Phần MềmTiện Ích

Download KeyboardTest – Phần Mềm Test Bàn Phím, Chuột PC, Hiệu Quả

KeyboardTest là phần mềm cho phép bạn kiểm tra, test bàn phím, chuột và đen led Numlock cực kỳ hiệu quả và chính xác. Xem tình trạng chúng có đang hoạt động tốt không? Để từ đó người dùng có cách giải quyết kịp thời.

Với tính năng có thể nhận biết rất nhiều loại bàn phím, chuột phổ biến hiện nay. KeyboardTest đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng như một công cụ kiểm tra thường xuyên thiết bị của mình.

Contents

Lý Do Bạn Nên Dùng KeyboardTest

Phần mềm KeyboardTest sẽ giúp người dùng có thể kiểm tra trực tiếp các nút trên bàn phím của mình, chuột trái, chuột phải, con lăn, và thậm chí cả đen Numlock, vô cùng chính xác và dễ dàng.

Bởi chúng ta đã biết, việc bàn phím gặp vấn đề như không gõ được chữ, lúc nhận lúc không do rất nhiều nguyên nhân. Có thể là rắc cắm kết nối bị đứt, hoặc chập chờn. Cũng có thể do virus, hoặc lỗi win gây ra tình trạng này.

Vì thế? Với phần mềm Test Bàn Phím này, người dùng có thể xác định đúng nguyên nhân sự cố hỏng hóc. Do phần cơ hay phần mềm. Để từ đó có cách giải quyết hợp lý nhất.

Download KeyboardTest – Phần Mềm Test Bàn Phím, Chuột PC, Hiệu Quả

Kết quả test sẽ được hiển thị ngay trên màn hình máy tính. Giao diện trực quan giúp người dùng rất dễ hiểu và có thể sử dụng nó một cách vô cùng đơn giản.

Cách Sử Dụng KeyboardTest

Để sử dụng phần mềm KeyboardTest kiểm tra bàn phím, chuột máy tính. Trước tiên bạn cần cài đặt phiên bản mới nhất từ Symplepc.com

Sau đó khởi động KeyboardTest lên. Tại giao diện làm việc của nó. Sẽ hiển thị lên thông tin về loại bàn phím, và chuột. Lúc này bạn sẽ bắt đầu quá trình test key.

Nhấn từng nút trên bàn phím của mình. Phần mềm KeyboardTest sẽ hiển thị màu xanh của nút bạn vừa nhấn. Nếu như nó đang hoạt động tốt. Còn các phím bị liệt sẽ không được hiển thị màu. Vì thế, người dùng có thể biết được trên chiếc Keyboard của mình, đang có những nút nhấn nào cần thay thế, sửa chữa.

Download KeyboardTest – Phần Mềm Test Bàn Phím, Chuột PC, Hiệu Quả

Và từ đó cũng xác định được nguyên nhân sự cố bàn phím là từ đâu. Nếu do rắc cắm thì khi test, tất cả các nút sẽ không hiện màu. Còn do hỏng hóc cơ học thì như kết quả trên.

Đánh Giá KeyboardTest

Nói chung, KeyboardTest là một công cụ hỗ trợ người dùng cực kỳ tốt trong việc kiểm tra, test bàn phím, chuột máy tính. Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt. Phần mềm sẽ là một trong những ứng dụng tiện ích không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn.

Ngoài KeyboardTest, thì bạn cũng có thể khám phá CrystalDiskInfo. Đây là một phần mềm cho phép người dùng kiểm tra sức khoẻ ổ cứng rất hiệu quả và chính xác. Đo nhiệt độ làm việc để biết được rằng ổ cứng của mình có đang hoạt động bình thường hay ko?

Download KeyboardTest Cho Máy Tính

Để tải KeyboardTest bản cập nhật mới cho máy tính. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Link download từ trang chủ đã có mặt tại website. Hãy cùng sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà KeyboardTest mang lại nhé.

 

Phần Mềm KeyboardTest Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 752 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,834 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply