Ứng Dụng

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android, iOS

Hôm nay, Symplepc.com xin giới thiệu đến người dùng di động một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng hấp dẫn mang tên Ghép Ảnh Nghệ Thuật. Được biết đến với tính năng ghép ảnh vô cùng phong phú. Ứng dụng ngay lập tức chiếm được nhiều cảm tình của mọi người ngay khi vừa ra mắt. Nếu bạn là một người yêu thích chụp hình và muốn tạo ra những bức ảnh đẹp, độc có 1 không 2. Thì Ghép Ảnh Nghệ Thuật là một sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn.

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tính Năng Cơ Bản

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Không giống với nhiều ứng dụng của người ngoài, Ghép Ảnh Nghệ Thuật là một trải nghiệm vô cùng dễ dàng cho người sử dụng ngay từ lần đầu trải nghiệm, nhưng vẫn mang lại một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Chỉ những thao tác cơ bản (chạm, xoay, cắt, chỉnh sửa) trong một khoảng thời gian ngắn, là bạn sẽ có một sản phẩm không thể chê vào đâu được.

100+ khung hình đa dạng

Với số lượng khung hình phong phú, và liên tục được cập nhật. Bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bản thân và không sợ bị trùng hàng với bất kỳ ai.

Bạn có thể di chuyển, phóng to, thu nhỏ bức ảnh để phù hợp với khung hình, mang đến một tác phẩm đẹp và ấn tượng nhất để đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Bộ lọc và sticker phong phú

Bộ lọc mang đến những hiệu ứng màu phong phú và mới lạ cho tấm ảnh của bạn. Bên cạnh đó là vô số những sticker độc đáo, vui nhộn. Người dùng có thể gắn thêm vào bức ảnh để làm chúng trở lên thú vị hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm những dòng chữ vào bức ảnh (thay đổi màu sắc, căn chỉnh, chọn font chữ).

 

Tính Năng Phiên Bản Mới

Đến với phiên bản mới của ứng dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật mang đến cho chúng ta thêm một số tính năng nâng cấp hấp dẫn mà bạn có thể sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm nó.

  • Xuất hình ảnh ở định dạng Full HD
  • Chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên các trang mạng xã hội Facebook, G+, Twitter, Zalo, SMS
  • Bổ sung thêm 1 số hiệu ứng đặc biệt.

Đó là những tính năng mà phiên bản mới sẽ mang đến cho bạn. Hãy nhanh tay download và sử dụng ngay Ghép Ảnh Nghệ Thuật để tạo ra những tác phẩm cho riêng mình nhé.

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android, iOS 2

 

Đánh Giá

Nhìn chung, đây là một ứng dụng Việt mang đến nhiều ấn tượng ảnh cho người dùng. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh cũng như muốn tạo ra những bức hình đẹp để chia sẻ đến với bạn bè, thì Ghép Ảnh Nghệ Thuật là ứng dụng mà bạn chắc chắn sẽ cần phải trải nghiệm ngay.

 

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại đang có 2 phiên bản hỗ trợ trên nền tảng Android và iOS. Nếu chưa có ứng dụng này, hãy truy cập vào Symplepc.com và nhanh tay Tải Ứng Dụng Ghép Ảnh Nghệ Thuật về máy để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

Sẽ còn rất nhiều những ứng dụng, phầm mềm hấp dẫn khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mang đến cho bạn những khám phá thú vị nhất trên chiếc smartphone của mình.

  

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,086 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,749 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply