Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Aegisub 2018 – Tạo Sub, Phụ Đề Cho Phim, Làm Video Lyrics

Download Aegisub 2018 – Tạo Sub, Phụ Đề Cho Phim, Làm Video Lyrics

Aegisub là phần mềm cho phép bạn tạo phụ đề cho các bộ phim, biên tập sub và tạo ra các video Lyrics với hàng loạt những hiệu ứng chạy chữ vô cùng đẹp và ấn tượng. Đây sẽ là một công cụ rất hữu dụng cho các bạn có đam mê làm video, biên tập phụ đề phim hiệu quả.

Aegisub – Tạo Sub, Phụ Đề Chuyên Nghiệp

Sử dụng phần mềm Aegisub, người dùng có thể thực hiện các thao tác tạo phụ đề chất lượng cao cho các bộ phim. Sửa file sub, thay đổi font chữ, lỗi hiển thị, lỗi chính tả vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tạo lên những đoạn Lyrics video theo phong cách của riêng mình.

Ngày nay, các bộ phim nước ngoài đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên ngôn ngữ là dào cản lớn nhất. Và tất nhiên, lúc này cần đến một phần mềm Vietsub hiệu quả để cho thể mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm tốt nhất.

Phần mềm Aegisub thực sự là công cụ không thể thiếu cho các bạn đang xây dựng cho mình những Website xem phim trực tuyến như Phimmoi.net hay Movies.hdviet.com. Hầu hết các trang web phim nổi tiếng này đều sử dụng Aegisub để biên tập phụ đề.

Download Aegisub 2018 – Tạo Sub, Phụ Đề Cho Phim, Làm Video Lyrics

Với các chính năng chỉnh sửa vô cùng đa dạng như thay đổi cỡ chữ, font chữ, màu sắc, hiệu ứng. Aegisub đã và đang trở thành một phần mềm số 1 trong lĩnh vực biên tập sub. Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực này. Vì thì tại sao lại không thử trải nghiệm với Aegisub phiên bản mới 2018.

Cách Cài Đặt Aegisub

Để thực hiện việc cài đặt phần mềm Aegisub 2018. Trước tiên bạn cần download file .exe tại Symplepc.com về máy tính đã nhé.

Bước 1: Chạy file .exe để bắt đầu cài đặt Aegisub

Bước 2: Trong lục Select Setup Language > Chọn English (Aegisub không có tiếng việt)

Bước 3: Click Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Chọn đường dẫn cài đặt phần mềm Aegisub. (Thông thường để mặc định ổ C:\) > Next để tiếp tục

Bước 5: Lựa chọn mục Create a start menu icon: Cài đặt thêm một icon vào thư mục Start Menu và mục Automatically check for new versions of Aegisub: Tự động kiểm tra cập nhật phiên bản mới cho Aegisub.  Tiếp tục Next

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

Bước 7: Chờ khoảng 1 vài phút. Khi quá trình kết thúc. Bạn nhấn Finish để hoàn thành.

Cách Tạo Sub, Làm Video Lyrics Bằng Aegisub

Để tạo một video lyrics bằng Aegisub. Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số yêu cầu sau:

  • Video ca nhạc định dạng .avi. Video có thể được làm bằng phần mềm Proshow Gold hoặc ProShow Producer. (bắt buộc là định dạng .avi nhé)
  • Tạo một file Lyrics lời bài hát bằng Notepad (cái này có thể lên trang mp3 zing để copy lời bài hát của video đó và paste vào Notepad.)

Lưu ý: File Sub này rất quan trọng. bạn cần mở bài hát đó lên. Nghe từ đầu đến cuối và khi hát đến câu nào, bạn điền sub vào câu đó trên Notepad. Kể cả những phần hát lặp lại. Không bỏ sót câu nào nhé. Và sau khi lưu file sub lại. Ở mục Encoding. Chọn UTF-8

Bước 1: Mở phần mềm Aegisub.

Bước 2: Chọn Chỉnh >  Mở Phụ Đề (File > Open Subtilte). Sau đó mở file Sub vừa tạo bằng Notepad lên.

Bước 3: Chọn Phim > Mở Phim (Video > Open Video). Chọn file video .avi lên.

Bước 4: Chọn Âm Thanh > Chọn Mở Âm Thanh Từ Video (Audio from Video) nếu trong video đó có sẵn âm thanh. Hoặc chọn Mở Tệp Tin Âm Thanh, nếu như bạn muốn chèn 1 file âm thanh mới. Vì video trước đó add vào là không có tiếng.

Bước 5: Lúc này trên khung làm việc bên phải. Sẽ xuất hiện 1 thanh màu xanh và 1 thanh màu đỏ. Đó là điểm bắt đầu và kết thúc của một câu hát. Và nhiệm vụ của bạn là cần di chuyển 2 thanh đó sao cho đúng với vị trí thời gian của câu hát đang được chọn.

Download Aegisub 2018 – Tạo Sub, Phụ Đề Cho Phim, Làm Video Lyrics

Bước 6: Sau khi chọn được đúng vị trí cho câu hát đầu tiên. Click biểu tượng chữ V màu xanh để hoàn tất và chuyển xuống câu tiếp theo. (Cứ làm như vậy đến khi hết các câu trong bài hát.)

Bước 7: Sau khi bạn đã tách được các câu. Lúc này ta tiến hành tách từ trong câu. Click vào biểu tượng “nốt nhạc và cái mic” để chia từ trong câu. Ở bước này, bạn cũng làm tương tự như bước 6. Tức là nghe để tách khoảng cách từng từ một, trong câu mà mình đã tách trước đó. (Sử dụng phim Space để Play, nghe nhiều lần. Giúp quá trình tách được chuẩn hơn.)

Lưu ý: Bạn có thể click vào biểu tượng Chữ S để tiến hành thay đổi cỡ chữ, font chữ, định dạng cho sub.

Sau khi làm xong. Người dùng có thể lưu file Sub lại. Còn phần Add file sub vào video. Chúng ta sử dụng phần mềm VirtualSub để thực hiện. 

Đánh Giá Aegisub 2018

Đây là một phần mềm tạo phụ đề, sub, biên tập video và thêm các hiệu ứng Lyrics vô cùng độc đáo và thú vị. Nếu bạn có đam mê với việc thiết kế, chỉnh sửa hoặc làm video thì có lẽ Aegisub là phần mềm không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Hãy cùng khám phá nhé.

Download Aegisub 2018 Mới Nhất

Để tải Aegisub phiên bản cập nhật mới. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com. Link download duy nhất đã có mặt trên website để mang đến cho tất cả mọi người. Bạn có thể khám phá Aegisub và nhiều phần mềm tiện ích hơn nữa nhé.

 

Phần Mềm Aegisub 2018 Mới Nhất (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Aegisub 2018 Mới Nhất (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tổng Hợp 300 Hiệu Ứng Effect Aegisub Độc Đáo

DOWNLOAD TẠI ĐÂY 

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,319 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 2,862 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601