Ứng Dụng

Tumblr Download – Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Tumblr là một mạng xã hội dạng blog vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Chỉ tính đến năm 2013 thì Tumblr đã có đến hơn 130 triệu người dùng. Và 300 triệu lượt truy cập hàng tháng. Nếu cứ trên đà phát triển như vậy, thì có lẽ Tumblr sẽ nhanh chóng xoá ngôi của Facebook trong thời gian tới. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ có cơ hội đưa những câu chuyện, hình ảnh, bài viết của mình đến với đông đảo người dùng trên khắp thế giới.

Vậy lý do gì khiến các blogger lại yêu thích và sử dụng Tumblr nhiều đến vậy? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về ứng dụng đầy hấp dẫn này nhé. Đây chắc chắn sẽ là một khám phá mới dành cho bạn cũng như tất cả mọi người.

Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

 

Tính Năng Cơ Bản

Đăng tải bài viết và bình luận

Tumblr cũng giống như nền tảng các mạng xã hội khác, tức là ứng dụng cho phép bạn đăng tải một đoạn trích dẫn hay, một tấm hình đẹp hay một đường link lên Blog cá nhân của mình, để chia sẻ cho bạn bè và những người quan tâm. Tumblr là nơi người dùng có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân, hoài niệm về một ký ức đến với cộng đồng các blogger khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể like và viết bình luận cho những bài đăng của bạn bè mình. Là một sự đồng cảm, nêu lên ý kiến cũng như quan điểm cá nhân. Hoặc đơn giản là chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và nhiều người khác. Đây là tính năng mà có lẽ những ai đã dùng qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo đều không lạ lẫm gì cả.

Tạo các trang theo nội dung

Tumblr sử dụng nền tảng của WordPress, vì thế Blog cá nhân của mình có thể tạo các trang theo từng nội dung mà bạn muốn. Mang đến một cái nhìn khoa học cho các người dùng khác khi ghé thăm Blog của bạn. Có thể như các trang về Thông Tin Cá Nhân, Tâm Sự, Khoảnh Khắc Cuộc Sống… và người dùng cũng có thể tuỳ biến các trang theo ý thích, thẫm mỹ của riêng mình.

Đối với tính năng này, như thể bạn đang xây dựng 1 trang web cho riêng mình vậy. Các bài viết được sắp xếp theo nội dung. Và được chia thành các nội dung tương ứng với từng trang trên Tumblr.

Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1Hashtags

Có lẽ đối với những ai hay dùng Instagram thì Hashtags không còn xa lạ gì với chúng ta cả. Một vài ví dụ về hashtags như “#Tumblr, #Loveyou #Instagram”. Và có lẽ nhiều người vẫn đang băn khoăn rằng, những kiểu ký tự như thế kia có ý nghĩa gì. Và tại sao đây lại là một tính năng hot trên Tumblr cũng như các mạng xã hội khác.?

Đó là việc khi bạn cần tìm kiếm một thứ gì đó trên Tumblr. Hãy bắt đầu chúng bằng dấu # và các ký tự được viết liền nhau sau đó. Bạn sẽ được kết quả trả về là tất cả những hình ảnh, bài viết, video, link của tất cả người dùng trên Tumblr có gắn thẻ tag giống như cái mà bạn đang tìm kiếm. Điều này giúp những người có cùng chung sở thích, định hướng, đam mê có cơ hội gặp được để cùng giao lưu trò chuyện về một vấn đề mà mình tâm đắc.

Bên cạnh đó, Hashtag cũng giúp bài viết của bạn tiếp cận nhiều người hơn trên Tumblr. Điều này là thực sự cần thiết với 1 Newbie blogger.

HTML

Với tính năng cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh các giao diện trên blog một cách nhanh chóng. Hoặc đổi tên miền trên Tumblr hoặc hơn thế nữa, là người dùng có thể cài đặt Google Analytics để theo dõi các thông số và hoạt động trang Blog của chính mình.

Việc này cho phép bạn quản lý Blog trên Tumblr một cách toàn diện nhất. Có thể theo dõi được số lượng người truy cập vào blog, số lượng lượt xem blog và nhiều thông tin khác nữa rất cần thiết cho bạn.

Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Phiên Bản Mới

Vừa qua, ứng dụng Tumblr đã ra mắt người dùng di động trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android, và iOS với một vài tính năng hấp dẫn.

  • Mở rộng liên kết tài khoản với nhiều mạng xã hội khác
  • Đăng ảnh Gif và Video lên Blog
  • Cải thiện hiệu suất làm việc và tối ưu ứng dụng

Đó là những tính năng mà phiên bản mới của Tumblr mang lại. Bạn đã trải nghiệm nó chưa?

 

Đánh Giá

Nếu bạn là một blogger hoặc yêu thích mạng xã hội thì có lẽ bạn không nên bỏ qua mọt ứng dụng hay như vậy. Tumblr sẽ giúp bạn cũng như tất cả mọi người trên thế giới xích lại gần nhau hơn. Hãy thử trải nghiệm Tumblr và bạn sẽ không hề thất vọng.

 

Tải Tumblr Phiên Bản Mới Nhất

Để có thể tải ứng dụng Tumblr phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này một cách nhanh chóng và an toàn nhất nhé. Bên cạnh đó, còn nhiều ứng dụng khác vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá trong kho tàng của website.

 

Tải Tumblr Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Tumblr Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,027 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 1,583 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//chooxaur.com/4/3276601