Phần MềmTiện ÍchỨng Dụng

Google Drive Download – Tải Google Drive Cho Máy Tính, Điện Thoại Android, iOS

Google Drive là một ứng dụng lưu trữ dữ liệu, đồng bộ hoá tập tin vô cùng hiệu quả của Google. Nếu bạn là một người thường xuyên phải trao đổi các thông tin, file tài liệu, hình ảnh, video, thì có lẽ Google Drive là thứ bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Có thể tưởng tượng nó giống như một kho tàng lưu trữ dạng đám mây. Ta có thể upload lên đó bất cứ dữ liệu gì ta cần lưu. Và cũng có thể nhanh chóng lấy sử dụng hoặc gửi các dữ liệu đó trên bất kỳ một thiết bị nào, ở bất cứ nơi đâu.

Có lẽ chính việc tiện ích và nhanh chóng như vậy, đã khiến Google Drive ngày càng được nhiều người dùng yêu thích. Một nhiếp ảnh gia, một Designer, một IT và nhiều các ngành nghề khác cần liên tục sử dụng và lưu trữ dữ liệu. Vậy sao không thử trải nghiệm với Google Drive. Để làm rõ hơn nữa về ứng dụng này, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Cơ Bản

  1. Lưu trữ tệp tin an toàn & truy cập ở mọi nơi

Google Drive cho phép bạn tải các tập tin (hình ảnh, video, file tài liệu..) lên tài khoản của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy yên tâm vì các tệp tin của bạn được google mã hoá và bảo mật rất tốt. Tránh tới tình trạng bị hacker tấn công hoặc bị mã độc xâm nhập. Chúng sẽ luôn được bảo vệ 24/24.

Ngoài ra, khi muốn sử dụng các tệp tin đã lưu trên ứng dụng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào và dowload lại các file đó về máy. Đối với các định dạng như word, excel, pdf.. bạn có thể xem trực tiếp trên Google Drive mà không cần mất thời gian download về máy của mình nữa. Còn trường hợp khi bạn không mang theo điện thoại và máy tính của mình để lấy tài liệu trên Google Drive. Đừng lo lắng, chỉ cần đăng nhập lại tài khoản Google Drive của bạn trên thiết bị mới. Và hệ thống sẽ đồng bộ tất cả. Bạn có thể thấy mọi thứ mình đã lưu trữ trên thiết bị mới.

  1. Dễ dàng chia sẻ tệp tin với người khác

Trong trường hợp nếu không muốn download về máy, mà chỉ để gửi cho 1 người khác. Bạn cũng có thể dễ dàng làm điều này. Tìm kiếm đến file mình muốn gửi, sau đó chọn thuộc tính “Chia sẻ” và cuối cùng là nhập gmail của người nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành việc gửi tài liệu cho một hoặc nhiều người bất kỳ.

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 1

  1. Đặt quyền truy cập cho người được chia sẻ

Đối với các file tài liệu bạn chia sẽ đến một hoặc nhiều người khác. Bạn cũng có thể thiết lập các quyền hạn cho họ. (Chỉ có thể xem/ Có thể xem và chỉnh sửa). Điều này thích hợp cho những trường hợp có thể như bạn là một giáo viên, hoặc một trưởng nhóm dự án. Muốn chia sẻ 1 tệp tin đến cho mọi người để có thể lấy đó làm thông tin tham khảo. Tuy nhiên để tránh trường hợp có ai đó tự ý vào sửa nội dung, khiến nhiều người khác hiểu sai vấn đề. Vì thế, hãy thiết lập các phân quyền hợp lý cho từng hoàn cảnh của mình nhé.

  1. Dung lượng bộ nhớ lớn và cho phép mở rộng

Đối với một một tài khoản Google Drive. Bạn sẽ có 15Gb để lưu trữ. Nếu chỉ lưu các file tài liệu thông thường thì chắc có lẽ người dùng có thể sử dụng đến 5 hoặc 7 năm mới có thể hết được số bộ nhớ đó. Tuy nhiên đối với những công việc đặc thù, cần lưu trữ các file nặng. Do vậy 15Gb sẽ không thể đủ được. Vì thế, người dùng có thể nâng cấp tài khoản của mình lên để nâng cao dung lượng bộ nhớ, phù hợp với công việc của mình nhé. Hãy yên tâm rằng giá của nó không quá cao đâu nhé.

Gói Chi Phí
15 GB Miễn phí (Mặc Định)
100 GB 45.000/ tháng 450.000/ năm
1 TB 225.000/ tháng 2.225.000/ năm
2 TB 450.000 tháng
10 TB 2.225.000/ tháng
20 TB 4.500.000/ tháng
30 TB 6.750.000/ tháng

  

Tính Năng Phiên Bản Mới

Vừa qua, Google Drive đã cho ra mắt phiên bản mới với một số tính năng hấp dẫn trên hệ điều hành Android, iOS và PC

  • Cho phép xem tệp tin ở chế độ ngoại tuyến
  • Xem các hoạt động chi tiết về tiệp tin
  • Cải thiện hiệu suất làm việc

Đó là một vài tính năng đã được Google Drive update. Nếu chưa download và trải nghiệm được ứng dụng. Hay truy cập ngay vào Symplepc.com nhé

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

Đánh Giá

Google Drive là một trong những ứng dụng lưu trữ dự liệu tốt nhất hiện nay trên thế giới. Ngoài việc mở rộng dung lượng lưu trữ, Google Drive còn mang đến cho người dùng cảm giác an toàn với những file đã lưu trên hệ thống. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ứng dụng giống như vậy? hãy trải nghiệm ngay Google Drive nhé.

 

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Nhất

Để có thể tải ứng dụng Google Drive đúng phiên bản mới nhất cho Máy tính, điện thoại Android hoặc iOS cho iPhone/iPad. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội sử dụng phiên bản cập nhật mới nhất mà Google mang đến cho chúng ta. Cùng nhau khám phá nhé.

 

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Nhất Cho Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Nhất Cho iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Tải Google Drive Phiên Bản Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD FOR COMPUTER

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,577 phiếu
Hỗ trợ: Windows,Mobile Download: 2,706 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply