Hệ ThốngPhần Mềm

Download Hiren BootCD Mới Nhất – Đĩa Boot Đa Năng Cho Máy Tính

Đối với dân chuyên IT, Hiren BootCD có độ phổ biến rộng vì tính ứng dụng của nó. Không đơn giản chỉ là CD mà nó còn có rất nhiều các chức năng được tích hợp như chống virus, sao lưu và phân vùng dữ liệu, quản lý trình duyệt các tập tin, làm sạch PC, dọn dẹp PC,… Cùng tìm hiểu về đĩa Boot đa năng này qua bài viết dưới đây.

Hiren BootCD 15.2 & 15.5

Vào năm 2010, phần mềm này bắt đầu phát triển và đã coi là huyền thoại trong cứu hộ máy tính của dân công nghệ. Đây là một công cụ cứu trợ máy tính hết sức nhỏ gọn, chỉ có dung lượng chưa đến 1GB nhưng lại tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau và sẵn sàng giải quyết các vấn đề rắc rối trong máy tính của bạn. Hiện nay đã có nhiều phiên bản mới ra đời, càng ngày càng cải tiến và thêm nhiều tính năng mới.

Download Hiren Boot CD Mới Nhất - Đĩa Boot Đa Năng Cho Máy Tính

Tính Năng Cơ Bản

Thứ nhất, Hiren BootCD tạo ra đĩa CD boot đa năng cho máy tính của bạn. Nó tổng hợp tất cả các chương trình khác nhau như đo hiệu năng của hệ thống, theo dõi sự phân vùng, sao chép dữ liệu, đĩa… Đồng thời Hiren BootCD còn có công cụ hình ảnh, giúp phục hồi dữ liệu đã mất, tính năng công cụ BIOS, MBR,… và còn nhiều công cụ khác để có thể sửa lỗi của hệ điều hành hiện có trên máy tính của bạn.

Thứ hai, Hiren BootCD còn giúp bạn sửa lỗi máy tính và phá mật khẩu của windows khi cần thiết, hồi phục dữ liệu đã mất, ghost lại win… Hơn nữa, Hiren BootCD rất tiện lợi nếu bạn muốn mang đi vì nó có thể được sao lưu vào đĩa hoặc copy vào USB để di chuyển khi cần.

Thứ ba, Hiren BootCD còn có chức năng hỗ trợ tạo file iso Boot trên đĩa CD, USB giúp hỗ trợ cài win cùng với nhiều tính năng như: tạo và định dạng, quản lý và phân vùng, khôi phục và sao lưu lại hệ thống, tác dụng chống copy ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa. Đặc biệt Hiren BootCD còn hỗ trợ tích hợp các công cụ diệt virus, quét virus, kiểm tra thông tin ổ cứng.

Tính Năng Phiên Bản Mới

Hiện nay Hiren BootCD đã có phiên bản mới 2018, là phiên bản 15.5 cải tiến so với phiên bản 15.2. Phiên bản Hiren BootCD 15.5 có một số tính năng mới như sau:

 • Tính năng Browsing History View 1,05: tính năng này giúp bạn có thể xem dữ liệu lịch sử duyệt Internet của hầu hết các trình duyệt hiện hành như: Chrome, Safari, Firefox, IE… cùng trong một tab
 • Tính năng Clear Lock 1.4.0 giúp máy tính của bạn khoá và theo dõi các hoạt động trên máy, ngăn chặn việc truy cập trái phép.
 • Tính năng ImDisk 1.6.0 giúp máy tính tạo ổ đĩa ảo, đĩa mềm, CD/DVD

Cách Sử Dụng Hiren BootCD

Bạn mua đĩa Hiren BootCD, sau đó bạn khởi động máy tính và chọn khởi động từ CD ROM đồng thời cho đĩa BootCD vừa mua vào trong ổ CD. Khi màn hình máy tính của bạn xuất hiện menu boot, bạn chỉ cần chọn “Start BootCD” để tiến hành khởi động Hiren BootCD hoặc bạn có thể chọn “Boot From Hard Drive” để khởi động từ ổ cứng

Download Hiren Boot CD Mới Nhất - Đĩa Boot Đa Năng Cho Máy Tính

Nếu bạn chọn Start BootCD, màn hình máy tính của bạn sẽ hệ ra menu sau:

Download Hiren Boot CD Mới Nhất - Đĩa Boot Đa Năng Cho Máy Tính

Những menu chính của Hiren BootCD

Trên menu của Hiren BootCD có những công cụ như:

 • Disk Partition Tool – để tạo phân vùng ổ đĩa
 • Disk Clone Tools – sao lưu dự phòng ổ đĩa,
 • Antivirus Tools – quét và diệt virus,
 • Testing Tool – kiểm tra và chẩn bệnh cho máy tính,
 • Hard Disk Tools – công cụ đĩa cứng,
 • System Info Tool – xem thông tin cấu hình hệ thống,
 • File Manager – quản lý tập tin,
 • MBR (Master Boot Record) Tool – xử lý MBR, BIOS/CMOS Tool – xử lý BIOS và CMOS,
 • MultiMedia Tools – công cụ đa phương tiện,
 • Password & Registry Tools xử lý mật khẩu…

Đánh Giá Hiren BootCD

Có thể nói từ khi ra đời, Hiren’s BootCD đã được dân máy tính của Việt Nam coi như là bảo bối để xử lý mọi vấn đề của máy tính. Một tiện ích chạy dài và được cập nhật định kỳ, liên tục nâng cấp phiên bản. Hầu hết các nền tảng windows đều sử dụng loại phần mềm này

Việc tải Hiren BootCD trên mạng hiện tại rất dễ dàng, thuận tiện cài đặt. Tuy nhiên hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và có download sử dụng những phiên bản mới nhất của phần mềm.

Download Hiren BootCD Mới Nhất Cho Windows

Để có thể tìm kiếm và tải phần mềm Hiren BootCD với các phiên bản từ cũ đến mới. Thích hợp cho nhiều nền tảng windows và nhu cầu sử dụng của từng người. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm tiện ích khác đã được chúng tôi update phiên bản mới trên trang chủ. Cùng khám phá ngay nhé.

 

Download Hiren BootCD PE Mới Nhất Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Hiren BootCD 15.5 Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Hiren BootCD 15.2 Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,369 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,209 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply