Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Yamato Đánh Gì, Cách Chơi Quân Yamato Trong Đế Chế AOE

Yamato là một đạo chém tuyển với việc xin chém khá rẻ. Tuy nhiên để đánh được đạo quân này không phải ai cũng có thể chơi tốt được. Vì thế cần nghiên cứu và tìm hiểu về những ưu nhược điểm của Yamato để trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ nhé.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN YAMATO

Cũng là một đạo quân có khả năng ép đời nhanh, cùng với đó là việc trâu chém sẽ là không cái gì đó không thể coi thường với Yamato. Nhất là trong những trận 4vs4 với Yamato đầu cánh. Vậy trong bài này sẽ cùng khám phá cách chơi tốt đạo Yamato trong AOE nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẠO QUÂN YAMATO

Nông dân di chuyển nhanh hơn 30%

Các loại ngựa chém, kể cả Horse C cũng có giá rẻ hơn 25% các quân khác

Có cung A 2 áo rất mạnh, và Xiên Y

Ngựa dò cũng rẻ hơn 25%

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐẠO QUÂN YAMATO

Là quân phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tài nguyên vàng

Không có đạp đôi và ngựa R

Không có pháo to.

Quân Yamato Đánh Gì, Cách Chơi Quân Yamato Trong Đế Chế AOE

QUÂN YAMATO ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Như ta đã biết thì Yamato là một chém tuyển với những con chém rất rẻ. Vì thế việc xây 3 nhà BL và sóc trâu chém là một lợi thế rất lớn cho Yamato khi đối đầu với bất cứ đạo quân nào khác.

CÁCH CHƠI ĐẠO QUÂN YAMATO TRONG AOE

Xin khoảng 23 dân cho đời một sẽ tiến hành kích đời 2. Sau khi đập BM và BL tiến hành kích lên đời 3 khi đã đủ thực.

Trong lúc đang lên đời 3. Cho 5 6 nông dân đi làm vàng, và nâng cấp đào vàng tại nhà BM. Đồng thời xây thêm 2 nhà BL nữa (Nếu bài giàu)

Sóc chém và nâng cấp công giáp tại nhà BS cho những con chém. Liên tục dò tìm các mỏ vàng và tận dụng khai thác ngay khi có thể. Bởi Yamato là một đạo quân đánh vàng gần như là 90%.

Nếu cuộc chơi kéo dài về đời 4. Khi đó hãy chuyển BA và sóc Horse C để chiến lại các đạo quân khác. Bởi Yamato khi sóc Horse cũng rẻ hơn 25%. Hãy tận dụng điều đó nhé.

Hoặc có thể kết hợp chém thần và Horse thần. Đây sẽ là một sức mạnh duỷ diệt với mọi đối thủ.

QUÂN KHẮC CHẾ YAMATO

Với 1 đạo quân đánh vàng thì có lẽ chơi phù thuỷ là một phương pháp khắc chế hiệu quả nhất vào Yamato. Điển hình là Egypt với tầm xa phù thuỷ là 10+3. Và Babylon với khả năng phục hồi mana nhanh nhất các đạo quân AOE. Đây sẽ là nỗi khiếp sợ đối với Yamato.

Nếu chưa tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính. Hãy truy cập vào Symplepc.comdownload AOE một cách nhanh nhất để cùng bạn bè có những trận chém chế hay và hấp dẫn nhất nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply