Ứng Dụng

Tải Flickr – Mạng Xã Hội, Kho Ảnh Trực Tuyến Số 1 Cho Android, iOS

Nếu nói về những ứng dụng liên quan đến lưu trữ và cung cấp hình ảnh thì Flickr chính là một cái tên nổi bật không thể bỏ qua. Flickr giúp ta chia sẻ những bức ảnh yêu thích của mình lên cộng đồng hàng triệu người sử dụng. Đây cũng là kho hình ảnh đồ sộ nhất với đủ các chủ đề từ ảnh phong cảnh đến chân dung, con người…

Contents

Giới thiệu về Flickr

Trên thực tế Flickr được ra đời vào năm 2004 và có một lịch sử phát triển cũng đã gần 15 năm. Thuở sơ khai đây chỉ là một ứng dụng hỗ trợ phục vụ cho game. Đến 2005 kể từ khi Yahoo mua lại phần mềm này, Flickr đã có những sự thay đổi vô cùng rõ rệt để thu hút người dùng hơn. từ đó đến nay phần mềm này đã qua tay nhiều ông lớn về công nghệ khác nhau và đến năm 2018 đây là phần mềm thuộc sở hữu của SmugMug.

Flickr hiện nay có đến hàng tỷ bức ảnh được upload mỗi ngày tạo thành một kho hình ảnh vô cùng khổng lồ mà hiếm ứng dụng nào có thể làm được. Việc chia sẻ và lưu trữ hình ảnh trên Flickr đã trở thành thói quen của nhiều người đặc biệt là những ai đam mê nhiếp ảnh.

Tải Flickr - Mạng Xã Hội, Kho Ảnh Trực Tuyến Số 1 Cho Android, iOS

Cũng chính vì vậy mà không khó để chúng ta có thể tìm được một bức ảnh độc đáo với chất lượng cao trên ứng dụng này. Ứng dụng Flickr hiện có thể được sử dụng trên các điện thoại smartphone hệ điều hành android và cả iOS.

Những tính năng nổi bật của Flickr

Flickr mang đến nhiều những tính năng nổi bật được vô cùng ưa chuộng. Trong đó phải kể đến những tính năng như tính năng tổ chức ảnh theo chủ đề, tính năng tương tác giữ người dùng hay quản lý chia sẻ ảnh..

Tổ chức ảnh theo chủ đề

Khi sử dụng ứng dụng Flickr, bạn có thể dễ dàng nhóm các hình ảnh của mình thành cùng một chủ đề và đặt tag cho những hình ảnh này. Chính vì vậy mà khi tìm kiếm một từ khóa, bạn có thể tìm ra vô số những hình ảnh với các chủ đề khác nhau.

Một ảnh có thể thuộc nhiều chủ đề, nhiều nhóm và bộ sưu tập. Việc tổ chức hình ảnh như vậy khiến việc sử dụng Flickr trở nên dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt giúp người dùng có thể sắp xếp tài khoản của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Quản lý chia sẻ hình ảnh

Với Flickr bạn có thể chia sẻ hình ảnh với ngay cả những người không sử dụng phần mềm này. Giống như khi chia sẻ hình ảnh lên một số mạng xã hội như facebook, bạn có quyền quản lý ai là người có thể xem ảnh của mình, loại trừ những người mình không muốn họ nhìn thấy…Tính năng này giúp người dùng có thể đảm bảo quyền riêng tư với bức ảnh của mình, hạn chế những điều không mong muốn.

Tải Flickr - Mạng Xã Hội, Kho Ảnh Trực Tuyến Số 1 Cho Android, iOS

Flickr cho phép mọi người bày tỏ cảm xúc về hình ảnh của bạn

Ngoài ra những người dùng Flickr cũng có thể tương tác để lại bình luận hay bày tỏ cảm xúc trên những bức ảnh mà mình yêu thích. Tất cả giúp Flickr tạo nên một cộng đồng những người đam mê nhiếp ảnh mong muốn chia sẻ và lan tỏa niềm đam mê ấy của mình.

Với ứng dụng Flickr, người dùng có thể sử dụng nó để làm nơi lưu trữ hình ảnh/video tốt nhất cho smartphone của mình. Việc upload ảnh lên Flickr giúp người dùng lưu giữ file media rất tốt với dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Hình ảnh sau khi được tải lên Flickr, bạn có thể xoá chúng khỏi điện thoại để tiết kiệm bộ nhớ. Khi cần, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng và download ảnh xuống. vậy là xong. Quá tuyệt vời phải không nào?

Đánh giá ứng dụng Flickr

Với những tính năng vượt trội, Flickr được đánh giá khá cao cả về cách tổ chức, nội dung lẫn giao diện. Ngày càng có nhiều người sử dụng Flickr để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Trên app store, Flickr cũng được chấm điểm khá cao và nhận được những bình luận tích cực. Đây chắc chắn là một ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh.

Download Flickr Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng Flickr, mong rằng với thông tin này bạn sẽ sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và thỏa mãn đam mê chụp ảnh của mình. Để tải Flickr, hãy đến với Symplepc.com, và bạn có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng mobile

Ứng Dụng Flickr Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Flickr Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,559 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,228 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply