Phần MềmTiện Ích

Download Hamachi – Tạo LAN Và Quản Lý Kết Nối Máy Tính Thông Qua Internet

Download Hamachi – Tạo LAN Và Quản Lý Kết Nối Máy Tính Thông Qua InternetDownload Hamachi – Tạo LAN Và Quản Lý Kết Nối Máy Tính Thông Qua Internet

LogMeIn Hamachi là phần mềm cho phép người dùng có thể tạo các mạng LAN ảo, kết nối nhiều máy tính từ xa, vào trong mạng LAN đó thông qua Internet. Từ đó, việc chơi game, cũng như truyền tải dữ liệu trong LAN nội bộ trở lên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn cũng có thể quản lý máy tính rất tốt và hiệu quả với Hamachi.

Tính Năng Của Hamachi

Hỗ trợ tạo mạng LAN ảo thông qua kết nối internet. Với tính năng này, bạn sẽ có thể tự mình tạo lên một mạng lưới mạng nội bộ. và kết nối máy tính của bạn bè vào mạng đó để có thể chơi game, truyền dữ liệu, làm việc nhóm rất hiệu quả. Cho dù các máy tính đang ở rất xa nhau.

Giờ đây một số game nổi tiếng như Half Life 1.1, Đế Chế AOE. Bạn sẽ không cần phải rủ bạn bè ra tiệm nét gần nhà để trải nghiệm nữa. Với Hamachi thì người chơi có thể trải nghiệm các tựa game offiline dễ dàng trên mạng LAN ảo.

Download Hamachi – Tạo LAN Và Quản Lý Kết Nối Máy Tính Thông Qua Internet

Không những thế, việc sử dụng Hamachi giúp bạn sẽ không cần tải Ganera để có thể chơi game với bạn bè nữa. Kết nối thông qua mạng LAN sẽ giúp tốc độ đường truyền cũng như quá trình chơi game được mượt mà nhất.

Chia sẻ tài nguyên trên máy tính. Thông thường, khi cần gửi tài liệu gì đó. Bạn sẽ sử dụng gmail. Tuy nhiên với những file có dung lượng nặng thì cách này thực sự không tối ưu cho lắm. Nhất là trong trường hợp người bên kia đang cần gấp. Lúc này Hamachi sẽ giúp bạn. Việc Join các máy tính vào mạng LAN sẽ giúp bạn truyền dữ liệu từ chiếc PC của mình sang người kia trở lên nhanh hơn gấp 5 lần bình thường.

Với phần mềm Hamachi, người dùng có thể điều khiến được máy tính của các thành viên trong LAN nếu được sự cho phép. Tuy nó không thể tối ưu được bằng các công cụ chuyên dụng như Teamviewer hay Ultraview, thậm chí là LogMeIn Free. Nhưng xét về độ tiện lợi và nhanh chóng thì đây cũng là một tính năng vô cùng hữu ích mà Hamachi mang lại cho người dùng.

Download Hamachi – Tạo LAN Và Quản Lý Kết Nối Máy Tính Thông Qua Internet

Hơn nữa, sử dụng Hamachi cũng giống như khi bạn tham gia vào một phòng chat vậy. Các máy tính trong mạng LAN ảo sẽ có thể trò chuyện, giao tiếp với nhau một cách dễ dàng. Đây là điều mà nhiều người rất yêu thích, khi bạn là 1 nhóm đang làm về đề tài hoặc dự án nào đó. Những lúc không có ở công ty thì mọi người vẫn có thể thao luận với nhau và làm việc hiệu quả.

Đánh Giá Phần Mềm Hamachi

Nói về phần mềm Hamachi, đây thực sự là một trong những ứng dụng tiện ích mang lại hiệu quả rất cao cho công việc, cũng như nhu cầu vui chơi giải trí của người dùng máy tính. Kết nối bạn bè, đồng nghiệp gần nhau hơn. Chia sẻ dữ liệu, tài nguyên một cách nhanh chóng, hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa.

Tất cả những tính năng đó giúp Hamachi ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng hơn. Kể cả sinh viên lẫn nhân viên văn phòng, thậm chí là game thủ.

Download Hamachi Mới Nhất Cho Máy Tính

Đó là những thông tin chi tiết về phần mềm Hamachi mà Symplepc đã cung cấp đến cho người dùng. Nếu thấy nó thực sự cần thiết cho nhu cầu của mình. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com để tải Hamachi phiên bản mới nhất cho máy tính nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều những ứng dụng hay đã được cập nhất tại website. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nhé.

Phần Mềm LogMeIn Hamachi Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 718 phiếu
Hỗ trợ: Windows Download: 1,806 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601