Phần MềmTiện Ích

Download Auto Click 2.2 – Phần Mềm Tự Động Click Chuột Máy Tính

Auto Click là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các game thủ khi chơi các tự game trên PC. Khi phải thực hiện những thao tác trong game với tần suất nhiều và liên tục, gây cảm giác nhàm chán. Thì lúc này, Auto Click sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Với phần mềm tự động click chuột này, người dùng có thể bảo vệ chuột máy tính của mình, và nâng cao hiệu quả khi chơi game, hoặc làm việc. Bạn vẫn có thể ngồi nghỉ ngơi, quan sát thao tác click chuột tự động mà Auto Click mang lại.

Tính Năng Của Auto Click 2.2

Thao tác tự động click chuột giúp cho người dùng có thể chơi game, hoặc làm những công việc mà có tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần một cách đơn giản nhất. Góp phần làm tăng cao hiệu quả công việc.

Hiện tại phần mềm đang rất được yêu thích ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Auto Click giúp đơn giản hoá các thao tác sử dụng chuột máy tính. Đây có thể coi là một người bạn đồng hành tuyệt vời, nhất là đối với các game thủ.

Download Auto Click 2.2 – Phần Mềm Tự Động Click Chuột Máy Tính

Với nhiều chế độ click như, chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp và người dùng có thể cài đặt xen kẽ giữa các thao tác khác nhau. Ví dụ như 1 lần click chuột phải ở toạ độ (x1, y1), tiếp theo click chuột trái ở toạ độ (x2,y2) và rồi click đúp vào toạ độ (x3,y3). Sau đó tiến hành lặp đi lặp lại 3 thao tác đó. Lúc này bạn chỉ cần ngồi nhìn con trỏ chuột tự động làm việc thôi nhé.

Giao diện đơn giản và được hiển thị chi tiết các thao tác cài đặt, thiết lập. Giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng Auto Click ở ngay lần đầu trải nghiệm. Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn gì cả. Với các phím tắt F8 (Start/Stop), F3/F4 (tắt/mở phần mềm). người dùng có thể nhớ và thực hiện theo 1 cách đơn giản nhất.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Auto Click

Việc sử dụng phần mềm Auto Click sẽ có rất nhiều lợi ích cho sử dùng máy tính. Đầu tiên có thể kể đến là việc bạn sẽ bảo vệ được con chuột của mình tốt hơn. Tiếp đó là việc bạn có thể nâng cao chất lượng công việc, hiệu quả chơi game tốt hơn. Tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.

Và 1 điều nữa chính là việc phần mềm rất nhẹ và không ảnh hưởng gì đến tốc độ của máy tính cũng như các ứng dụng phần mềm khi đang chạy trên chương trình.

Với 1 số các game mobile cũng rất cần đến việc tự động click chuột này. Tuy nhiên Auto Click lại là phần mềm dành cho máy tính. Nhưng đừng lo nhé. Bạn có thể download 1 trong 3 phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay như BlueStacks, NoxPlayer hay Droid4X để có thể chơi game mobile trên chính chiếc máy tính của bạn và sử dụng phần mềm Auto Click bình thường nhé.

Download Auto Click 2.2 – Phần Mềm Tự Động Click Chuột Máy Tính

Download Auto Click 2.2 – Tự Động Click Chuột Mới Nhất Cho Máy Tính

Để có thể download được phần mềm Auto Click 2.2 bản cập nhật mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Bên cạnh đó, còn rất nhiều những phần mềm ứng dụng và game pc hot đã được chúng tôi update các phiên bản mới nhất để mang đến cho bạn và tất cả mọi người.

 

Download Auto Click 2.2 Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 719 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,173 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply