Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download ProShow Gold Full – Làm Video Chuyên Nghiệp, Đơn Giản

ProShow Gold là ứng dụng làm các video giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời bạn. Phần mềm này cho phép bạn chọn những hiệu ứng sinh động, cài nhạc nền và những chú thích cho video. Nó cũng giúp bạn xem trước phim và trích xuất với nhiều định dạng khác nhau theo mong muốn của người tạo.

Tính Năng Của Phần Mềm ProShow Gold

Công nghệ ngày càng phát triển cho phép bạn có thể làm mọi thứ. Bạn đi đến đâu cũng chụp lại những bức hình làm kỷ niệm. Và bạn muốn tạo một video từ những bức ảnh và có thêm nhiều hiệu ứng hấp dẫn. Bạn muốn chia sẻ chúng với những người bạn ở nơi xa. Và có một phần mềm giúp bạn làm điều đó, nó có tên là ProShow Gold.

Phần mềm này có nhiều tính năng nổi trội. Phần mềm giúp bạn tạo những video phong phú, hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng, Từ ngữ vô cùng giản dị mà đầy yêu thương. Bạn cũng có thể cắt ghép video một cách dễ dàng từ phần mềm này.  Với hơn 300 hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh và video, bạn có thể dễ dàng có các lựa chọn để video của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Phần mềm ProShow Gold này cũng cho phép bạn xuất file chất lượng cao. Bạn có thể lựa chọn các định dạng đầu ra bao gồm các định dạng phổ biến như AVI, MP4, KMV…Bạn cũng có thể thoải mái chia sẻ video một cách nhanh chóng lên mạng xã hội như Youtube, Facebook…

Download ProShow Gold Full - Làm Video Chuyên Nghiệp, Đơn Giản

Cách Cài Đặt Phần Mềm ProShow Gold

Với những người mới sử dụng phần mềm này khá dễ cài

Bước 1: Khởi động

Sau khi bạn đã tải phần mềm này về máy, bạn kích hoạt và phần cửa sổ phần mềm sẽ hiện lên. Bạn click Next để tiếp tục.

Bước 2: Thời hạn sử dụng

Sau khi ấn Next ở bước 1, một cửa sổ khác sẽ hiện ra. Tại đây, phần mềm sẽ thông báo thời hạn bạn được dùng thử là trong 15 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền của phần mềm này bằng cách click vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến. Hoặc bạn có thể click Next để sử dụng thử trước khi mua bản quyền cũng không sao.

Bước 3: Điều khoản

Một cửa số khác sẽ hiện ra thông báo những điều khoản khi bạn quyết định sử dụng phần mềm ProShow Gold. Bạn click vào phần I Agree là được.

Bước 4: chọn nơi cài đặt

Bước này mở ra cửa sổ Installation Options. Ở phần này bạn chọn nơi cài đặt file bằng cách click vào mục Browse. Sau khi chọn xong, bạn click Next.

Sau đó một cửa sổ khác sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận lại có muốn cài phần mềm không. Bạn click Install là được.

Bước 5: Hoàn thành

Sau khi tất cả các bước trên đã hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo với bạn rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn click Finish để kết thúc.

Download ProShow Gold Full - Làm Video Chuyên Nghiệp, Đơn Giản

Cách viết tiếng Việt trong ProShow Gold

Thông thường người dùng sẽ không thể viết được tiếng việt trong các phần mềm thiết kế video này, hoặc có thì cũng xảy ra trường hợp lỗi font. Vậy nên hôm nay Symplepc sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách xử lý tình huống này nhé:

  • Tải bản Unikey 4.3 RC mới nhất, hỗ trợ bảng mã sử dụng cho các phần mềm làm video: Tại Đây
  • Tiếp đó, người dùng cần download bộ Font Full Tiếng Việt để add vào máy tính: Tại Đây
  • Mở bản Unikey mới nhất bạn vừa tải lên. Chọn Bảng Mã VNI Windows, và kiểu gõ là Telex
  • Tại file, hoặc hình ảnh bạn cần chèn chữ. Click chuột phải, chọn Slide Options
  • Nhấn vào add trong mục Captions để chèn chữ vào video
  • Lựa chọn font chữ bắt đầu bằng VNI để thực hiện viết nhé

Lưu Ý: Ô Caption Text có thể phông chữ sẽ bị lỗi nhưng bên khung xem trước font chữ không bị lỗi có nghĩa bạn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Đánh Giá Phần Mềm ProShow Gold

ProShow Gold là một phần mềm làm video chuyên nghiệp nhưng cũng rất đơn giản trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác thêm ảnh, hiệu ứng, text, và chèn các bài hát để tạo lên một đoạn video đầy màu sắc.

Đối với những bạn không phải chuyên về thiết kế đồ hoạ thì phần mềm ProShow Gold hoặc ProShow Producer là một công cụ tốt nhất để người dùng trải nghiệm việc tạo ra một video bằng các thao tác đơn giản nhưng cũng không thiếu đi tính chuyên nghiệp.

Download ProShow Gold Full Cho Máy Tính

Phần mềm ProShow Gold khá đơn giản và dễ dùng với những người mới dùng. Nó cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương với những người khác. Để tải phần mềm ProShow Gold, đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm phiên bản mới nhất, nhiều tính năng hấp dẫn, hiệu ứng độc đáo được update đầy đủ. Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Phần Mềm ProShow Gold Full Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,262 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,184 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply