Phần MềmTiện Ích

Download Easy DriverPack – Cài Đặt Driver Auto Cho Windows 7/8/10/XP

Download Easy DriverPack – Cài Đặt Driver Auto Cho Windows 7/8/10/XP

Easy DriverPack là một phần mềm tiện ích với khả năng tìm kiếm và tự động cài đặt, cập nhật driver cho windows một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể update driver cho máy tính của mình rất dễ dàng với phần mềm này. Vậy để xem Easy DriverPack có những tính năng gì khiến người dùng cảm thấy thích thú như vậy nhé?

Tính Năng Easy DriverPack

Easy DriverPack là kho tổng hợp đầy đủ tất cả các loại driver cho Windows từ XP cho đến Win 7/8/10. Hỗ trợ bản 32bit và 64bit. Như chúng ta đã biết thì việc cài đặt lại windows luôn đi kèm với quá trình cài đặt driver. Và có thế coi nó là quá trình chiếm nhiều thời gian của người dùng máy tính. Vì thế tại sao chúng ta không sử dụng Easy DriverPack để tiệt kiếm thời gian cho công việc hơn.

Ưu điểm của Easy DriverPack là bạn không cần phải kết nối internet. Phần mềm vẫn có thể thực hiện quá trình tìm kiếm và cài đặt driver một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với việc update lại những driver đã lỗi thời, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những phiên bản mới nhất. Đảm bảo máy tính hoạt động ổn định hơn.

Download Easy DriverPack – Cài Đặt Driver Auto Cho Windows 7/8/10/XP

Bên cạnh các driver phần mềm thì Easy DriverPack cũng đã hỗ trợ thêm 1 số những driver cho phần cứng như AMD, hay Nvidia trong win 32bit và 64bit. Vì thế, với các máy tính có trang bị card đồ hoạ, thì bạn cũng không cần lo lắng khi cài lại windows nữa nhé. Driver card cũng sẽ được Easy DriverPack tìm kiếm và cài đặt một cách chính xác.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Easy DriverPack

Phần mềm Easy DriverPack là một trong những thứ cần thiết nhất đối với người dùng khi họ có ý định cài lại win. Bởi nếu không có nó, bạn sẽ phải lên mạng để tìm kiếm và download lần lượt từng loại drvier. Điều này tốn rất nhiều thời gian.

Chính vì thế mà giải pháp tốt nhất là sử dụng Easy DriverPack. Ngoài ra cũng cần phải kể tới 1 số những phần mềm tự động cài đặt và update driver hiệu quả, đang được nhiều người dùng quan tâm như: DriverEasy hay DriverBooster.

Một số thói quen vô tình làm ảnh hưởng đến máy tính. Bạn có biết?

Download Easy DriverPack – Cài Đặt Driver Auto Cho Windows 7/8/10/XP

Nếu việc cài windows chiếm quá nhiều thời gian của bạn, thì lúc này Ghost Win lại là một hình thức làm mới hệ điều hành tốt nhất mà người ta nghĩ đến. Bằng việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost. Giờ đây quá trình ghost đã trở lên quá đơn giản với mọi người. Nếu máy tính của bạn đang có dấu hiệu chậm, lag, đơ, thì có lẽ bạn cần ghost lại hệ điều hành cho PC. Hoặc cũng có thể tham khảo một số những thủ thuật giúp tăng tốc máy tính nhanh không ngờ: Tại Đây

>> Bản Ghost Windows 10 full soft, full driver: Xem Chi Tiết

>> Bản Ghost Windows 7 full driver mới nhất: Xem Chi Tiết

Đánh Giá Easy DriverPack

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt driver rất tốt. Việc không cần kết nối internet bạn cũng có thể sử dụng được Easy DriverPack. Đó là điểm nhấn khiến phần mềm này ngày càng được nhiều sự quan tâm hơn. Vậy tại sao bạn không thử và cảm nhận những điều tuyệt vời mà Easy DriverPack mang lại?

Download Easy DriverPack Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải Easy DriverPack mới nhất về máy tính. Hãy để Symplepc.com mang đến cho bạn bản cập nhật 2019 với đầy đủ tính năng, và sự bổ sung nhiều driver cho các dòng máy tính khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn nữa những phần mềm hệ thống, tiện ích mở rộng được cập nhật thường xuyên trên trang chủ nhé.

Phần Mềm Easy DriverPack Mới Nhất Cho Windows 10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Easy DriverPack Mới Nhất Cho Windows 8.1 32bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Easy DriverPack Mới Nhất Cho Windows 8.1 64bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Easy DriverPack Mới Nhất Cho Windows 7 32bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Easy DriverPack Mới Nhất Cho Windows 7 64bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,286 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,861 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601