Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cho RourKe Mùa 9 Phong Cách Bất Tử

Thời gian vừa qua, cộng đồng liên quân mobile đang rất hào hứng với sự ra đời của một vị tướng xạ thủ đánh gần mang tên RourKe.

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe

Được biết đến xạ thủ là một trong những vị trí đánh tầm xa, cấu rỉa máu vô cùng khó chịu trong liên quân mobile. Thế nhưng, với RourKe lại là một ngoại lệ. Mặc dù sở hữu đòn dame tay tầm xa, nhưng vị tướng này lại thực sự trở thành một con quái vật khi giao chiến ở cự ly gần tướng địch. Nếu bạn là người yêu thích vị trí xạ thủ, nhưng lại có một phong cách chơi máu lửa, hổ báo, thì RourKe là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

Bộ Kỹ Năng Của RourKe

TÁN XẠ

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe 1

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

RourKe bắn ra mũi tên thần, khiến tướng địch trúng chiêu sẽ bị giảm giáp trong 6s. Tuy nhiên Trụ và Nhà Chính không chịu sát thương từ mũi tên này.

 

ĐOẠT MỆNH NỔ

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe 2

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu tốn: 60 năng lượng

Trong 1,5s thì RourKe được ra tăng tốc chạy 40%, và cường hoá đón đánh kế tiếp gây 225 sát thương vật lý. Đặc biệt khi tướng địch nhận phải 4 mũi tên thì sẽ bị giảm tốc chạy.

 

XUNG PHONG

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe 3

Hồi Chiêu: 10 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

RourKe phi thân về phía trước gây sát thương vật lý và đẩy nạn nhân lùi lại một cự ly nhỏ. Khi sử dụng kỹ năng này, tướng địch bị trúng chiêu sẽ giúp RourKe giảm 2s hồi chiêu.

 

CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe 4

Hồi Chiêu: 60 giây

Tiêu tốn: 130 năng lượng

RourKe lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, và tạo lên một lớp giáp 1200 sát thương. Trong thời gian của lớp giáp, RourKe còn được miễn nhiễm mọi trạng thái xấu tác động lên bản thân. Bên cạnh đó, lượng sát thương gây ra sẽ được chuyển 50% thành giáp cho bản thân. Hiệu ứng kéo dài 6 giây.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho RourKe Mùa 9

Cách lên đồ và bảng ngọc cho RourKe 5

  • Ngọc Đỏ (Tỉ lệ/Sát thương chí mạng)

Lượng công vật lý của RourKe đến từ kỹ năng của như đầu game là khá nhiều, vì thế ta cần sử dụng ngọc chí mạng để những đòn đánh của RourKe khi vào giao tranh thực sự trở lên khủng khiếp với lượng sát mà có thể khiến cho AD/AP Team Địch nhanh chóng bốc hơi.

  • Ngọc Tím (Tỉ lệ CM/Máu tối đa)

Tiếp tục bổ sung thêm tỉ lệ chí mạng để những đòn đánh của RourKe được nâng cao khả năng sốc dame đối thủ. Đồng thời, lối đánh cận chiến, vtrì thế việc ra tăng lượng máu cũng là điều vô cùng cần thiết để vị tướng này có thể tồn tại lâu trong giao tranh.

  • Ngọc Xanh (Công vật lý/Xuyên giáp)

Ngọc xanh sẽ là sự bổ sung cuối cùng cho lượng sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp để RourKe có thể đâm thủng mọi hàng phòng thủ của đối phương.

  • Phép Bổ Trợ

TRỪNG TRỊ

phép bổ trợ trừng trị

RourKe rất mạnh ở vị trí đi rừng, vì thế phép bổ trợ trừng trị là không thể thiếu cho một dũng sĩ rừng xanh. Cho phép Rourke dọn dẹp quái rừng nhanh và dễ dàng tranh chấp những mục tiêu hơn (Rồng, Kinh Kong)

Bộ Trang Bị Cho RourKe Mùa 9 [Đi Rừng – Jungle]

Bộ Trang Bị Cho RourKe Mùa 8 [Đi Rừng – Jungle]

Với bộ trang bị này, Kiếm Truy Hồn sẽ cho bạn một lượng công vật lý lớn từ việc tiêu diệt quái rừng. Ngoài ra, chiếc giày kiên cường giúp Rourke có 35% kháng mọi hiệu ứng.

Cùng với đó là Thương Xuyên Phá cùng Kiếm Fafnir giúp vị tướng này tăng khả năng xuyên giáp cũng như ra tăng tốc đánh cho những đòn dame tay.

Tiếp theo là Quỷ Kiếm, sẽ là một trang bị cần thiết bởi khả năng hút máu đến 25%, nó sẽ nhanh chóng giúp Rourke hồi lại máu từ việc đánh quái và tiếp tục trở lại cuộc chiến mà không cần phải về Tế Đàn.

Cuối cùng là Kiếm Muramasa, khi mà về late game, các vị tướng chống chịu team địch đã đủ cứng cáp với lượng giáp lớn, thì với nội tại 40% xuyên giáp của món đồ này sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi lao vào cuộc chiến nữa.

Hướng Dẫn Combo RourKe Trong Giao Tranh

Với bộ kỹ năng vô cùng mạnh khi cận chiến, hãy cố gắng áp sát tướng địch và tung các đòn đánh một cách nhanh chóng để kiết liễu đối thủ.

Trong những trận combat tổng. Hãy tận dụng Skill Ultimate để mở giao tranh một cách hợp lý, tìm và tiêu diệt nhanh chóng chủ lực của đối phương nhé. Chúc bạn sẽ leo rank thật cao với Rourke.

Sử dụng XUNG PHONG để phi đến mục tiêu trong giao tranh, tiếp đến là kích hoạt skill CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG để loại bỏ mọi khống chế cũng như miễn nhiễm khống chế của đối thủ, đồng thời tăng công tăng giáp để thực hiện những đòn sát thương tay một cách hiệu quả. Nếu đối phương bỏ chạy, sử dụng skill ĐOẠT MỆNH NỔ để ra tăng tốc chạy, tiếp tục truy sát và hạ gục nhanh vị trí chủ lực của TEAM ĐỊCH.

 

Tướng Khắc Chế

Với lối chơi áp sát và tấn công, RourKe không hề e ngại những vị trí Đấu Sĩ và Sát Thủ của team địch, tuy nhiên với những pháp sư như The Flash hoặc Xạ Thủ như Tel’ Annas, Violet thì lại là một trở ngại không hề nhỏ cho RourKe trong giao tranh. Vì thế, hãy nhanh chóng tìm và tiêu diệt ngay vị trí chủ lực của đối phương để có một pha combat thành công nhé.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy cầm điện thoại lên và Tải Game Liên Quân Mobile để chiến ngay thôi nào.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply