Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Windows Movie Maker – Làm Video Từ Ảnh Trên Máy Tính

Windows Movie Maker được biết đến như một phần mềm làm video đơn giản trên máy tính. Với việc phần mềm hỗ trợ cho các nền tảng windows 7/8/10/XP. Người dùng có thể tải Movie maker về máy và thực hiện làm lên một video hay từ slide ảnh rất đơn giản.

Với việc bạn có thể chèn nhạc, hiệu ứng và rất nhiều hình ảnh vào phần mềm Windows Movie Maker để tiến hành tạo video. Người dùng sẽ lựa chọn được các định dạng đầu ra video khác nhau, chất lượng hình ảnh khác nhau, tuỳ vào mục đích của người sử dụng.

Cách Làm Video Trên Máy Tính Với Movie Maker

Những tấm ảnh về 1 chuyến đi chơi, 1 lễ hội, hay một buổi off team. Luôn là những thứ rất đáng giá và cần phải lưu giữ. Tuy nhiên, tại sao bạn không làm chúng trở lên đặc sắc hơn? Với phần mềm làm video đơn giản như Windows Movie Maker. Dù bạn có là con gái, hay người không hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể làm được nhé.

Được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa, và làm video vô cùng tốt trên máy tính. Movie Maker không đòi hỏi cao ở người dùng kỹ năng hay sự am hiểu nhiều. Bạn chỉ cài đặt phần mềm là có thể dễ dàng khám phá, sử dụng.

Download Windows Movie Maker - Làm Video Từ Ảnh Trên Máy Tính

Với việc tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như chèn nhạc. Người dùng có thể chèn bất kỳ 1 bản nhạc yêu thích nào vào video của mình. Hoặc cũng có thể cắt nhạc, chỉ sử dụng một số đoạn trong video. Tất cả sẽ thật dễ dàng với Windows Movie Maker.

Là một phần mềm làm video miễn phí trên máy tính, nhưng Movie Maker đang sở hữu đầy đủ mọi tính năng của một phần mềm chuyên nghiệp, từ chèn âm thanh, cắt sửa các đoạn nhạc. Thêm hiệu ứng cho hình ảnh, Effect chuyển tiếp, và bạn cũng có thể chèn Chữ vào video của mình.

Windows Movie Maker là một phần mềm của chính Microsoft, vì thế mà nó đặc biết tương thích với tất cả các nền tảng Windows. Ai cũng có thể download và sử dụng thật dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn các định dạng video đầu ra khác nhau như .mov, .flv . avi .mp4. Đều là những định dạng phổ biến, và cho chất lượng video rất tốt.

Tại giao diện làm việc của Windows Movie Maker, bạn có thể vừa tạo, chỉnh sửa và xem được kết quả ngay lập tức trên màn hình. Điều này rất tiện lợi và trực quan. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các thao tác sao cho kết quả nhìn thấy trở lên hoàn hảo nhất.

Cách Tạo Video Đơn Giản Trên Máy Tính

Để có thể sử dụng phần mềm Windows Movie Maker tạo lên 1 file video ảnh đơn giản. Bạn có thể theo dõi cách làm dưới đây mà áp dụng cho các sản phẩm của mình nhé.

Download Windows Movie Maker - Làm Video Từ Ảnh Trên Máy Tính

Bước 1: Tại giao diện làm việc của Windows Movie Maker, Tại mục Capture Video chọn Import Video/Import Picture/Import Audio (để thêm video cần chỉnh sửa, hoặc ảnh cần tạo video, hoặc nhạc muốn chèn vào video)

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, bạn chọn ảnh (nhiều ảnh) hoặc video cần tạo. Chọn Import

Bước 3: Khi import xong. Ảnh hoặc Video/ Nhạc, sẽ xuất hiện ở cột bên cạnh. Lúc này, bạn muốn ảnh nào xuất hiện trước, ảnh nào xuất hiện sau trong clip. Click chuột phải vào ảnh vào chọn Add to timeline

Bước 4: Để thêm hiệu ứng cho bức ảnh. Tại mục Edit Movie > View video Effect. Cột bên phải sẽ hiện thị các hiệu ứng khác nhau. Thích cái nào bạn chỉ cần copy.

Bước 5: Tại mục Timeline. Tấm ảnh nào bạn muốn thêm hiệu ứng vừa copy thì chỉ cần click chuột phải vào bức ảnh đó. Chọn Paste

Bước 6: Tạo hiệu ứng khi chuyển tiếp từ ảnh này sang ảnh kia. Tại mục Edit Movie bạn chuyển qua View video Transitions, tại cột bên phải, hãy chọn Transitions bạn thích sau đó Copy

Bước 7: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn chuyển đổi giữa các ảnh (hình chữ nhật nhỏ giữa 2 ảnh) sau đó Paste vào đó

Bước 8: Để thêm chữ cho video. Bạn chọn mục Edit Movie > Make title or credits

Bước 9: Nhập văn bản cần thêm trên video đó. Sau đó chọn Done, Add title….

Bước 10: Sau khi hoàn thành. Tại mục Finish Movie >  Save to my Computer

(Lúc này bạn cần đặt tên cho video, nơi lưu video đầu ra). Sau đó chọn Finish để kết thúc.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cho mình 1 video từ slide ảnh vô cùng độc đáo, có lồng cả những bản nhạc mà mình yêu thích nhé. File video đó người dùng có thể upload lên Youtube để lưu giữ và chia sẻ đến bạn bè một cách đơn giản nhất. Chỉ cần gửi link Youtube video đó qua tin nhắn là xong nhé.

Đánh Giá Windows Movie Maker

Đây là một phần mềm làm video, chỉnh sửa video đơn giản trên máy tính và tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Nếu bạn là người yêu thích công việc đầy tính sáng tạo và thú vị này. Hãy đến với Symplepc.com để tải Windows Movie Maker và trải nghiệm nhé.

Download Windows Movie Maker Mới Nhất Cho PC

Để có thể tải được phần mềm làm video đơn giản Windows Movie Maker này. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ của Symplepc.com. Ở đây, sẽ có rất nhiều những phần mềm hay, game và ứng dụng tiện ích mang đến cho mọi người. Hãy phám khá nhiều hơn nhé.

 

Download Windows Movie Maker 2.0 Mới Nhất Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Windows Movie Maker Win 7

DOWNLOAD CHO WIN 7

Download Windows Movie Maker Win 8.1

DOWNLOAD CHO WIN 8

Download Windows Movie Maker Win 10

DOWNLOAD CHO WIN 10

Download Windows Movie Maker Win XP (Bản Cổ Điển)

DOWNLOAD CHO WIN XP

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,408 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,556 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply