Hệ ThốngPhần Mềm

Download Ghost Win 7 32bit, 64bit Full Driver – Bản Ghost Win 7 Full Pro

Ghost Win 7 là một file có định dạng .GHO chứa sẵn dữ liệu của hệ điều hành Windows 7. Với 2 phiên bản là 32bit và 64bit, người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình và theo cấu hình hiện tại của máy tính.

Với bản Ghost Win 7 full driver này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác ghost win nhanh chóng và rất đơn giản là có thể sử dụng ngay được rồi. Không cần mất thời gian cho việc tìm kiếm và cài đặt driver nữa, bởi bản ghost đã được tích hợp full driver đi kèm rồi nhé.

Contents

Ghost Là Gì?

Thao tác Ghost là việc bạn nén và giải nén file dữ liệu của 1 hệ điều hành nào đó, và đưa chúng vào một thiết bị khác. Hiểu đơn giản như việc bạn copy 1 file tài liệu trên máy tính và chuyến đến 1 máy tính khác để sử dụng vậy.

Ghost win và cài đặt win về cơ bản thì giống nhau, tức là bạn đang làm mới lại hệ điều hành cho máy tính. Nhưng đối với Ghost thì việc thực hiện làm mới máy tính diễn ra nhanh và đơn giản hơn là quá trình cài win. Tuy nhiên bạn cần tìm được 1 bản ghost win chất lượng.

Download Ghost Win 7 32bit, 64bit Full Driver – Bản Ghost Win 7 Full Pro

Nên Tìm Kiếm Và Lựa Chọn Bản Ghost Win 7 Nào?

Win 7 là nên tảng máy tính đã được ra đời từ khá lâu. Tuy nhiên đến nay thì nó vẫn là một hệ điều hành được rất nhiều người sử dụng. từ các công ty, doanh nghiệp cho đến các trường học, trung tâm đào tạo. Chính vì vậy là nhu cầu tìm kiếm bộ cài win 7, hoặc bản ghost win 7 vẫn đang ngày một tăng cao.

Hiện nay trên internet. Bạn có thể dễ dàng tìm dược 1 bản ghost win 7 để thực hiện cho công việc ghost máy tính của mình. Tuy nhiên, không phải bản ghost nào cũng tốt, và người dùng có thể tuỳ tiện download để sử dụng.

Đã có 1 số trường hợp các bản ghost win 7 bị hacker cài cắm virus và tung lên mạng, người dùng download về sử dụng và thế là hậu quả thì chắc bạn cũng biết rồi đó. Bị lấy cắp thông tin cá nhân, dữ liệu máy tính và tài khoản ngân hàng…

Vì thế, việc tải bản ghost, người dùng cần tới các trang web uy tín, có lượng truy cập và download nhiều. Để tránh rủi do trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé. tienphongit.com là một trong những điểm đến an toàn mà người dùng đang tìm kiếm.

Download Ghost Win 7 32bit, 64bit Full Driver – Bản Ghost Win 7 Full Pro

Đánh Giá Bản Ghost Win 7 Tại SymplePC

Với bản ghost win 7 trên website của tienphongit.com. Đầu tiên là sự yên tâm tuyệt đối được mang đến cho người dùng. Không có mã độc, không có các trình cắm theo dõi. Đấy là một bản ghost win 7 được tích hợp full bộ driver đi kèm. Người dùng chỉ cần thực hiện xong việc ghost máy tính là có thể dùng được ngay. Giảm đi tối đa thời gian cài đặt driver nhé.

Với 2 phiên bản là 32bit và 64bit. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình và cấu hình hiện tại của máy tính. Nhắm đạt hiệu suất cao nhất nhé. Đây đều là 2 phiên bản do chính Microsoft phát hành. Vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

>> Giật Mình Trước Những Thói Quen Của Người Dùng Vô Tình Làm Ảnh Hưởng Đến Máy Tính, Bạn Có Biết?

Trong bản ghost win 7 này. Một số lỗi nhỏ trên hệ điều hành cũng đã được Microsoft vá lỗi thành công, đảm bảo một sự trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng. Và tối ưu hệ thống, tăng tốc độ cho máy tính, cũng là 1 trong những điểm nổi bật có trong bản ghost này.

Yêu Cầu Hệ Thống Cho Bản Ghost Win 7

Để có thể sử dụng được hệ điều hành Win 7 này. Bạn tính của bạn cũng cần phải có các thông số đáp ứng yêu cầu như sau, đảm bảo 1 sự trải nghiệm mượt mà nhất có thể.

  • CPU 1GHz hoặc cao hơn với 32 bit hoặc 64 bit.
  • RAM 1 GB cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB RAM cho 64 bit.
  • HDD dung lượng trống 16 GB trên ổ đĩa cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit.
  • Cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Cách Ghost Win 7 Đơn Giản

Để thực hiện quá trình ghost win 7. Bạn có thể sử dụng phần mềm OneKey Ghost. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ việc ghost win tốt nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản và rất dễ sử dụng. Phần mềm OneKey Ghost này sẽ giúp bạn thực hiện việc Ghost lại hệ điều hành windows 7 một cách dễ dàng.

>> Cách Ghost Windows 7/8/10 đơn giản bằng phần mềm OneKey Ghost: Click Xem Ngay

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ghost Win, Thay Vì Cài Win

Việc sử dụng tháo tác ghost win luôn được ưu tiên hơn cho với quá trình cài lại windows. Bạn cứ tưởng tượng, việc chuyển nhà sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn là quá trình bạn xây nhà.

Nếu cài win, sau khi cài đặt hệ điều hành xong, người dùng cần download các driver đi kèm với máy và tiến hành cài đặt driver cho đến khi đủ những driver thiết yếu của máy. Thì lúc đó bạn mới có thể sử dụng được.

Download Ghost Win 7 32bit, 64bit Full Driver – Bản Ghost Win 7 Full Pro

Còn việc Ghost win lại khác. Với bản ghost download trên tienphongit.com. Được tích hợp full bộ driver đi kèm. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác ghost lại máy tính. Là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm, hoặc driver nào cả.

Download Bản Ghost Win 7 Full Driver (32bit – 64bit)

Để có thể download được bản ghost win 7 full driver cập nhật mới nhất. Hãy đến với Tienphongit.com. 2 phiên bản 32bit và 64bit đã có mặt trên website của chúng tôi. Nhanh tay tải về để trải nghiệm những tính năng mới nhất có trong hệ điều hành windows 7 nhé.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn băn khoăn rằng sau khi cài đặt win hoặc mua máy tính mới. Nên và không nên cài những phần mềm gì để có thể sử dụng hiệu quả, an toàn và tốt nhất cho máy tính của mình. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết TOP Những Phần Mềm Thiết Yếu Cho PC: Tại Đây

>> Ngoài ra, bản Ghost Win 10 siêu nhẹ, cho trải nghiệm mượt mà nhất trên máy tính của bạn. Tại sao lại không thử nhỉ? 

Bạn có thể Check MD5 sau khi download file để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tin trước khi thực hiện việc ghost win, hạn chế việc xảy ra lỗi nhé. Đối với những bạn chưa biết cách kiểm tra MD5 thì có thể tham khảo: Tại Đây 

Check MD5 (Bản 32bit) : 45ACCBBD – E21BF393 – B25EF1B1 – 600E8B6B

Check MD5 (Bản 64bit): 54C95CBF – 295D089B – 64648C2E – E739100A

Download Ghost Win 7 (64bit) Full Driver

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Ghost Win 7 (32bit) Full Driver

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,512 phiếu
Hỗ trợ: Windows 7 Download: 4,190 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply