Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download HTKK Mới Nhất – Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Qua Mạng

Đối với dân kế toán, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK là không thể thiếu trong quá trình kê khai và hạch toán sổ sách. Tuy nhiên hiện nay phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau, dân kế toán nếu không cập nhật thường xuyên thì không thể vận dụng tiến bộ của công nghệ vào công việc của mình.

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất hiện nay.

Giới Thiệu Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế HTKK Mới Nhất

HTKK  là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế qua mạng với phiên bản mới nhất hiện nay. Phần mềm này được Tổng Cục thuế phát hành cho các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và hoạt động tại Việt Nam. Phiên bản này đã được nâng cấp và đưa vào sử dụng chính thức từ ngày 03/12/2018.

Download HTKK Mới Nhất - Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Qua Mạng

Tính năng nổi bật của phần mềm HTKK Mới Nhất

Phần mềm HTKK thuế nói chung và phần mềm HTKK mới nhất nói riêng đều có chức năng giống như một công cụ hỗ trợ bộ phận kế toán của doanh nghiệp trong việc kê khai thuế, hạch toán, quyết toán các loại thuế. Thay vì việc phải in một đống giấy tờ rồi đi nộp cho cơ quan thuế thì giờ đây, với phần mềm HTKK bản cập nhật mới, kế toán hoàn toàn có thể ngồi tại công ty mà vẫn đảm bảo được các công việc này.

Với phần mềm HTKK – việc kê khai thuế trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn

Khác với các phần mềm HTKK trước đây, phần mềm HTKK bản cập nhật mới này đã khắc phục được một số lỗi của các phần mềm trước và cập nhật những yêu cầu nghiệp vụ phát sinh. Cụ thể phần mềm HTKK  cập nhật danh mục địa bàn hành chính, cập nhật chức năng in tờ khai hiển thị tiêu đề cột, cập nhật hiển thị dữ liệu số đã điều chỉnh, cập nhật các công thức tính chỉ tiêu, cập nhật sửa lỗi chức năng in tờ khai kèm 01/KHBS.

Việc khắc phục các lỗi ở những phần mềm HTKK cũ và cập nhật những tính năng mới giúp cho việc kê khai thuế cũng như quyết toán thuế của các doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Không chỉ vậy, nó còn dân kế toán có thể giảm bớt được áp lực cũng như khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian dành cho các công việc khác.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm HTKK Mới Nhất

Để cài đặt được phần mềm HTKK bản cập nhật mới, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, bạn phải bộ cài đặt phần mềm HTKK về máy của mình. Bạn nên vào Symplepc.com để tải về, tránh tình trạng tải phải phiên bản HTKK bị lỗi hoặc không sử dụng được.

Sau khi đã hoàn tất việc tải bộ cài đặt phần mềm HTKK, bạn mở file vừa tải về, tiến hành giải nén file và click vào file có tên “Setup.exe”. Trường hợp máy tính yêu cầu cấp phép để mở tệp tin cài đặt thì bạn chọn “Run” hoặc “Yes”. 

Tiếp theo, bạn cần thiết lập cài đặt cũng như chọn vị trí cài đặt ứng dụng. Thông thường, việc cài đặt sẽ được lưu ở ổ C. Nếu bạn muốn dữ liệu của mình được an toàn, không bị mất khi máy gặp sự cố hay cài lại win thì bạn nên chọn lưu vào ổ D, hoặc ổ E.

Hoàn tất bước trên, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách nhấp chuột vào ô “Cài đặt”. Việc cài đặt sẽ mất khoảng từ 1 đến 5 phút. Khi đã cài đặt xong phần mềm HTKK này, màn hình sẽ hiển thị nút “Finish”. Bạn click chuột vào “Finish” để kết thúc cài đặt và khởi động lại máy tính.

Sau khi cài đặt xong, bạn kiểm tra xem trên màn hình máy tính của bạn đã xuất hiện biểu tượng HTKK chưa. Nếu xuất hiện thì việc cài đặt của bạn đã thành công. Bạn chỉ cần click vào đúp và sử dụng phần mềm HTKK bình thường.

Download HTKK Mới Nhất - Phần Mềm Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Qua Mạng

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, khi có phiên bản mới. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến cho bạn. Lúc này bạn chỉ cần click chọn Đồng Ý là phần mềm HTKK sẽ tự động update lên các phiên bản mới hơn nhé. Hoặc bạn có thể vào lại Symplepc.com để download phiên bản mới nhất của HTKK.

Download HTKK Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm HTKK phiên bản mới nhất hiện nay. Nhiệm vụ của bạn giờ chỉ là click để tải HTKK mới nhất về máy tính và sử dụng thôi. Chúc các bạn download và cài đặt thành công phần mềm trên chiếc PC của mình nhé. Đừng quên ghé thăm Symplepc.com để trải nghiệm những phần mềm máy tính tiện ích khác. Luôn được chúng tôi update hàng ngày trên website nhé.

 

Phần Mềm HTKK Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,706 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,209 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply