Hướng Dẫn Chơi GameThủ Thuật

“Bật Mí” Top Súng Mạnh Nhất Call Of Duty Mobile Chế Độ Multiplayer

Với Call Of Duty Mobile thì kỹ năng sàn bằng tất cả. Điều này là đúng, tuy nhiên để có thể san bằng tất cả, trở lên bất bại trong game. Ngoài việc bạn có kỹ năng tốt. Thì người chơi cần nắm được những yếu tố then chốt của các chế độ chơi. Để từ đó có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top Súng Mạnh Nhất CODM Ở Chế Độ Multiplayer. Sở hữu và thuần thục các loại súng này có thể giúp bạn làm bá chủ với chế độ 5vs5 đầy căng thẳng và kịch tính. Hãy cùng khám phá nhé.

> Trước hết hãy cập nhật Call Of Duty Mobile phiên bản mới nhất: Tại Đây

Contents

Top Súng Mạnh Nhất Ở Chiến Trường 5vs5 Multiplayer

Như chúng ta đã biết thì ở chế độ chơi này là cuộc chiến 5vs5 vô cùng căng thẳng. Tinh thần đồng đội và khả năng hỗ trợ nhau là điều mà các game thủ phải vận dụng cực kỳ nhuần nhuyễn. Vậy ngoài ra, sử dụng vũ khí nào giúp phát huy tối đa sức mạnh trong chế độ Multiplayer này.?

Súng DL Q33

DL Q33 là súng trường bắn tỉa bán tự động vô cùng nguy hiểm. Súng có tốc độ bắn thấp, nhưng chỉ cần một viên đạn là đã có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào rơi vào tầm ngắm. Kẻ địch bị bắn bởi DL Q33 trên ngực sẽ chết ngay lập tức. Súng có hiệu quả nhất khi được trang bị thêm scope, vì nó làm tăng đáng kể ADS, khả năng xuyên giáp vô cùng lợi hại. DL Q33 rất hiệu quả cho những cự ly bắn tầm xa và phù hợp với những người chơi thích chơi chiến thuật.

bat-mi-top-sung-manh-nhat-call-of-duty-mobile-che-do-multiplayer-1

Súng AKS-74U

AKS-74U là một SMG linh hoạt, hiệu quả trong mọi khía cạnh của trò chơi. Vì tất cả các loại vũ khí của SMG, AKS-74U gây chết người ở cự ly gần vì khả năng sốc sát thương cực cao. Nó cực kỳ hiệu quả ở cự ly gần, nhưng sát thương sẽ giảm khi bạn di chuyển ra xa mục tiêu. AKS-74U rất ổn định và hầu như không có độ giật, do đó nó rất thích hợp với những người mới chơi. Các thiết bị phụ kiện đính kèm tốt nhất cho AKS-74U bao gồm Foregrip, Extended Mag, Red Dot Scope và Quickdraw.

Súng S36

S36 LMG là một khẩu súng hoàn hảo cho người mới vì độ giật thấp và sát thương cao. Điểm đặc biệt là khả năng xuyên qua nhiều kẻ thù trong 1 đường đạn vô cùng khủng khiếp. Những pha xuyên táo là điều rất dễ làm được. Nhược điểm duy nhất của súng là nó rất cồng kềnh, và điều này làm giảm đáng kể khả năng cơ động nhân vật của bạn, di chuyển kém linh hoạt. Tuy nhiên, đó là một sự đánh đổi xứng đáng cho sức mạnh của nó. S36 là một trong những khẩu súng tốt nhất trong Call of Duty Mobile trong chế độ Multiplayer

Súng BK57

BK57 là một khẩu súng trường tấn công rất mạnh trong các loại chiến đấu tầm trung hoặc tầm xa. Súng có độ giật không cao như AK47 và trở nên tốt hơn khi được lắp thêm giảm thanh. Điều này làm cho BK57 bắn nhanh và ít giật hơn. Nhìn chung, đây là một khẩu súng hàng đầu và chắc chắn có thể có ích trong các trường hợp nhất định.

Súng AK117

AK117 chắc chắn là khẩu súng tốt nhất trong Call of Duty Mobile, và chắc chắn ở thời điểm hiện tại không có khẩu súng nào khác có thể cạnh tranh về mặt chỉ số với AK117. Nó là một trong những khẩu DPS cao nhất trong game, cùng với tốc độ bắn tốt và độ giật thấp so với AK47 (khẩu súng có sát thương cao nhất). Ngoài ra, AK117 không quá cồng kềnh, mang lại sự di chuyển linh hoạt cho người chơi. Lối di chuyển cơ động là một phần ưu điểm mang AK117 mang lại. Chính vì thế AK117 trở thành khẩu súng hoàn hảo dành cả người mới lẫn người cũ.

Hy vọng với danh sách 5 súng mạnh nhất chế độ Multiplayer Call of Duty Mobile sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được vũ khí tốt khi tham gia chơi game. Vũ khí phù hợp và kỹ năng siêu hạng của bạn sẽ san bằng tất cả trong Call of Duty.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply