MobileThủ Thuật

Tuyệt Chiêu Tải Video TikTok Không Dính Logo Watermark Siêu Dễ

tuyet-chieu-tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-watermark-tienphongit

TikTok là một trong những ứng dụng xem và tạo video hot nhất trong 1 năm trở lại đây. Đối với giới trẻ thì có lẽ tầm ảnh hưởng của TikTok có thể xem ngang với Facebook. Nếu như bạn chưa biết đến ứng dụng TikTok thì có lẽ bạn thực sự là một người lạc hậu rồi đó.

> Tải TikTok Bản Cập Nhật Mới, với 100+ sticker độc đáo: Tại Đây

Việc tải video trên TikTok là điều thường xuyên và liên tục với các Tiktoker. Tuy nhiên, khi video tải về luôn có Logo Watermark khiến người dùng gặp những phiền toái không mong muốn. Nhất là khi bạn muốn giữ kín thông tin tài khoản cá nhân. Vậy làm sao để Xóa Logo TikTok Khi Tải Video về máy. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn mọi người thủ thuật thú vị này nhé. 

Cách Xóa Logo Watermark Khi Tải Video TikTok

Để tải video từ trên TikTok về máy, bạn hãy bấm vào biểu tượng “chia sẻ”. Chúng ta sẽ chọn “Copy link” để lấy đường dẫn video.

tai-video-tiktok-khong-dinh-logo-watermark

Một công cụ phổ biến để tải video TikTok không logo mình để link tải bên dưới. Mọi người khi tải ứng dụng xong. lấy đường dẫn video TikTok như hướng dẫn trên, rồi dán vào khung “Paste your link here” trong app, sau đó chọn “Download (No Watermark)”. Vậy là bạn đã có thể download video Tiktok mà không dính Logo rồi đó.

> Link tải ứng dụng Download Video TikTok: Tại Đây

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào trình duyệt để download Video TikTok mà không cần cài đặt ứng dụng.

> Link truy cập download Video TikTok: Tại Đây

Ở đó chúng ta cũng lấy đường dẫn video TikTok rồi dán vào, sau đó chọn “Download”. Vậy là xong. Thật đơn giản phải không nào?

Là fan của tiktok chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các Channel của 1 số Tiktoker nổi tiếng, đang được rất nhiều lượt Follow. Sau đây mình có thể giới thiệu qua cho các bạn một vài cái tên đình đám. Nếu hứng thú có thể tìm kiếm theo tên và follow kênh nhé.

  • Lê Thị Khánh Huyền
  • Lê Thanh Vi
  • Đỗ Ngọc Lan – Nan Hy
  • Nguyễn Hường – Hường Bear
  • Trân Trần

Xem thêm…

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601