Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Avidemux Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Video

Avidemux là một phần mềm hỗ trợ công việc chỉnh sửa, cắt ghép video, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Mang đến cho bạn những trải nghiệm dễ dàng nhất, khi tự mình chỉnh sửa clip, video thật chuyên nghiệp nhưng cũng rất đơn giản.

Đến với Avidemux, bạn có thể làm ra những video độc đáo cho riêng mình. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Phần mềm được tích hợp sẵn khá nhiều các công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc thiết kế, chỉnh sửa video.

Tính Năng Của Avidemux

Môi trường làm việc thân thiện với người dùng. Đây là một yếu tố rất quan trọng. Bởi lẽ bạn không phải là một dân thiết kế, biên tập video chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Vì thế, đối với nhu cầu không quá cao của mình. Thì mọi thứ càng đơn giản càng tốt.

Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau. Với Avidemux, bạn có thể làm việc trên các định dạng như bao gồm AVI, FLV và MPEG và định dạng audio như MP3, WAV và OGG. Kể cả các file có dung lượng lớn, thì phần mềm Avidemux cũng xử lý rất nhanh và mượt mà. Mang đến 1 trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Download Avidemux Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Video

File đầu ra sau khi xuất có thể ghi lên đĩa DVD hoặc upload lên Youtube với chất lượng hình ảnh HD vô cùng nét. Có lẽ nói về việc sử dụng một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản như Avidemux, nhưng mang đến một chất lượng hình ảnh đẹp như vậy. Quả thực không phải phần mềm nào cũng có thể làm được.

Ngoài ra, Avidemux cho phép bạn cắt bỏ các đoạn video theo ý thích của mình. Ghép nhiều đoạn video ngắn lại với nhau để tạo lên một bộ phim hấp dẫn, cho chính mình biên tập ra. Chèn các đoạn nhạc, âm thanh sống động. Góp phần làm ra một sản phẩm độc đáo. Thật tuyệt vời phải không nào.

Cách Căt Ghép Video Bằng Avidemux

Để tiến hành cắt một video bất kỳ. Trước tiên bạn cần tải phần mềm Avidemux  từ Symplepc.com và cài đặt vào máy tính của mình.

Bước 1: Chọn File > Open

Bước 2: Nhấn Play/Pause để di chuyển đến vị trí cần bắt đầu cắt video. Sau đó click biểu tượng chữ A để đánh dấu đoạn đầu.

Download Avidemux Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Video

Bước 3: Tiếp tục Play/Pause để xác định vị trí đoạn cuối cần cắt. Sau đó click biểu tưởng chữ B để đánh dấu đoạn cuối.

Bước 4: Để cắt đoạn vừa chọn. Bạn click Edit > Cut

Bước 5: Chọn định dạng video đầu ra ở mục Video Output

Bước 6: Chọn File > Save để lưu video mới.

Ghép video với Avidemux

Bước 1: Chọn File > Open để mở video đầu tiên ra.

Bước 2: Chọn File > Append để mở video thứ hai, cần nối với video một.

Bước 3: Chọn File > Save để lưu file mới, sau khi đã ghép 2 video với nhau.

Như vậy là Symplepc.com đã hướng dẫn đến cho bạn cách cắt ghép video vô cùng đơn giản bằng phần mềm Avidemux. Bạn có thể  tự mình trải nghiệm nhé.

Đánh Giá Phần Mềm Avidemux

Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video đơn giản, nhưng rất hiệu quả cho người dùng máy tính. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích việc thiết kế video thì ProShow Gold hoặc ProShow Producer là 2 công cụ hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp và được nhiều người yêu thích sử dụng nhất. Hãy khám phá nó nhé.

Download Avidemux Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Video

Download Avidemux Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải Avidemux bản cập nhật mới nhất cho máy tính. Hãy đến ngay với Symplepc.com nhé. Bạn sẽ có cơ hội được sử dụng những phần mềm, ứng dụng mobile và khám phá nhiều thủ thật máy tính vô cùng hấp dẫn. Ghé thăm Website thường xuyên hơn nhé.

 

Phần Mềm Avidemux Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,503 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,642 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply