Phần MềmTiện Ích

Download Dumpper 50.5 & 90.4 Việt Hoá – Bẻ Khoá Pass Wifi Hiệu Quả

Dumpper là một phần mềm với tính năng cho phép bạn tìm kiếm các sóng wifi gần mình nhất, và thực hiện quá trình bẻ khoá mật khẩu để có thể truy cập được vào các mạng wifi đó. Dumpper 50.5 việt hoá và 90.4 hoạt động tốt trên nhiều nền tảng Windows khác nhau, và có thể dò pass wifi trên các loại modem phổ biến như : TP-Link, FPT, Tenda..

Contents

Dumpper 50.5 & 90.4, Chuyên Gia Dò Pass Wifi

Sử dụng phần mềm Dumpper sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các mạng wifi lân cận, ngay cả khi bạn không biết mật khẩu. Tuỳ chọn và card wifi của hệ thống và máy tính sử dụng của bạn. Nếu độ tương thích càng cao thì khả năng dò thấy pass wifi càng lớn.

Dumpper luôn ưu tiên cho các sóng wifi mạnh nhất để thực hiện việc bẻ khoá password. Bên cạnh đó, với những dòng modem phổ biến ở Việt Nam như Tenda, hay TP-Link cũng là thiết bị mà Dumpper hoạt động rất hiệu quả. Mang lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Việc truy cập được vào các mạng wifi giúp người dùng không cần phải sử dụng 4G rất tốn kém. Chỉ cần có Dumpper là mọi chuyện sẽ được xử lý.

Kết Hợp Dumpper và JumpStart

Như chúng ta đã biết thì JumpStart cũng là một trong những phần mềm bẻ khoá mật khẩu wifi rất tốt. Việc kết hợp cả 2 phần mềm là Dumpper và JumpStart sẽ giúp bạn tăng % thành công lên rất nhiều trong quá trình dò pass wifi.

Với việc JumpStart ra mắt phiên bản mới, cập nhật tính năng dò tìm và bẻ khoá nâng cao. Kết hợp với Dumpper. Đây sẽ là một bộ đôi hoàn hảo trong công cuộc truy cập wifi đã được bảo mật của bạn.

Dumpper là một phần mềm nước ngoài, với bản gốc là tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên Symplepc.com sẽ mang đến cho bạn bản Việt hoá, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Download Dumpper 50.5 & 90.4 Việt Hoá – Bẻ Khoá Pass Wifi Hiệu Quả

Lưu ý rằng, để sử dụng Dumpper, người dùng cần cài đặt NET Framework 4.0 nền tảng lập trình, đồng thời cũng là nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows của gã khổng lồ Microsoft.

>> Download NET Framework 4.0 cho máy tính: Tại Đây

Hoạt động của Dumpper tùy theo Wps (thiết lập bảo vệ Wifi) mở hay tắt, và loại card Wifi cho các đời laptop khác nhau. Dumpper sẽ cho kết quả hoạt động khác nhau. Trong trường hợp card Wifi không được phần mềm Dumpper hỗ trợ, thì phần mềm sẽ không thể tìm được mật khẩu Wifi.

Bên cạnh đó, Wps là tiêu chuẩn tự động cấu hình mạng không dây SSID và tạo khóa bảo mật WPA ngẫu nhiên cho các điểm truy cập dựa trên các chuỗi hệ thập lục phân. Chính vì thế, người dùng chỉ dò được mật khẩu bằng Dumpper trong trường hợp modem của Wifi được lựa chọn có mở Wps.

Đánh Giá Dumpper

Đây là một trong những phần mềm có khả năng bẻ khoá mật khẩu wifi tốt nhất hiện nay trên thế giới. có thể nói Dumpper và JumpStart là bộ đôi hoàn hảo trong lĩnh vực tìm kiếm và truy cập vào các điểm wifi có mật khẩu bảo mật.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi có thể truy cập vào wifi ở nơi công cộng hoặc nhà kế bên khi sử dụng Dumpper hoặc JumpStart.

Download Dumpper 50.5 & 90.4 Cho Máy Tính

Để có thể tải Dumpper phiên bản Việt hoá về máy tính của mình. Hãy đến với Symplepc.com. Link download từ trang chủ đã được việt hoá, hiện có mặt tại website của Symplepc. Bạn có thể tải Dumpper và trải nghiệm ngay nhé.

 

Phần Mềm Dumpper 50.5 Việt Hoá Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Dumpper 90.4 Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 923 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 2,397 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply