Hướng Dẫn Chơi GameThủ Thuật

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 9, Bá Chủ Đường Caesar

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Richter là một vị tướng rất mạnh mà người chơi có thể sở hữu khi hoàn thành sổ sứ mệnh mùa 2, đạt cấp 60. Có lẽ những ai đi đường Caesar phải đối đầu với Richter đều thấy được sự khó chịu, và độ trâu của vị tướng này. Vậy Richter lên đồ phong cách như thế nào? Mang bảng ngọc gì để phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bộ Kỹ Năng Của Richter

Thanh gươm biến ảo

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hoá bản thân. Mỗi lần chuyển trạng thái sẽ giúp Richter tăng tốc trong thoáng chốc

Bụi cỏ (Gươm đỏ): Tăng 15% (+3% mỗi cấp tướng) tốc đánh

Dưới sông (Gươm lam): Tăng 15% tốc di chuyển

Trên đường (Gươm vàng): Tăng 10% miễn thương bản thân.

Chặt & chém

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Hồi chiêu: 9 giây

Richter lướt về phía trước gây tối đa 135 (+0.40 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời gây hiệu ứng tuỳ theo màu gươm hiện có của nhân vật

Gươm xanh: tăng tầm lướt và gây làm chậm 60%

Gươm đỏ: Hất tung

Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây tối đa 300 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý, rồi biến đòn đánh kế tiếp gây tối đa 150 (+1.0 công vật lý) sát thương phép.

Công thủ toàn diện

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Hồi chiêu 3 giây. Hồi cộng dồn 16 giây.

Richter thu gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây. Vừa hết thời gian, Richter lập tức tấn công gây tối đa 450 (+1.20 công vật lý) sát thương vật lý. Tích trữ tối đa 2 cộng dồn

Nếu Richter đang ở trạng Gươm vàng và chặn thành công một hiệu ứng khống chế thì hắn sẽ gây choáng mục tiêu 1 giây.

Vùng diệt quỷ

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Hồi chiêu 40/35/30 giây

Richter tung chiêu, khắc dấu ấn lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng sức mạnh gây tối đa 80 (+0.1 công vật lý) sát thương chuẩn và làm chậm mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân trúng dấu ấn nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ nhận thêm 700 (+1.0 công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng 1 giây.

Video giới thiệu kỹ năng Richter

 

Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 9

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Ngọc Đỏ (Công Vật Lý/Xuyên giáp): Với bảng ngọc đỏ này sẽ cho Richter khả năng tấn công mạnh mẽ ngay ở thời điểm đầu game.

Ngọc Xanh (Tốc đánh/ tốc chạy): Chơi ở vị trí đường Caesar, vì thế bảng ngọc tốc chạy là rất cần thiết cho những pha đảo gank. Đồng thời cũng cho Richter tăng tốc đánh ở thời điểm đầu.

Ngọc Tím (Công vật lý/Xuyên giáp): Đây là bảng ngọc tiếp tục ra tăng sức mạnh tấn công cho Richter. Hắn thực sự là một con quái vật ở ngay những cấp độ đầu.

Phép bổ trợ

tốc biến

Tốc biến

Mang phép bổ trợ tốc biến có thể giúp Richter áp sát để tấn công, hạ gục chủ lực team địch một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn thoát khỏi những pha gank bất ngờ từ đối phương.

 

Trang Bị Cho Richter Mùa 9, Bá Chủ Đường Caesar

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Richter Mùa 8, Bá Chủ Đường Caesar

Áo choàng thần gia: Trang bị giúp Richter có thêm sức phòng thủ, đồng thời cũng là một trang bị đốt sát thương phép cực kỳ khoẻ.

Giày hộ vệ: Mang lại khả năng chống chịu sát thương vật lý. Rất tốt để mở giao tranh.

Thương xuyên phá: Đây là món đồ giúp Richter đâm ai, là người đó lủng. Nhất là các thành phần giáp mỏng như AD, hoặc AP

Phức hợp kiếm: Sức mạnh nguyên tố giúp Richter cường hoá đón đánh. Một combo sẽ có ít nhất một án mạng, khi bạn lên xong trang bị này.

Nanh Fenrir: 200 công vật lý, thêm vào đó. Đối phương sẽ phải chịu thêm 30% sát thương khi máu xuống dưới 50%. Richter sẽ trở thành một con quái vật khi áp sát tấn công đối thủ.

Giáp hộ mệnh: Món đồ giúp Richter tồn tại lâu trong giao tranh, liên tục gây sát thương và chống đỡ cho đồng đội phía dưới xả dame.

 

Hướng Dẫn Combo Richter Trong Giao Tranh

Là một vị trí sát thủ với sát thương cực lớn. Và nội tại khi đứng trong bụi sẽ được cường hoá đón đánh của kỹ năng Chặt & Chém là hất tung. Bạn cần núp bụi và chờ thời cơ. Tìm kiếm mục tiêu là chủ lực của đối phương để lao tới với kỹ năng Chặt & Chém. Phi trúng mục tiêu, khiến hắn bị hất tung. Lúc này sử dụng luôn Ulti vùng diệt quỷ để liên tục gây sát thương, và làm chậm kẻ địch. Kích hoạt tiếp Skill Công Thủ Toàn Diện để miễn nhiễm sát thương gánh phải, đồng thời tạo sát thương lên kẻ địch lân cận.

Khi đối phương bỏ chạy, sử dụng Chặt & Chém một lần nữa để truy đuổi, và hạ gục đối thủ. (lưu ý: kỹ năng này cần lướt trúng đối thủ, mới có thể tiếp tục sử dụng).

 

Tướng Khắc Chế Richter

Richter rất mạnh, tuy nhiên không phải là không có vị tướng khắc chế. Đối thủ đáng gờm nhất của Richter đó chính là Omen, trùm đấu sĩ tay đôi. Và cái tên tiếp theo là RourKe. Đó là 2 vị tướng mà bạn cần đề phòng khi đối đầu. Vì thế, hãy chú ý hơn nhé.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích lối đánh sát thủ. Hãy tìm hiểu cách chơi Quillen với trang bị 200% sát thương chí mạng. Ám sát lạnh lùng nhất trong Liên Quân Mobile

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601