Phần MềmTiện Ích

Download HJSplit – Phần Mềm Cắt, Ghép File Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Bạn đang có nhu cầu gửi cho bạn bè, khách hàng và đối tác một file quan trọng. Bạn đã thử nhiều lần nhưng vẫn không thể nào gửi được vì dung lượng file đó quá lớn hoặc quá nhỏ. Đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chia nhỏ và ghép file bằng HJSplit nhanh chóng và đơn giản, giúp cho việc gửi file của bạn được hiệu quả hơn.

HJSplit là gì?

Download HJSplit - Phần Mềm Cắt, Ghép File Nhanh Chóng, Hiệu Quả

HJSplit ứng dụng cut ghép file nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác

Về cơ bản bạn có thể hiểu HJSplit là một phần mềm có khả năng hỗ trợ 2 chức năng chính đó là: cut và ghép file nhanh chóng. Giúp cho người dùng có thể sử dụng để gửi file nhanh hơn mà vẫn đảm bảo được nội dung. Vậy để thực hiện việc chia nhỏ và ghép file với HJSplit cần thực hiện như thế nào?

Cách chia nhỏ file bằng HJSplit.

Để có thể thực hiện việc chia nhỏ file bằng HJSplit bạn cần tiến hành tải phần mềm về máy tính và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở HJSplit → Chọn Split để tiến hành chia nhỏ file.

Để chia nhỏ file bạn mở HJSplit và click chọn Split

Khi đã tải HJSplit về máy, bạn mở phần mềm ra và click vào chữ “Split” để chia file.

Bước 2: Chọn file cần chia nhỏ tải lên và cut.

Sau khi đã chọn Split, HJSplit sẽ tự động mở ra cho bạn một cửa sổ mới gồm các trường thông tin như: Input File, Output File và Split file size. Khi đó nếu muốn cut file bạn lần lượt làm như sau:

  • Tại Input File trong HJSplit: chọn và tải lên đường dẫn của thư mục có file cần cut;
  • Sau đó tại Split file size bạn tiến hành chọn lựa dung lượng mong muốn mà mình muốn cut;
  • Cuối cùng tiến hành tải về file đã cut hoàn tất và thành công ở mục Output File;

Download HJSplit - Phần Mềm Cắt, Ghép File Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Hình minh họa quá trình chia nhỏ video với kích thước 50MB

Để dễ hiểu hơn bạn có thể tham khảo ví dụ sau: Gỉa sử bạn có 1 file cần cut với HJSplit là bộ phim dài với kích thước là 170MB. Khi đó để chia nhỏ bộ phim này ra, bạn bắt đầu mở HJSplit → chọn Split.

Tại cửa sổ mới mở ra , ở ô Input File bạn tải lên video cần cut. Phía dưới chọn kích thước mong muốn, giả sử đó là 50MB, rồi sau đó click vào Start để quá trình chia tách file bắt đầu. Sau khi hoàn tất, các file chia cắt sẽ được tách và lưu dưới dạng: abc.001, abc.002… lần lượt theo đúng thứ tự ở Output File. Khi đó bạn lưu lại là được.

Cách ghép file bằng HJSplit.

Để ghép file với HJSplit bạn làm tương tự quá trình chia nhỏ với các bước sau:

Bước 1: Mở HJSplit → Chọn Join để bắt đầu ghép.

Bạn mở HJSplit → chọn Join để mở ra cửa sổ mới dành cho thao tác ghép file.

Bước 2: Tiến hành ghép file.

Download HJSplit - Phần Mềm Cắt, Ghép File Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Hình minh họa các bước ghép file dữ liệu

Khi đã chọn Join, HJSplit sẽ mở ra một cửa sổ làm việc mới gồm các trường thông tin như: Input File, Output File. Khi đó bạn có thể tiến hành thao tác ghép như sau:

  • Tại mục Input File tải lên đường dẫn thư mục chứa các file cần ghép lại với nhau theo đúng thứ tự và tiến hành click vào “Start” để bắt đầu ghép;
  • Tiến hành tải và lấy về file đã ghép xong tại Output File;

Download HJ-Split Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đây là những hướng dẫn cut ghép file đơn giản với HJSplit. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi file thì có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên cần lưu ý rằng quá trình cắt ghép với HJSplit ngắn hay dài phụ thuộc vào cấu hình máy và dung lượng file. Vì vậy đừng quá nóng lòng nếu có phải đợi lâu trong quá trình chia nhỏ và ghép file nhé.

Để Tải phần mềm cắt ghép file hiệu quả nhất HJ-Split. Hãy đến với Symplepc.com ngay nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn nữa những ứng dụng hay và thủ thuật tiện ích được cập nhật thường xuyên trên website nhé.

Phần Mềm HJ-Split Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,018 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,597 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply