúp bạn chỉnh sửa và quản lý các file định dạng pdf một cách đơn giản nhất. hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng.

Đến với phần mềm đọc file pdf Foxit Reader, người dùng sẽ có thể thực hiện được rất nhiều thao tác với định dạng pdf này. Điều mà các bộ Word, hay nhiều phần mềm ứng dụng khác không thể làm được.

Tính Năng Foxit Reader Full 2019 – Đọc file PDF

Đến với Foxit Reader, người dùng sẽ được trải nghiệm những thao tác vô cùng dễ dàng. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với những tài liệu có định dạng .pdf thì có lẽ Foxit Reader sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn gặp phải trong công việc.

Phần mềm đọc file PDF tốt nhất, cung cấp đến cho người dùng đầy đủ các tính năng như xem file, chuyển đổi, tạo chữ ký và chia sẻ các tài liệu pdf trực tuyến vô cùng tiện ích. Hơn thế, Foxit Reader cũng hỗ trợ việc căn chỉnh file trước khi in ấn. Đảm bảo bản in của bạn được cân đối và đẹp mắt nhất.

Tuy có rất nhiều các phần mềm có thể giúp bạn đọc file pdf như Adobe Reader, hay Free PDF Reader. Nhưng với Foxit Reader thì người dùng lại có 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn có thể mở nhiều file PDF cùng 1 lúc với chỉ 1 ứng dụng đang chạy.

Download Foxit Reader Full 2019 - Chỉnh Sửa, Đọc File PDF Trên PC

Các file pdf khi mở bằng Foxit Reader, sẽ được chia làm các tab khác nhau. Do đó, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tab này sang tab kia một cách đơn giản và dễ dàng. Cũng giống như cách bạn dùng thẻ tab trên trình duyệt web Google Chrome, hoặc Cốc cốc vậy.

Một điểm nổi bật của phần mềm Foxit Reader, là bạn có thể thêm, sửa, xoá các nội dung trong file. Thay đổi font chữ và tô màu cho văn bản. Tạo các chú thích trong đoạn văn. Điều này rất thích hợp khi bạn muốn soạn ra 1 tài liệu hướng dẫn, giảng dạy.

Từ khi phần mềm ra đời cho tới bây giờ. Foxit Reader vẫn luôn là sự chọn hàng đầu mà người dùng hướng tới. Trong cuộc sống, công việc, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần sử lý các file với định dạng pdf này. Đến với phần mềm đọc file pdf được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới người dùng. Bạn sẽ không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa. Chỉ việc Download Foxit Reader và sử dụng nó phục vụ cho công việc của mình mà thôi.

Bên cạnh đó, thì phần mềm Foxit Reader cũng cho phép bạn tạo chữ ký, chèn vào văn bản để khẳng định bản quyền của mình. Tránh các trường hợp khi upload file lên internet, bị kẻ khác sử dụng và nhận đó là sản phẩm của họ.

Với giao diện trực quan, các tính năng chính được bố trí ngay trên thanh công cụ của phần mềm. bạn có thể dễ dàng thao tác hơn trong quá trình làm việc với các file PDF trên Foxit Reader. Lưu và chia sẻ file dễ dàng hơn, gửi tệp tin bằng Outlook, gmail một cách nhanh chóng ngay trên giao diện làm vệc của phần mềm.

Foxit Reader Full 2019 Có Gì Mới?

Phiên bản mới của Foxit Reader được nâng cấp và cải tiến khá nhiều. Với dung lượng cài đặt được nén tối ưu, nhỏ gọn hơn các phần mềm đọc file PDF khác. Độ bảo mật trong Foxit Reader cũng được cải tiến lên x2 lần so với các phiên bản trước, ngăn chặn tối đa các mã độc tấn công file PDF của bạn khi upload lên internet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các file Media vào trong văn bản để tài liệu của bạn thêm phần sinh động hơn nữa. Chứ không đơn giản chỉ là chữ và chữ.

Download Foxit Reader Full 2019 - Chỉnh Sửa, Đọc File PDF Trên PCDownload Foxit Reader Full 2019 - Chỉnh Sửa, Đọc File PDF Trên PC

Cách Sử Dụng Foxit Reader – Thao Tác Cơ Bản

Với những người chưa sử dụng Foxit Reader bao giờ thì có lẽ sẽ hơi bỡ ngỡ. Tuy nhiên hãy yên tâm, vì trong mục này Symplepc sẽ hướng dẫn đến cho bạn các tác cơ bản với Foxit Reader, đọc và chỉnh sửa file PDF

Để mở 1 file PDF bất kỳ. Ta làm như sau:

 • File > Open
 • Chọn thẻ Computer > Browse
 • Tìm đường dẫn đến Folder lưu file. Chọn Open

Khi đã mở được file PDF ra. Lúc này nếu bạn muốn tạo các dòng Highlight để nhấn mạnh và chú ý vào câu văn nào đó. Ta thực hiện theo các bước

 • Chọn thẻ Home > Highlight
 • Nhấp giữ chuột vào kéo bôi vàng những dòng mà bạn cần tạo màu Highlight

Tiếp theo nếu muốn tạo chú thích cho một câu văn, hoặc 1 khái niệm nào đó trong văn bản. Hãy làm theo bước sau:

 • Chọn thẻ Comment > Insert Text (trong mục Text Markup)
 • Kéo chuột bôi vào câu văn cần đặt chú thích
 • Khi chọn xong câu văn đó, sẽ có 1 bảng Note hiện ra. Nhập chú thích cho câu văn đó.

Khi bạn muốn tạo chữ ký để đánh dấu vào văn bản của mình với mục đích khẳng định, bảo vệ bản quyền. Người dùng có thể thao tác như sau:

 • Chọn tab Protect > PDF Sign
 • Click biểu tượng dấu “+” để thêm chứ ký
 • Tại cửa sổ hiện ra, chọn mục Import File
 • Chọn đường dẫn đến file chứa chữ ký của bạn.
 • Chọn Open. Và lúc này, bạn có thể tìm vị trí để đặt chữ ký (hoặc logo) ở bất kỳ vị trí nào trong văn bản.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit Reader Full 2019

Đánh Giá Foxit Reader Full 

Phiên bản mới của phần mềm đọc file PDF sau khi được ra mắt đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng. Nếu bạn là một người hay cần phải thao tác với các file PDF thì Foxit Reader là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy Download Foxit Reader và trải nghiệm nhé.

Download Foxit Reader Full Cho Máy Tính

Hiện tại thì Symplepc.com đã update thành công link tải Foxit Reader Full mới nhất từ trang chủ. Để có thể sử dụng được đúng bản cập nhật mới này, hãy đến với website của chúng tôi. Những phần mềm hay và bổ ích sẽ luôn được cập nhật và mang đến cho mọi người.

 

Download Foxit Reader Full 2019 Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,648 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,821 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply