Game Mobile

Tải Cờ Tướng Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS

Cờ Tướng là một trò chơi mà có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì cả. Bộ môn rèn luyện trí tuệ vô cùng  hấp dẫn. Đưa ta trở về tuổi thơ, ngồi xem cha ông chơi cờ. Chắc hẳn cũng là một kỷ niệm đẹp trong mỗi con người. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang tuổi thơ tươi đẹp của bạn quay trở lại với 1 tựa game cùng tên đang được rất nhiều người dùng di động download và trải nghiệm trên website.

Trò chơi Cờ Tướng là nơi để bạn thể hiện trình độ của mình, khả năng tư duy chiến thuật và điều quân để đánh bại những người chơi khác. Nếu yêu thích bộ môn này. Còn lý do gì mà bạn không thử sức với Cờ Tướng nữa? Hãy bắt đầu ngay nào?

Tải Cờ Tướng Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Tính Năng Cơ Bản

Thi đấu online với các thế loại đa dạng

Đến với Cờ Tướng, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với wifi hoặc 3G để bắt đầu trò chơi. Tìm kiếm đối thủ ngẫu nhiên trên mạng và bắt đầu cuộc chiến cân não. Với giao diện đẹp mắt cùng âm thanh sống động, mang lại một màu sắc cổ xưa trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các thể loại khác như cờ chớp và cờ úp. Người chơi sẽ không rơi vào cảm giác nhàm chán khi liên tục phải trải nghiệm duy nhất 1 thể loại.

Hệ thống phân cấp đa dạng

Game Cờ Tướng đang sở hữu 1 lượng người chơi vô cùng lớn trên mọi miền Tổ Quốc. Chính vì thế, mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một đối thủ và bắt đầu cuộc chơi thật nhanh chóng. Tuy nhiên điều bạn lo lắng là sợ bị chênh lệch về trình độ. Hãy yên tâm về điều này. Trong trò chơi có phân ra các cấp lever từ thấp lên cao. Trong quá trình tìm kiếm đối thủ, hệ thống sẽ tìm kiếm những người có cùng mức lever giống bạn hoặc chênh lệch không quá cao giữa 2 người. Như vậy sẽ đảm bảo được không có sự chênh lệch quá nhiều về trình độ.

Tải Cờ Tướng Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Ngoài ra, bảng xếp hạng trong Game Cờ Tướng cũng là một nơi để bạn và tất cả người chơi khác đều hướng mục tiêu tới nó. Tham gia đấu để giành chiến thắng và leo lên những vị trí cao trên BXH của trò chơi nhé. Cảm giác sẽ rất vui nếu như tên của bạn nằm trong Top 10 những cao thủ cờ tướng đó nha.

Kết bạn, thi đấu mọi lúc mọi nơi

Cờ Tướng cũng cho phép người chơi tìm kiếm và kết bạn với những người chơi khác. Trò chuyện và hẹn đấu cực kỳ đơn giản. Tạo phòng và mời bạn của mình cùng tranh đấu trong Cờ Tướng. Hãy thể hiện trình độ và tư duy chiến thuật nhạy bén của mình để đánh bại mọi đối thủ trong Game nhé.

 

Cách Chơi Game Cờ Tướng

Quân cờ được di chuyển như sau:

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn phải ở trong phạm vi cung và không được ra ngoài. “Cung” là hình vuông 3×3 được đánh dấu bởi chữ X.

Sĩ: Giống như Tướng, nhưng các nước đi của Sĩ là chéo, còn Tướng là ngang và dọc

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 và dọc 2) cho mỗi nước đi. Tượng chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, không được di chuyển sang nữa bàn cờ của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không hợp lệ khi có một quân cờ nằm chặn giữa đường đi.

Xe: Đi ngang hay dọc trên bàn cờ miễn là đừng bị quân khác cản đường từ điểm đi đến điểm đến.

Mã: Đi ngang 2 ô và dọc 1 ô (hay dọc 2 ô và ngang 1 ô) cho mỗi nước đi. Nếu có quân nằm ngay bên cạnh mã và cản đường ngang 2 (hay đường dọc 2), mã bị cản không được đi đường đó.

Pháo: Đi ngang và dọc giống như xe. Nhưng nếu pháo muốn ăn quân, pháo phải nhảy qua đúng 1 quân nào đó.

Tốt: đi một ô mỗi nước. Nếu chưa vượt qua sông, nó chỉ có thể đi thẳng tiến. Khi đã vượt sông rồi, có thể đi ngang 1 nước hay đi thẳng tiến 1 bước mỗi nước. Và không được lùi

 

Kết thúc trận đấu: Ván cờ kết thúc khi 1 trong những tình huống sau:

Chiếu bí: Nếu một bên chiếu (bắt tướng), và đối thủ không có khả năng đở, bên chiếu tướng thắng.

Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi nhưng không có nước hợp lệ để đi, bên đó sẽ bị thua.

Tải Cờ Tướng Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Tính Năng Phiên Bản Mới

Cờ Tướng vừa ra mắt người chơi phiên bản cập nhật với một số tính năng mới vô cùng hấp dẫn như:

  • Cải thiện giao diện
  • Hệ thống huy chương đa dạng
  • Cải thiện hiệu suất làm việc

Đó là những tính năng đã xuất hiện trong phiên bản mới của trò chơi Cờ Tướng. Bạn đã trải nghiệm nó chưa?

 

Đánh Giá

Đối với những người mê Cờ thì trò chơi Cờ Tướng là một game mà bạn không thể bỏ qua. Với số lượng người chơi đông đảo, giúp bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những cao cờ để thử thách bản thân mình. Bạn đã sẵn sàng chinh phục khó khăn?

 

Tải Game Cờ Tướng Phiên Bản Mới

Để có thể tải game Cờ Tướng phiên bản mới nhất về điện thoại Android hoặc iOS. Hãy truy cập vào website Symplepc.com để việc download được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất cho dế yêu của bạn nhé.

Tải Game Cơ Tướng Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Game Cơ Tướng Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 820 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,258 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply