Phần MềmTiện Ích

Download Foobar2000 – Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Chất Lượng Cao

Foobar2000 là một phần mềm cho phép bạn nghe các định dạng nhạc phổ biến, bao gồm cả nhạc Lossless chất lượng cao. Điều mà các phần mềm nghe nhạc thông thường không thể làm được. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng mà Foobar2000 mang đến cho mọi người có gì đặc biệt nhé.

Tính Năng Foobar2000

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nổi tiếng là việc bạn có thể trải nghiệm những ca khúc Lossless chất lượng cao nhất bằng Foobar2000 một cách rất đơn giản. Điều mà nhiều phần mềm khác không làm được.

Nhạc Lossless là gì?

Đối với nhiều người có lẽ vẫn còn khá lạ lẫm với khái niệm nhạc Lossless. Vậy nhạc Lossless là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một file nhạc có chất lượng tốt (Đôi khi có thể tương đương với chất lượng CD gốc). Đi sâu vào thêm chút, ta có thể hiểu nhạc lossless, lossy là một dạng âm thanh số (âm thanh được mã hóa số). Người ta lấy âm thanh gốc, nén lại bằng cách loại bỏ các dữ liệu (bit) không cần thiết.

Có thể download nhạc Lossless ở đâu?

Hiện tại thì một số trang web đã cho phép bạn download nhạc chất lượng cao lossless. Điển hình là website Chiasenhac.com. Bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm kiếm sau đó tải các bài hát với chất lượng cao nhất (gần như bản thu gốc) để trải nghiệm sự khác biệt.

Download Foobar2000 – Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Chất Lượng Cao

Nghe nhạc lossless bằng Foobar2000

Bản chất của phần mềm này như một trình phát nhạc bình thường. Tức là bạn cũng có thể tạo 1 playlist cho riêng mình. Tuy chỉnh các thao tác như lặp lại allbum, hoặc lặp lại 1 bài hát bất kỳ. Sử dụng các phím tắt hỗ trợ để trải nghiệm Foobar2000 một cách thuận tiện nhất.

Ứng dụng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau bao gồm MP3, MP4, WMA, OGG, FLAC, SND, AIFF, WAV… Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng Foobar2000 để trích file nhạc từ đĩa CD sang máy tính một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bài hát.

Mới đây thì Foobar2000 còn cho phép người dùng thay đổi giao diện của phần mềm, tạo cảm giác mới lạ hơn. Tránh sự nhàm chán cho mọi người.

Đánh Giá Foobar2000

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thì có lẽ Foobar2000 là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn. Với việc chạy nhạc Lossless chất lượng cao, phần mềm sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho người dùng.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm driver cải thiện chất lượng âm thanh như realtek audio manager hoặc dfx audio enhancer để tuỳ chỉnh các hiệu ứng âm thanh theo ý thích của mình. Tạo một phong cách nghe nhạc hoàn toàn mới.

Download Foobar2000 – Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Chất Lượng Cao

Đối với những người dùng thích trải nghiệm các siêu phẩm bom tấn, các bộ film với chất lượng full HD 4K thì phần mềm KMP Player hoặc VLC Player là một sự lựa trọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Download Foobar2000 Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm nghe nhạc chất lượng cao lossless mà Symplepc vừa cung cấp đến bạn. Để tải Foobar2000 về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com, và ngoài ra bạn còn có cơ hội khám phá nhiều hơn nữa những phần mềm tiện ích mà website update thường xuyên trên trang chủ.

Phần Mềm Foobar2000 Mới Nhất Cho Windows 7/8.1

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Foobar2000 Mới Nhất Cho Windows 10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,012 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,682 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply