Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Assyrian Đánh Gì, Cách Chơi Assyrian Trong Đế Chế AOE

Nếu đánh solo 1vs1 hoặc team 4vs4 trong cánh mà được rơi vào quân Assyrian thì được coi là một ác mộng của mọi đối thủ. Nhất là một tay chơi cung R pro. Vậy lý do vì sao Assyrian lại được nhiều game thủ yêu thích đến vậy. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách đánh Assyrian để phát huy đối đa sức mạnh của đạo quân này nhé.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN ASSYRIAN

Nhắc đến Assyrian luôn là một đạo quân mà nhiều đối thủ phải dè chừng. Từ khả năng di chuyển linh hoạt của nông dân. Cho đến sức mạnh của những con cung R tuyển. Tất cả giúp đạo quân này mang một sức mạnh vô cùng đáng sợ.

ƯU ĐIỂM CỦA QUÂN ASSYRIAN

Tốc độ di chuyển của culi +30%

Cung R được tăng tốc bắn lên đến 33%

Ép đời dễ (Do việc nông dân di chuyển linh hoạt)

Lên 4 có thể đánh pháo, BB thần hoặc Horse C thường.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÂN ASSYRIAN

Lên 4 không có nâng cấp lửa và bắn chặn ở nhà BC

Không có những loại quân đặc biệt ở đời 4

Không có đầu máu cho cung R

Không có voi, đạp đôi và cung A

Quân Assyrian Đánh Gì, Cách Chơi Assyrian Trong Đế Chế AOE

QUÂN ASSYRIAN ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Như đã phân tích ở trên thì việc cầm Assyrian sẽ là phù hợp nhất với lối đánh trâu cung R. Việc những con cung R Assyrian có tốc độ bắn nhanh hơn các cung R khác đến 33% là một cái gì rất khác biệt trong những trận giao chiến. Vậy nên hãy để Assyrian phát huy tối đa sức mạnh nhé.

CÁCH CHƠI ASSYRIAN TRONG ĐẾ CHẾ

Công thức đánh cung R không có nhiều khác biệt. Tức là bạn cần xin khoảng 25 26 dân cho đời 1 trước khi kích lên đời 2.

Sau khi xây xong BM và BA (đánh cung) thì kích đời 3

Trong lúc đợi kích lên đời 3 thì nâng cấp chặt gỗ tại nhà BM (hình búa). Khi đã lên đời 3 thì nâng cấp bánh xe và xây khoảng 4 5 nhà BA tuỳ bài xấu hay đẹp.

Vì Assyrian không có đầu máu nên bạn sẽ không cần phải đào vàng. Mà thay vào đó tập chung làm gỗ và thực để sóc trâu cung R với những con cung R tuyển vô cùng chất lượng.

Nâng cấp chặt gỗ 2 sớm nhất có thể nhé. Hãy cố gắng xử lý đối thủ trong đời 3 thôi nhé. Với những đạo quân mạnh về đời 4, nếu kéo dài trận đấu sẽ không có lợi cho bạn đâu.

QUÂN KHẮC CHẾ ASSYRIAN

Để nói về việc solo cung R thì chắc chắn Hittite và Egyptian là khắc tinh của Assyrian. Những con cùng R đời 3 của Hittite được +1 dame, và của Egyptian thì quá trâu khi lên xong đầu máu. Bên cạnh đó, việc kéo dài trận đấu thì lại càng không tốt chút nào. Bởi 2 đạo quân đó rất mạnh cho cuộc chiến đời 4. Assyrian sẽ không có cửa thắng nếu tính về đánh đời 4 đâu nhé.

Nếu muốn luyện tập và chơi tốt đạo quân này. Hãy cùng Symplepc.com nhanh tay tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính và trải nghiệm ngay thôi nào.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply