Phần MềmTiện Ích

Download AdwCleaner – Gỡ Quảng Cáo Độc Hại, Diệt Viruss Trên PC

AdwCleaner là một phần mềm cho phép bạn tìm kiếm và gỡ ứng dụng quảng cáo trên máy tính một cách triệt để nhất. Ngoài ra thì AdwCleaner còn sở hữu tính năng tiêu diệt những loại viruss quảng cáo có thể gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Điều này giúp người dùng có thể bảo vệ tối đa máy tính. Tránh bị các mã độc tấn công.

Tính Năng Của AdwCleaner

Đến với phần mềm AdwCleaner, bạn sẽ có một môi trường lướt web sạch sẽ nhất. Không còn những quảng cáo xuất hiện, các ứng dụng tự động cài đặt vào máy tính, khiến chiếc PC của bạn trở lên chậm chạm sau một quá trình sử dụng. Nguy hiểm hơn là những mã độc từ các pop-up quảng cáo là mầm mống gây lên việc lỗi windows và hỏng phần cứng máy tính.

Với khả năng tìm kiếm thông minh, AdwCleaner cho phép quét chuyên sâu trên máy tính và xoá bỏ tất cả những ứng dụng quảng cáo không rõ nguồn gốc. Phần mềm còn giúp bạn xoá các Entry Registry, đảm bảo máy tính không còn mối nguy hại nào từ các pop-up được cài đặt vào hệ thống.

Download AdwCleaner – Gỡ Quảng Cáo Độc Hại, Diệt Viruss Trên PC

Ngoài ra, việc khởi chạy AdwCleaner khi lướt web còn giúp bạn tránh được những mã độc tấn công từ internet đến máy tính. Điển hiện là loại WannaCry. Đây là một loại viruss ăn cấp thông tin dữ liệu rất đáng sợ. Nhất là những máy tính ở văn phòng làm việc.Vì thế, hãy tự bảo vệ chính mình, trước khi bị ảnh hưởng từ những điều xấu khi lướt web.

Cách Chặn Quảng Cáo Bằng AdwCleaner

Việc thực hiện chặn các quảng cáo, và một số ứng dụng quảng cáo bằng phần mềm AdwCleaner trên máy tính cũng không có gì phức tạp.

Trước tiên, bạn cần khởi động AdwCleaner. Tại giao diện làm việc. Ta chọn nút Scan để phần mềm quét toàn bộ hệ thống máy tính

Sau khi quét xong, AdwCleaner sẽ hiển thị đến người dùng các thông tin về pop-up quảng cáo, ứng dụng quảng cáo, và những ứng dụng nguy hiểm.

Download AdwCleaner – Gỡ Quảng Cáo Độc Hại, Diệt Viruss Trên PC

Lúc này bạn chỉ cần chọn Uninstall hoặc Clean để xoá bỏ các ứng dụng đó triệt để khỏi máy tính. Cuối cùng là khởi động lại PC. Vậy là xong nhé.

Việc thực hiện Quét thường xuyên với AdwCleaner sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Lướt web thoải mái mà không cần lo lắng về những quảng cáo chứa mã độc có thể gây nguy hiểm.

Đánh Giá AdwCleaner

Đây là một trong số những phần mềm tiện ích rất tốt cho máy tính. Ngày nay, khi mà những loại viruss ẩn chứa trong quảng cáo ngày một tinh vị hơn. Có thể qua mắt một số phần mềm diệt viruss dưới dạng pop-up. Thì AdwCleaner là chuyên gia trong việc tìm kiếm và tiêu diệt các mã độc virus quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cho mình một số những công cụ như Ultrasurf hay Hotspot Shield VPN. Đây là những phần mềm tạo môi trường lướt web vô cùng an toàn. Tránh những việc bị hacker tấn công. Và bạn cũng có thể sử dụng nó để vào các webiste bị chặn một cách dễ dàng.

Download AdwCleaner Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải AdwCleaner bản cập nhật mới về máy tính. Ngay bây giờ bạn hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, một số những phần mềm tiện ích và nhiều game pc, game mobile hấp dẫn cũng đã được chúng tôi update phiên bản mới trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều thêm nhé.

Phần Mềm AdwCleaner Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,067 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,118 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply