Hướng Dẫn Chơi Game

Chi Tiết Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Liên Quân Mobile

Chi Tiết Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Liên Quân Mobile

Hôm nay ngày 17/10/2018. Garena Việt Nam đã chính thức cho ra mắt Phiên bản cập nhật đấu trường nhân bản liên quân mobile trên cụm máy chủ mặt trời. Phiên bản này mang đến những tính năng mới cùng với 1 số chỉnh sửa cân bằng trang bị và tướng. Giúp người chơi  có một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn. Vậy chi tiết của những thay đổi trong phiên bản Đấu Trường Nhân Bản này là gì? Chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Cân Bằng Sức Mạnh Tướng

Việc cân bằng sức mạnh đảm bảo các vị tướng trong game được tất cả người chơi sử dụng. Tránh trường hợp có những vị tướng quá mạnh so với phần còn lại. Khi đó, sẽ là thắng bại tại pick tướng. Chứ không còn là thắng bại tại kỹ năng nữa rồi.

Cụ thể là trong phiên bản này các vị tướng được tăng sức mạnh là: ALEISTER, ĐIÊU THUYỀN, IGNIS, PREYTA, YORN, TEL’ANNAS, JOKER, cùng 1 số vị tướng trợ thủ và đấu sĩ khác.

Trong khi đó, một số vị tướng bị giảm đôi chút sức mạnh như: VIOLET, PAYNA, AIRI, KRIKNAK, THE FLASH. Để có thể tham khảo chi tiết về những sự tăng giảm sức mạnh cho từng vị tướng. Bạn có thể xem tại trang chủ của Garena

Chi Tiết Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Liên Quân Mobile

Thay Đổi Cơ Cấu Chiến Trường

Khu Vực Rừng

Do việc người chơi đi rừng có thể fam và tạo là khoảng cách về lượng tiền khá lớn so với những người chơi khác, khiến cuộc giao tranh mất tính công bằng. Chính vì thế Garena quyết định Giảm 10% vàng thu được ở khu vực rừng.

Đường Lính

Lượng vàng ở các đường lính từ thời điểm giữa trận sẽ được tăng cụ thể là 5%. Tức là đến phút thứ 9’30 thì người chơi đã có thể nhận được lượng vàng tăng trưởng tối đa là 150%.

Trụ

Khi không có lính, Trụ đối phương sẽ được tăng % miên thương từ 70% như trước, tăng lên 80%. Hãy nhớ đừng băng trụ khi không có lính để thực hiện những pha phá trụ nhé.

Rồng Tiên Phong

Tốc độ di chuyển Rồng Tiên phong:4m/s → 3.3m/s

Triệu hồi Rồng Tiên phong: Nếu trong thời gian kế tiếp người chơi không triệu hồi Rồng tiên phong thì sẽ mất đi cơ hội triệu rồi Rồng;

Người chơi ở trạng thái đã chết vẫn có thể triệu hồi Rồng Tiên phong

Rồng tiền Phong chỉ có thể sống được trong 3 phút kể từ khi triệu hồi. Sau 3 phút tự động bay mất

Chỉnh Sửa Trang Bị

Một số trang bị được thay đổi về giá mua cũng như thuộc tính. Đảm bảo cân bằng hơn cho các trang bị trong game.

Chi Tiết Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Liên Quân Mobile

Đấu Trường Nhân Bản

Đây là chế độ mới ra mắt người chơi vô cùng độc đáo. Sẽ là một cuộc chiến 5vs5 đầy thử thách. Với 5 thành viên của một bên đều sử dụng chung 1 vị tướng để đấu với đội còn lại.

Trong quá trình chọn tướng, vị tướng có phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn vào trận đấu. Đối với trường hợp các tướng có tỉ lệ bằng nhau. Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên. Đến với chế độ nhân bản này, nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất cao, do cấp tướng tăng trưởng nhanh. Bên cạnh đó, các vị tướng ở từng vị trí khác nhau cũng sẽ được tăng sức mạnh tương ứng, phù hợp với trận đấu. Cụ thể như:

  • Đối với Sát Thủ và Đấu Sĩ: +10% Tỷ lệ miễn thương và sát thương
  • Đối với Pháp Sư và Xạ Thủ: +20% Tỷ lệ miễn thương
  • Đối với Trợ Thủ và Đỡ Đòn: +20 Tỷ lệ sát thương

Ngoài ra, 3 vị tướng trong chế độ này là Omen, Baldum và Roxie đều bị cấm để đảm bảo tính công bằng khi chơi.

Chi Tiết Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Liên Quân Mobile

Các Nính Năng Mới

– Tính năng sử dụng trang bị HOT trong giao diện chọn Tướng: Như vậy trong giai đoạn chọn Tướng, các Kiện Tướng có thể tham khảo và lựa chọn trang bị HOT để thay thế phương án trang bị hiện tại

– Thẻ chia đường cho Tướng: Trong giai đoạn chọn Tướng, ở góc dưới bên phải của mỗi avatar Tướng có icon nhắc đường thích hợp nhất với Tướng đó, đồng thời có thể sử dụng để thông báo vị trí các Kiện Tướng lựa chọn

– Chức năng ẩn lịch sử đấu: Trong cài đặt có thể chọn đặt ẩn lịch sử đấu, cài đặt xong thì các người chơi khác không thể xem được lịch sử đấu của người cài đặt nữa

Tối Ưu Và Cải Thiện Trò Chơi

– Cải thiện thuật toán tính điểm MVP trong chiến đấu: điểm số giờ đây đưa ra xếp hạng hợp lý hơn dựa trên các vai trò khác nhau

– Cải thiện phương án ra trang bị HOT: Thứ hạng của trang bị phổ biến hiện nay sẽ hợp lý hơn, tăng tỷ trọng cho tỷ lệ thắng và tần suất sử dụng trang bị gần đây.

– Cải thiện logic hiển thị của các Tướng được sử dụng gần đây nhất trong chế độ Đấu Hạng: Như vậy, các tướng được hiển thị sẽ là các tướng được sử dụng gần đây trong chế độ Đấu Hạng

-.Tăng sự lựa chọn cho thưởng lần nạp đầu tiên: trước đây chỉ tặng 1 Tướng, bây giờ là chọn 1 trong 3 Tướng (  – Lữ Bố,  – Violet và  – Lilianna)

– Tướng Lữ Bố giờ có thể mua trong cửa hàng với giá 25.888 vàng / 599 quân huy

– Cải thiện bảng điều khiển của Bài tập huấn: Có thể lựa chọn tướng để luyện tập, có thể kiểm soát toàn bộ các lần làm mới của Quái Rừng trong Tập huấn

– Sửa cốt truyện của Valhein và Violet: Thợ săn quỷ đã xuất hiện! Lũ quỷ dữ các ngươi hãy cẩn thận!

– Cải thiện Người hỗ trợ Alice: Khi có quà có thể nhận được, biểu tượng Alice ở sảnh sẽ nhắc các Kiện Tướng

– Cải thiện cách mở Rương trong túi đồ: bây giờ có thể mở nhiều rương cùng loại cùng 1 lúc

Tối Ưu Hóa Chiến Trường Và Sửa Lỗi

Tối Ưu Hóa Chiến Trường:

– Tối ưu hóa hình ảnh của đường Lính, giúp dễ dàng phân biệt giữa các hiệu ứng đặc biệt, các cảnh và đường Lính, cho phép người chơi tập trung hơn vào hiệu suất của các trận chiến giữa các Tướng.

– Tối ưu hiệu suất đồ họa cạnh thanh máu, khi Tướng nhận được quyền triệu hồi Rồng Tiên Phong và Bùa Rồng hắc ám

– Tăng ký hiệu tăng phòng ngự cho Trụ. Khi không có đường lính, trên thanh máu của Trụ có ký hiệu viết: “Trụ đang trong trạng thái phòng ngự”

Sửa Lỗi Bug Và Các Cơ Chế Đặc Biệt Khác:

– Kriknak trong trạng thái phi hành của chiêu cuối giờ có thể sử dụng kỹ năng Biến về, Hồi máu, Bổ trợ và trang bị

– Maloch trong khi dùng Quỷ kiếm giờ có thể sử dụng Bổ trợ

– Sửa BUG tăng tốc đánh của chiêu cuối của Annette

– Sửa BUG chiêu 1 của Y’bneth có thể gây ra sát thương cho Trụ

– Sửa BUG kích thước mô hình Maloch bất thường

– Sửa BUG chiêu cuối của Krixi, có thể đánh trúng các đơn vị ngoài tầm nhìn (ví dụ như khi địch đứng trong bụi rậm ngay cạnh Krixi)

– Sửa BUG không kích hoạt được hiệu ứng nội tại của Hải thạch trong danh sách ngẫu nhiên

– Sửa BUG Murad, Zill,… khi dùng chiêu không xác định hạ gục Rồng Hắc ám xong mà không nhận được Buff của Rồng Hắc ám

– Sửa BUG Gươm sấm sét có thể kích hoạt hiệu ứng tấn công đặc biệt của Trụ

– Sửa BUG Rồng Hắc ám và đếm ngược Rồng Hắc ám bị chồng lên nhau. HIện nay khi cả 2 con Rồng cùng lúc ở trong trạng thái đếm ngược, sẽ ưu tiên hiển thị con chuẩn bị được làm mới trước.

Trên đây là chi tiết về bản cập nhật phiên bản Đấu Trường Nhân Bản. Nếu thấy thú vị và muốn trải nghiệm game ngay, với phiên bản mới nhất. Hãy đến với Symplepc.com và Tải Game Liên Quân về smartphone của bạn một cách nhanh nhất nhé. Chúc bạn có những phút giây thú vị với chiến trường AOV.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply