Ứng Dụng

Tải Google Map – Bản Đồ Chỉ Đường Chính Xác Nhất Trên Android, iOS

Google Map – Bản Đồ là một ứng dụng chỉ đường thông mình và vô cùng tiện ích trên điện thoại. Kết nối internet để xác định vị trí hiện tại của người dùng. Tìm kiếm và chỉ dẫn các đường đi nhanh nhất, dễ nhất. Giúp bạn không còn khó khăn đi khi du lịch, phượt hoặc tìm đường đến một địa điểm nhất định nào đó. Và chắc chắn Google Map sẽ là một ứng dụng không thể thiếu trong thời đại công nghệ số này.

Tính Năng Google Map

Google Map mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất từ vệ tinh. Với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sử dụng ứng dụng này, giúp bạn có thể định hướng được vị trí hiện tại của mình đang ở đâu. Và cần đi như thế nào.

Tính năng chỉ đường là một trong số những điểm nổi bật của Google Map. Người dùng chỉ cần gõ vị trí cần tới (Tên xã, huyện, thành phố, hoặc một số địa điểm nổi tiếng.) Lúc này Google Map sẽ tìm kiếm và chỉ ra tuyến đường tối ưu nhất từ vị trí hiện tại của người dùng, đến điểm mà bạn đang muốn đi. Một số thông tin cũng được ứng dụng cung cấp như độ dài tuyến đường là bao nhiêu km, thời gian dự kiến đi tới đó mất khoảng bao lâu…

Tải Google Map – Bản Đồ Chỉ Đường Chính Xác Nhất Trên Android, iOS

Một số bạn có thắc mắc là nếu như đi xe máy thì không thể lúc nào cũng cầm điện thoại để nhìn bản đồ và lái xe được. Như vậy là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Google Map được nâng cấp với tính năng chỉ đường bằng giọng nói vô cùng tiện lợi. trước tiên, hãy xác định điểm cần đến. Sau đó sử dụng tính năng này. Và điều cuối cùng bạn cần làm là sử dụng 1 chiếc tai phone mà thôi. Google Map sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn như đi đến đâu thì rẽ trái, tới đâu thì rẻ phải…

Ngoài ra, Google Map còn liên tục update các thông tin về tuyến đường mà bạn đang tìm kiếm và sẽ đi qua. Tình trạng giao thông tại lộ trình đó có gì bất ổn hay không? Và sau đó thông báo đến người dùng để có thể chuyển sang 1 lộ trình khác thuận lợi hơn. Điều này tránh cho bạn không đi vào phải những tuyến đường đang sửa chữa, đang cấm phương tiện, hoặc đang xảy ra sự cố giao thông.

Bên cạnh việc chỉ đường thì Google Map cũng hiển thị đến người dùng nhiều địa điểm khác trên bản đồ như Trạm Xăng, Điểm Xe Bus, Quán Ăn, Bảo Tàng, Bệnh Viện, Công Ty, Sân Vận Động…  Người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn tuỳ theo nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Tải Google Map – Bản Đồ Chỉ Đường Chính Xác Nhất Trên Android, iOS

Tính Năng Cập Nhật Mới Google Map

Trong bản cập nhật mới nhất thì Google Map có bổ sung thêm một số các tuyến đường đã đi vào hoạt động ở Việt Nam. Update thêm 5000 địa điểm khác trên toàn khu vực. Và cải tiến hơn trong việc xác định các tình trạng giao thông trên đường dựa vào hệ thống định vị vệ tinh GPS. Tự động thay đổi lộ trình khi phát triện có sự cố trên tuyến đường trước đó.

Đánh Giá Về Google Map

Đối với những người thường xuyên phải di chuyển đi lại thì có lẽ Google Map đúng là một người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn. Việc đi lại trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xác định vị trí chính xác, và tìm những điểm có thể bạn quan tâm như quán ăn, trạm xăng, sân vận động.. Người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng  hơn khi sử dụng Google Map để tìm đường.

Giờ đây, những lúc bạn mất phương hướng. không biết đi đâu, về đâu. Thì đừng lo. Ứng dụng Google Map sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tải Google Map Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Để tải Google Map với bản cập nhật mới nhất cho điện thoại của mình. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Link download duy nhất từ nhà phát hành đã được chúng tôi mang đến cho tất cả mọi người trên website. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều những ứng dụng hay và hấp dẫn khác trên mobile. Được Symplepc update hàng ngày tại trang chủ nhé.

Ứng Dụng Google Map Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Google Map Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,239 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,692 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply