Ứng Dụng

Twitter Download – Tải Twitter Cho Điện Thoại Android, iOS

Tải Twitter Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Twitter là một mạng xã hội lớn trên thế giới cho phép người dùng đăng tải, chia sẽ những mẫu tin nhắn nhỏ theo xu hướng hashtags. Và xem những nội dung, sự kiện tin tức trên thế giới một cách nhanh chóng và chính xác. Được ra đời vào năm 2006, không lâu sau đó mạng xã hội Twitter đã trở thành một hiện tượng đối với người dân trên khắp thế giới bởi tốc độ loan truyền tin tức, quảng bá hình ảnh với tốc độ chóng mặt. Đây cũng là một trong những lý do khiến Twitter được nhiều những nhân vật nổi tiếng, tổ chức chính phủ và cá nhân tin dùng, bởi tính chính thống và tốc độ truyền đạt rất nhanh trên toàn thế giới.

tai-twitter-phien-ban-moi-nhat-cho-dien-thoai-android-ios 2

Vậy hãy cùng xem ứng dụng Twitter mang đến cho chúng ta những tính năng gì khi trải nghiệm nhé.

 

Tính Năng Cơ Bản

Trải qua nhiều năm phát triển với nhiều phiên bản cập nhật. Hiện tại Twitter đang cung cấp cho những dùng những tính năng vô cùng tiện lợi, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 1. Cập nhật tin tức nhanh chóng

Đến với Twitter, người dùng sẽ có cơ hội cập nhật những sự kiện, tin tức liên tục trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và chính xác. Không cần tivi, chỉ với chiếc smartphone và bạn có thể nắm bắt rõ các thông tin mọi lúc mọi nơi. Tính năng này thật sự tốt cho những người hay quan tâm để chính trị, văn hoá của thế giới.

 1. Cập nhật và chia sẻ cảm nghĩ đến mọi người

Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác như Facebook hoặc Zalo. Twitter cũng cho phép người dùng cập nhật trạng thái hiện tại của bạn đến với bạn bè và mọi người trên thế giới, thông qua những hashtags tiêu biểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những bài viết hay, hoặc một sự kiện tiêu biểu về trang cá nhân của mình để bạn bè và những người quan tâm khác có thể đọc được. Đây là tính năng mà hâu như các mạng xã hội nào cũng đều có. Twitter cũng không phải ngoại lệ.

 1. Theo dõi những nhân vật, sự kiện nổi tiếng

Là một mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng. Và tất nhiên, bạn có thể dễ dàng tìm ra thần tượng của mình. Có thể là một ca sĩ, diễn viên, nhà văn hoặc một vận động viên thể thao. Hãy Follow (theo dõi) họ, và Twitter sẽ gửi cho bạn những thông báo về hoạt động của những người mà bạn đang theo dõi một cách nhanh chóng.

tai-twitter-phien-ban-moi-nhat-cho-dien-thoai-android-ios 1

 1. Gợi ý những người quen

Dựa vào hồ sơ của những người mà bạn follow, Twitter sẽ lấy đó làm căn cứ và gửi cho bạn những lời gợi ý về những người bạn, người nổi tiếng mà bạn có thể quen hoặc hâm mộ. Đây là một tính năng rất hay, nó giúp người dùng có thể dễ dàng tìm ra người thân của mình khi tham gia Twitter.

 1. Thiết lập hồ sơ cá nhân

Ứng dụng cho phép bạn tuỳ chỉnh hồ sơ cá nhân một cách chi tiết (quê quán, năm sinh, công việc, học tập, sở thích, mối quan hệ…) để mọi người có thể hiểu rõ hơn về bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể upload ảnh đại diện để làm sinh động hơn về hồ sơ của mình trên Twitter, và đó cũng là cơ sở để người quen có thể nhận ra bạn.

 1. Trò chuyện với mọi người

Với Twitter, bạn cũng có thể nhắn tin trò chuyện với những người Follow và bạn bè của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, Twitter cũng hỗ trợ tính năng chat nhóm. Hãy tạo cuộc trò chuyện và cùng vời đám bạn của mình tán gẫu ngay thôi nào.

 1. Đồng bộ hoá địa chỉ liên lạc

Ứng dụng với tính năng đồng bộ hoá với danh bạ điện thoại của bạn, gmail và cả facebook của bạn để từ đó đưa ra những gợi ý kết bạn của những người có liên quan và có thể bạn biết họ. Giúp mở rộng vòng kết nối trên Twitter.

tai-twitter-phien-ban-moi-nhat-cho-dien-thoai-android-ios

 1. Tính năng bảo mật an toàn

Twitter là mạng xã hội của toàn thế giới và được rất nhiều người nổi tiếng tin dùng. Chính vì thế mà độ bảo mật an toàn của ứng dụng luôn ở mức rất cao. Bạn không cần lo lắng về việc bị hacker đánh chiếm thông tin cũng như tài khoản của mình.

 

Tính Năng Phiên Bản Mới

Gần đây thì nhà phát hành Twitter vừa ra mắt phiên bản mới với một vài tính năng nổi bật mang đến cho người dùng.

 • Cải tiện tốc độ load ảnh và trang chủ
 • Tối ưu hệ thống trên các phiên bản hệ điều hành thấp
 • Cập nhật chế độ Watch trực tuyến

Đó là một vài tính năng trong phiên bản mới mà Twitter vừa ra mắt, bạn đã trải nghiệm chưa?

 

Đánh Giá

Nói về Twitter chắc không có nhiều điều phải bàn cãi. Đây là một mạng xã hội tốt cho người dùng. Nâng cao tầm ảnh hưởng cũng như lan truyền thông tin rộng rãi và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm Twitter.

 

Tải Twitter Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại, 2 phiên bản trên nền tảng Android và iOS đã chính thức ra mắt người dùng. Để có thể Tải Ứng Dụng Twitter một cách nhanh nhất và an toàn nhất cho dế yêu của bạn. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều đó.

 

Tải Twitter Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Twitter Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,794 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,934 lượt tải

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//poosoahe.com/4/3276601