Ứng Dụng

Tải Clean Master – Dọn Rác, Diệt Virus, Tăng Tốc Cho Android Hiệu Quả

Clean Master là một ứng dụng tiện ích dọn rác, diệt virus, tăng tốc cho điện thoại vô cùng hiệu quả mà 80% người dùng di động Android đều biết đến và sử dụng nó. Clean Master giúp bảo vệ điện thoại một cách tối đa, tránh khỏi sự xâm nhập của các mã độc làm ảnh hưởng đến smartphone, đồng thời dọn dẹp và tối ưu hoá hệ thống toàn diện.

Nếu bạn cũng đang sử dụng nền tảng Android thì có lẽ, Clean Master sẽ là cái tên mà bạn cần tải và sử dụng ngay để trải nghiệm cho chính chiếc điện thoại của mình.

Contents

Tính Năng Của Clean Master

Cũng giống như máy tính vậy. khi sử dụng một thời gian dài, hệ thống sẽ tự động sinh ra các file rác, file hỏng. Chính những tác nhân này là nguyên nhân chính khiến chiếc điện thoại của bạn hoạt động chậm đi, hay có tình trạng văng ứng dụng. Và điều cần làm lúc này của bạn là cần khởi chạy ứng dụng Clean Master. Với tính năng quét chuyên sâu, ứng dụng sẽ tìm kiếm xoá sạch những file rác trên điện thoại, tối ưu bộ nhớ RAM, giúp việc sử dụng trở lại mượt mà hơn.

Tải Clean Master – Rọn Rác, Diệt Virus, Tăng Tốc Cho Android Hiệu Quả

Cơ chế diệt virus cũng là một tính năng mà người sử dụng đặc biệt yêu thích. Ngày nay khi mà các phần mềm diệt virus trên máy tính đang phát triển một cách mạnh mẽ. Thì Hacker là chuyển tầm ngắm sang thiết bị di động để đánh cắp thông tin người dùng. Do tính chủ quan, hầu như có đến hơn 70% người dùng điện thoại trên thế giới, không sử dụng phần mềm diệt virus. Đây là sai lầm lớn nhất của bạn.

Chính vì thế mà Clean Master luôn quét và tiêu diệt ngay lập tức các loại mã độc trước khi chúng xâm nhập vào điện thoại của mình để tấn công và ăn cắp dữ liệu. Đảm bảo an toàn hơn cho quá trình lướt website của bạn, cũng như khi kết nối điện thoại vào các thiết bị máy tính lạ.

Tải Clean Master – Rọn Rác, Diệt Virus, Tăng Tốc Cho Android Hiệu Quả

Bên cạnh đó, việc tăng tốc di động là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trên Clean Master. Chỉ cần 1 thao tác chạm đơn giản. Ngay lập tức thì ứng dụng sẽ thực hiện quá trình giải phóng bộ nhớ RAM, tối ưu những ứng dụng chạy ngầm, để đảm bảo tháo tác trên các ứng dụng chính (đang sử dụng) được trở lên nhanh và mượt mà hơn.

Tính Năng Cập Nhật Mới Clean Master

Ngoài những tính năng chính mà Symplepc vừa giới thiệu đến mọi người. Thì Clean Master còn hỗ trợ một số những tính năng khác vô cùng hấp dẫn như:

Sạc thông minh: Đối với việc bạn cắm sạc điện thoại qua đêm. Trường hợp pin đã sạc đầy nhưng điện vẫn tiếp tục cấp vào khiên pin nhanh bị hư hại, chai pin. Thì với Clean Master, khi điện thoại đã sạc đầy 100% pin. Ứng dụng sẽ ngắt nguồn điện cấp vào máy, giúp bảo vệ tối đa Pin của bạn.

Khoá Ứng Dụng: Một số những ứng dụng cần sự riêng tư như Zalo  hoặc Messenger thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Clean Master để khoá lại. Đảm bảo rằng chỉ có 1 mình mình truy cập được. Không cho phép người lạ sử dụng.

Tải Clean Master – Rọn Rác, Diệt Virus, Tăng Tốc Cho Android Hiệu Quả

Tiết kiệm Pin: Với tính năng này khi được kích hoạt. Clean Master sẽ tối ưu hết mức về hoạt động của hệ thống (âm thanh, độ sáng,..) nhằm tiết kiếm pin một cách tối đa cho bạn. (Có thể là gấp đôi thời gian sử dụng điện thoại khi bạn kích hoạt chế độ này).

Đánh Giá Clean Master

Nói về ứng dụng dọn rác, tăng tốc trên điện thoại Android, thì Clean Master là cái tên mà không ai có thể thay thế. Ngoài những tính năng hấp dẫn đã được giới thiệu trên. Thì Clean Master cũng liên tục cho ra mắt người dùng các phiên bản mới nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, đối với máy tính thì Ccleaner cũng là một phần mềm tương tự. Hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng Windows. Giúp máy tính của bạn cũng được bảo vệ một cách tối đa, và sử dụng mượt mà, ổn định.

Tải Clean Master Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

Để tải phiên bản mới của Clean Master. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, người dùng có thể khám phá thêm những ứng dụng tiện ích trên mobile, và nhiều game hấp dẫn được được update phiên bản mới trên trang chủ của website nhé.

Ứng Dụng Clean Master Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,053 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,726 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply