Thư Viện Ảnh

Download Wallpaper – Tải Bộ Hình Nền 4K Ultra HD Cho Máy Tính

Hình nền 4K full HD cho máy tính. Một chiếc máy tính của bạn sẽ trở lên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu những hình nền sắc nét với độ phân giải cao. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp chúng ta có thêm cảm hứng làm việc. Khơi dậy những ý tưởng sáng tạo mới.

Hình Nền 4K Là Gì?

Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng hình nền 4K là gì? Có gì khác biệt so với các độ phân giải khác. Trong bài này Symplepc sẽ giải thích cho bạn hiểu được thế nào là độ phân giải 4K Ultra HD.

Độ phân giải chính là mật độ điểm ảnh. Các độ phân giải càng cao, tức là mật độ điểm ảnh càng nhiều. Do đó, khi Zoom gần vào ảnh, tao vẫn thấy được sự sắc nét trong từng chi tiết nhỏ, hình ảnh không bị vỡ.

Ảnh HD: Đây là độ phân giải màn hình có kích thước 1280 X 720 và tỷ lệ khung hình 4:3

Full HD: Có độ phân giải màn hình Full HD 1920 X 1080 và tỷ lệ khung hình 6:9. Với tỉ lệ màn hình HD và Full HD gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người hình ảnh hiển thị khá sắc nét và vừa mắt. Đây là độ phân giải phổ thông nhất hiện nay.

Download Wallpaper – Tải Bộ Hình Nền 4K Ultra HD Cho Máy Tính

Ảnh 2K full HD: Có độ phân giải màn hình 2560×1440. Chất lượng hình ảnh rất sắc nét và được áp dụng trong nhiều game pc nổi tiếng.

Ảnh 4K Ultra HD: được chia làm 2 loại 4k QHD có độ phân giải 4096 x 2160 pixel, 4K Ultra HD 3840 x 2160 pixel. Hiện nay có rất nhiều thiết bị được sản xuất với độ phân giải 4K mà các bạn thường gặp như Tivi 4K siêu nét. Hình ảnh 4K có độ sắc nét cực cao, mang lại cảm giác chân thực nhất cho người dùng.

Download Bộ Hình Nền 4K Ultra HD Cho Máy Tính

Để cho thể khoác cho chiếc máy tính của bạn những bộ áo mới lỗng lẫy với bộ hình nền 4K chất lượng cao. Hãy đến ngay với Symplepc.com nhé. Tải miễn phí phần mềm, ứng dụng và các game hot nhất hiện nay.

 

Download Bộ Hình Nền 4K Ultra HD Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,012 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 6,029 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply